Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 5 tháng 1 năm 2022, 09: 00-10: 00 (UTC)

Cùng với việc bán token CLH trên Spotlight, KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Ask-Me-Anything) với Alpha, thành viên cốt lõi của ClearDAO, trong KuCoin Exchange Group.

Giới thiệu dự án

ClearDAO đang giải quyết không gian phái sinh DeFi bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng cho các phái sinh có thể tùy chỉnh. Clear SDK cung cấp các mẫu và công cụ cho phép các nhà phát triển và nhà giao dịch dễ dàng tạo các tùy chọn, ghi chú, hợp đồng tương lai và hoán đổi cũng như khởi chạy thị trường để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch các sản phẩm này. Họ đang xây dựng một hệ sinh thái đa chuỗi, nơi các sàn giao dịch thành viên cung cấp các sản phẩm phái sinh độc đáo, tất cả đều được cung cấp bởi ClearDAO.

Trang web chính thức: https://cleardao.com

Lite Paper: https://cleardao.com/docs/Clear%20Litepaper.pdf

Theo dõi ClearDAO trên TwitterTelegram.

Khách mời:

Alpha – Thành viên cốt lõi của ClearDAO

Alpha là người đóng góp cốt lõi của ClearDAO. Đã tham gia crypto vào năm 2018. Trước đây đã từng làm việc tại Phố Wall và các công ty khởi nghiệp công nghệ ở Thung lũng Silicon.

Hỏi và đáp từ KuCoin

H: Xin hãy giới thiệu về bản thân và đội ngũ đằng sau ClearDAO.

Alpha: Tên tôi là Alpha. Tôi là cộng tác viên cốt lõi của ClearDAO.

Chúng tôi là một nhóm gồm 20 thành viên toàn thời gian có kiến ​​thức chuyên môn về tài chính truyền thống, cụ thể là mua bán và giao dịch phái sinh có cấu trúc, công nghệ blockchain và phương tiện truyền thống.

Nhiều thành viên trong nhóm của chúng tôi là những người tham gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiễn mã hoá, có kinh nghiệm đầu tư ở giai đoạn đầu, giúp đỡ các dự án về tiếp thị và cộng đồng, đồng thời tham gia trực tiếp vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ.

Chúng tôi rất biết ơn khi được KuCoin Spotlight chọn. Tôi chắc chắn rằng người dùng KuCoin và các thành viên cộng đồng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc niêm yết và staking CLH.

H: ClearDAO là gì và tầm nhìn của các bạn là gì?

Alpha: Nếu ai vẫn chưa quen với ClearDAO, vui lòng dành thêm thời gian cho các thông báo về KuCoin Spotlight.

ClearDAO đang giải quyết không gian dẫn xuất DeFi, cho đến nay vẫn chưa thực sự phát triển. Nhưng chúng tôi kỳ vọng DeFi sẽ lặp lại những gì tài chính truyền thống đã trải qua, và cuối cùng, quy mô thị trường phái sinh sẽ lớn hơn nhiều so với thị trường giao ngay.

Dựa trên quan sát của chúng tôi, hiện có 2 vấn đề chính đang ngăn cản các dẫn xuất DeFi nhận được lực kéo.

Vấn đề đầu tiên là hầu hết các dự án phái sinh DeFi ngày nay đang tập trung quá nhiều vào nền tảng của chính họ. Các nền tảng này cung cấp các sản phẩm phái sinh được giao dịch trao đổi (tiêu chuẩn), theo quan điểm của chúng tôi, không phải là những gì người dùng muốn.

Điều làm cho các sản phẩm phái sinh trở nên hấp dẫn đối với người dùng là khía cạnh đặt hàng, điều chỉnh theo nhu cầu của người mua. Điều này khá rõ ràng trong tài chính truyền thống, nơi quy mô thị trường phái sinh OTC lớn hơn nhiều so với các phái sinh trao đổi qua sàn giao dịch.

Chúng tôi đang thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn khác đối với các dẫn xuất DeFi. Thay vì các sản phẩm trao đổi, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm đặt trước. Thay vì tập trung vào việc xây dựng một sàn giao dịch, chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho phép nhiều sàn giao dịch cùng xây dựng trên đó.

ClearDAO đang xây dựng SDK dẫn xuất DeFi cho phép các nhà phát triển dễ dàng tạo các dẫn xuất riêng và khởi chạy trao đổi.

Các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới nên biết những sản phẩm phái sinh nào phổ biến ở khu vực của họ. Họ có thể sử dụng SDK rõ ràng để nhanh chóng xây dựng các dẫn xuất này và khởi chạy các sàn giao dịch của riêng họ.

Bằng cách sử dụng giải pháp do ClearDAO cung cấp, chúng tôi cũng có thể giới thiệu các nhà tạo lập thị trường hệ sinh thái và các nhà cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch trong hệ sinh thái của chúng tôi. Điều này có thể giải quyết một trở ngại lớn với các nền tảng trao đổi mới đó là tính thanh khoản ban đầu.

Chúng tôi đã áp dụng chiến lược đa chuỗi kể từ khi bắt đầu dự án.

Chúng tôi sẽ có mặt trên Binance Smart Chain, Arbitrum, Solana và Ethereum. Sau đó, chúng tôi sẽ đánh giá lô tiếp theo của hệ sinh thái blockchain để hỗ trợ.

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một tương lai nơi tất cả các dẫn xuất DeFi được tạo ra, giao dịch, xóa và giải quyết trên một mạng lưới các blockchain được cung cấp bởi ClearDAO.

H: Hãy cho chúng tôi biết về Clear SDK.

Alpha: Clear SDK là sản phẩm chủ đạo của chúng tôi.

Nó có 3 thành phần chính:

  1. Phân xưởng phái sinh.

Đây là nơi các nhà phát triển có thể tạo các dẫn xuất riêng với cách tiếp cận kết hợp và kết hợp kiểu lego.

Bắt đầu bằng cách chọn tài sản cơ bản, nó có thể là một token có thể thay thế duy nhất (chẳng hạn như BTC) hoặc một rổ token (chẳng hạn như 70% BNB + 30% ETH) hoặc thậm chí là một bộ sưu tập NFT (chẳng hạn như bộ sưu tập CryptoPunks). Sau đó chọn đạo hàm mà bạn muốn tạo.

Chúng tôi đang bắt đầu với các tùy chọn rào cản và ghi chú có cấu trúc. Sắp tới, chúng tôi sẽ bổ sung hỗ trợ cho hợp đồng tương lai vĩnh viễn và CDS (hoán đổi mặc định tiền xu). Sau đó, chúng tôi sẽ khám phá thêm nhiều loại tùy chọn hơn (vani, nhị phân và hơn thế nữa) và các dẫn xuất khác như TRS (hoán đổi trả lại token).

Lưu ý rằng đối với mỗi sản phẩm phái sinh, có nhiều thông số có thể được điều chỉnh. Ví dụ: trong mẫu tùy chọn rào cản của chúng tôi, các nhà phát triển có thể chỉ định xem tùy chọn đó là quyền mua hay bán, giá thực hiện, kỳ hạn, mức rào cản và liệu đó là loại trực tiếp hay loại trực tiếp.

Mục tiêu của chúng tôi là bao gồm nhiều loại phái sinh nhất có thể, vì vậy, cuối cùng, nếu bạn có thể mơ ước một hợp đồng phái sinh, Clear SDK có thể xây dựng nó. Sau đó, về mặt lý thuyết, nếu bạn muốn xây dựng một dự án phái sinh DeFi, không có lý do gì để không sử dụng Clear SDK.

  1. Thị trường mở.

Thành phần này chứa mã nguồn mở để trao đổi nhãn trắng.

Chúng tôi đã mã hóa một nền tảng giao dịch tự động, vì định dạng này quen thuộc hơn với người dùng DeFi.

Trong tương lai, nếu có đủ nhu cầu về một nền tảng giao dịch theo kiểu sổ sách đặt hàng, chúng tôi cũng có thể khám phá cách viết mã đó.

  1. Công cụ Quản lý Rủi ro.

Chúng tôi muốn cung cấp mức phơi nhiễm rủi ro định lượng cho người dùng của mình để họ có thể quản lý rủi ro danh mục đầu tư tốt hơn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa vĩ mô.

Khi giao dịch trên thị trường giao ngay, thông thường biết giá hiện tại và tổng giá trị là đủ đối với hầu hết người dùng. Nhưng điều này không đúng trong giao dịch phái sinh, đặc biệt là với mục đích phòng ngừa rủi ro.

Nếu bạn đang giao dịch quyền chọn, bạn sẽ muốn biết rủi ro Hy Lạp và nếu bạn đang giao dịch các công cụ phái sinh thu nhập cố định, bạn sẽ muốn biết rủi ro về thời hạn và rủi ro lồi.

Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là cung cấp những rủi ro định lượng này cho người dùng và thậm chí là các chỉ số như VaR (giá trị rủi ro) để người dùng của chúng tôi có thể đưa ra quyết định sáng suốt và không phải đánh đổi và hy vọng điều tốt nhất.

H: Những công nghệ mới được phát triển bởi ClearDAO là gì?

Alpha: Hầu hết các dự án tiễn mã hoá đều là mã nguồn mở.

Thật dễ dàng để sao chép và dán, đặt tên mới hoặc triển khai trên một blockchain khác và bạn đã sẵn sàng. Nhưng ClearDAO không phải là một dự án sao chép và dán. Chúng tôi đã phát triển được gần một năm nay.

Để cung cấp cho bạn một ví dụ về công nghệ ban đầu của chúng tôi, tất cả chúng ta đều biết rằng NFT là biên giới tiếp theo và nó phù hợp với tường thuật metaverse. Đương nhiên, nhiều nhóm phát triển đang tìm cách cung cấp các dẫn xuất NFT. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho các dẫn xuất NFT.

Trong DeFi, bạn cần sử dụng các phép toán như Chainlink cho nguồn cấp dữ liệu. Không khó để xây dựng các công cụ phái sinh trên BTC, vì chúng tôi có thể sử dụng Chainlink cho nguồn cấp dữ liệu giá BTC.

Nhưng đối với các dẫn xuất của NFT, không có ông trùm nào hiện cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá NTF và giá NFT dễ bị thao túng. Vì vậy, cách tiếp cận của chúng tôi đối với các dẫn xuất NFT là cung cấp các dẫn xuất trên toàn bộ bộ sưu tập NFT, không phải trên một NFT đơn lẻ.

Vì Chainlink chưa cung cấp giá thu thập NFT, chúng tôi đang xây dựng nó từ đầu. Chúng tôi đã nắm bắt tất cả các giá giao dịch lịch sử từ hợp đồng thông minh OpenSea và các hợp đồng khác để xây dựng giá chỉ số thu thập NFT. Chúng tôi sử dụng tất cả các mức giá đã giao dịch trong quá khứ (không chỉ giá mới nhất) để làm cho nó ít bị thao túng hơn và tất cả đều được mã hóa và thực hiện.

Khi SDK rõ ràng có sẵn cho công chúng trong những tháng tới, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng các dẫn xuất thu thập CryptoPunks. Có rất nhiều bộ sưu tập NFT sắp ra mắt, và hầu hết trong số đó, giá có xu hướng giảm xuống bằng không.

Bạn muốn sở hữu những NFT tốt nhất và CryptoPunks là tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, nhưng vấn đề là một punk quá đắt. Chúng tôi sẽ cung cấp các dẫn xuất CryptoPunks. Bạn có thể mua những thứ này và tiếp xúc với CryptoPunks, vì vậy nếu giá CryptoPunks tăng, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận vì bạn có các dẫn xuất của CryptoPunks.

Đây chỉ là một trong nhiều ví dụ về công nghệ mới của chúng tôi.

H: Bạn có thể cho chúng tôi biết về chiến lược tiếp cận thị trường của mình không?

Alpha: Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là Clear SDK cho phép các nhà phát triển nhanh chóng thiết kế các công cụ phái sinh và khởi chạy thị trường giao dịch.

Mô hình kinh doanh chính của chúng tôi là B2B2C. Nhưng đồng thời, có quá nhiều dự án tiễn mã hoá ra mắt hàng tuần.

Chúng tôi biết rằng việc chỉ cung cấp SDK sẽ không thu hút được các nhà phát triển. Vì vậy, chúng tôi sẽ khởi chạy trao đổi đầu tiên được xây dựng bằng cách sử dụng SDK rõ ràng.

Việc trao đổi này phục vụ 2 mục đích.

Mục đích đầu tiên là cung cấp giao dịch phái sinh thực tế cho người dùng của chúng tôi. Họ có thể mua các công cụ phái sinh để nâng cao lợi nhuận tiềm năng hoặc để phòng ngừa rủi ro. Thông qua các hoạt động thực tế của người dùng, chúng tôi có thể thu thập phản hồi để cải thiện SDK của mình hơn nữa.

Mục đích thứ hai là để giới thiệu những gì Clear SDK có thể làm. Chúng tôi tin rằng việc trao đổi trực tiếp có thể thu hút tốt hơn các nhà phát triển thực sự dùng thử SDK của chúng tôi. Sau khi SDK và sàn giao dịch của chúng tôi hoạt động, chúng tôi sẽ làm việc với các nhà phát triển hệ sinh thái để giúp họ thông qua việc xây dựng các thị trường phái sinh của họ.

Chúng tôi thực sự đang thảo luận với một đội Hàn Quốc. Vì vậy, rất có thể bạn sẽ thấy một thị trường phái sinh của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2022 được cung cấp bởi ClearDAO.

SDK của chúng tôi sẽ được cung cấp cho công chúng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó và xây dựng các dự án với nó.

Chúng tôi cũng sẽ làm việc với các nhóm và cộng đồng nhà phát triển được chọn để khởi chạy các thị trường phái sinh đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi.

H: Làm thế nào để các nhà phát triển có thể hưởng lợi từ việc sử dụng cơ sở hạ tầng do ClearDAO xây dựng?

Alpha: Những lợi ích là rất lớn.

Việc mã hóa một sàn giao dịch phái sinh từ đầu và thực hiện tốt nó cần một đội ngũ các nhà phát triển có kinh nghiệm.

Với SDK rõ ràng, chúng tôi đang cho phép các nhà phát triển có 2 năm kinh nghiệm chuyên môn dễ dàng khởi chạy các sàn giao dịch phái sinh. Vì vậy, điều này không chỉ làm giảm kinh nghiệm cần thiết mà còn làm giảm thời gian phát triển.

Như đã đề cập trước đó, một trở ngại phổ biến đối với các sàn giao dịch mới là tính thanh khoản ban đầu. Một sàn giao dịch không có tính thanh khoản sẽ không thể thu hút người dùng và một sàn giao dịch không có người dùng sẽ không thể thu hút các nhà cung cấp thanh khoản. Đây là một vấn đề khó giải quyết.

ClearDAO đã xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp thanh khoản đẳng cấp thế giới. Kronos Research, Redline DAO, VRM là tất cả các đối tác hệ sinh thái của chúng tôi. Có nhiều đối tác hàng đầu đã được xác nhận mà chúng tôi sẽ công bố trong tương lai gần. Các đối tác của chúng tôi cam kết cung cấp tính thanh khoản ban đầu cho các sàn giao dịch trong hệ sinh thái của chúng tôi. Điều này có hiệu quả làm giảm bớt cơn đau đầu cho các nhà phát triển hệ sinh thái của chúng tôi.

Với phần lớn mã hóa và tính thanh khoản ban đầu, các nhà phát triển có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc tiếp thị và xây dựng cộng đồng. ClearDAO cũng sẽ cung cấp hỗ trợ tiếp thị cho các dự án hệ sinh thái của chúng tôi, vì vậy họ sẽ bắt đầu cộng đồng và tiếp thị với cơ sở ban đầu.

Chúng tôi làm cho việc xây dựng các nền tảng phái sinh DeFi trở nên cực kỳ dễ dàng. Nếu một nhóm có ý tưởng hay, với kinh nghiệm viết mã cấp trung bình, họ có thể biến điều đó thành hiện thực với Clear SDK.

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi đã xác định 2 vấn đề ngăn cản các dẫn xuất DeFi trở thành xu hướng chủ đạo. Vấn đề đầu tiên có thể được giải quyết bằng cách kết hợp tùy chỉnh vào các dẫn xuất, đây chính xác là mục đích của Clear SDK. Vấn đề thứ hai liên quan đến những người tham gia DeFi.

Họ không giống như những nhà đầu tư chuyên nghiệp, sành sỏi ở Phố Wall, những người hiểu biết về phái sinh từ trong ra ngoài. Các công cụ phái sinh không quen thuộc với hầu hết những người tham gia DeFi, những người thực sự không có thời gian hoặc không quan tâm đến việc tìm hiểu về các công cụ phái sinh. Vì vậy, để khiến những người này quan tâm đến các công cụ phái sinh, rất có thể cần thêm các biện pháp khuyến khích. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm các yếu tố nông nghiệp, NFT hoặc chơi game vào các sản phẩm phái sinh để làm cho gói sản phẩm tổng thể trở nên hấp dẫn hoặc trải nghiệm người dùng thú vị.

Các nhà phát triển hệ sinh thái của chúng tôi sẽ dành ít thời gian hơn để mã hóa các sản phẩm phái sinh và chức năng trao đổi. Điều này có nghĩa là họ sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về các cách sáng tạo để kết hợp các dẫn xuất với các phần tử khác để tạo ra các dẫn xuất DeFi đáng mơ ước.

H: Dự án có phải là mã nguồn mở không? Kế hoạch của bạn để duy trì tính cạnh tranh là gì?

Alpha: Chúng tôi là một dự án mã nguồn mở, giống như bất kỳ dự án tuyệt vời nào trong tiễn mã hoá. Bất kỳ ai cũng có thể sao chép và dán mã của chúng tôi, nhưng sức mạnh của chúng tôi là với cộng đồng và hệ sinh thái của chúng tôi sẽ không ngừng phát triển. Các dự án hệ sinh thái của chúng tôi sẽ phải thông báo rằng chúng được cung cấp bởi ClearDAO, giống như các dự án sử dụng Chainlink phải thông báo rằng chúng đang sử dụng Chainlink.

Khi mọi người bắt đầu nhận ra ClearDAO sẽ thành công, khi họ bắt đầu phân tách mã của chúng tôi, thì lúc đó, chúng tôi đã có một số sàn giao dịch hệ sinh thái. Chúng tôi sẽ có cộng đồng mạnh nhất đang chạy cùng một mã và các nhóm nhà phát triển khác tạo mã của chúng tôi chỉ cho thấy rằng mã của chúng tôi là badass. Nó giống như các DEX tạo mã Uniswap và các dự án rebase để tạo mã Olympus. Thực sự, nó chỉ làm cho mã gốc mạnh hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, chúng tôi không tập trung vào một sàn giao dịch hay một nền tảng, chúng tôi đang xây dựng toàn bộ hệ sinh thái mở cho tất cả mọi người. Một khi chúng tôi đã công nhận thương hiệu của mình trên toàn thế giới, việc phân nhánh mã của chúng tôi và chậm một bước sẽ không thực sự hợp lý.

Uniswap và Olympus đang làm nền tảng của riêng họ, họ không xây dựng một hệ sinh thái, vì vậy việc phân nhánh mã của họ và tung ra một bản sao có thể hợp lý. Nhưng ClearDAO đã chào đón bất kỳ ai sử dụng SDK của chúng tôi và sử dụng mã của chúng tôi để xây dựng mọi thứ. Tôi không thấy mọi người sẽ muốn bẻ khóa mã của chúng tôi. Họ sẽ phân tích dự án của chúng tôi và cuối cùng quyết định tham gia cùng chúng tôi.

H: Vui lòng giới thiệu khía cạnh quản trị của hệ sinh thái ClearDAO.

Alpha: CLH là token dự án của chúng tôi, nó chủ yếu được sử dụng để quản trị. Hệ thống quản trị của chúng tôi dự kiến ​​sẽ trực tuyến vào năm 2022, nơi các thành viên DAO có thể tạo đề xuất để được tất cả chủ sở hữu token bỏ phiếu.

Clear SDK là sản phẩm chủ đạo trong dự án của chúng tôi. Khi chúng tôi đã phát triển mọi thứ theo lộ trình của mình, chủ sở hữu token của chúng tôi có thể quyết định cách cải thiện SDK hơn nữa. Điều này có thể là hỗ trợ cho một sản phẩm phái sinh cụ thể, chức năng trao đổi mới hoặc triển khai cho các hệ sinh thái blockchain mới.

Ngoài việc chỉ đạo tiến độ phát triển của Clear SDK, chủ sở hữu token cũng có thể bỏ phiếu để điều chỉnh các thông số trên thị trường do chúng tôi quản lý. Điều này có thể bao gồm việc thay đổi phí giao dịch và cải thiện giao diện người dùng và hơn thế nữa.

Bên cạnh việc sử dụng token cho mục đích quản trị, token cũng có thể được staking để thu lợi nhuận.

Chúng tôi cũng đang tìm cách bổ sung nhiều tiện ích hơn cho các token trong tương lai. Các thị trường hệ sinh thái do các nhà phát triển bên thứ 3 khởi chạy với sự hỗ trợ của chúng tôi, các sàn giao dịch của họ nên kết hợp các trường hợp sử dụng cho token CLH. Vì vậy, khi hệ sinh thái của chúng tôi trưởng thành, CLH sẽ có nhiều tiện ích hơn và do đó sẽ có giá trị hơn.

Phần Hỏi tự do từ Cộng đồng KuCoin

H: Tôi muốn hỗ trợ dự án của bạn. Hãy cho chúng tôi biết thêm về chương trình đại sứ và chúng tôi có thể tham gia bằng những cách nào?

Alpha: Chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch cho chương trình đại sứ của mình, chương trình này sẽ được phát trực tiếp vào một ngày sau đó.

Sau khi chương trình đại sứ của chúng tôi được phát trực tiếp, CLH sẽ bùng nổ, vì vậy các token CLH sẽ như là kim cương. WAGMI!

H: Quá nhiều dự án hứa hẹn điều kỳ diệu nhưng không bao giờ phát hành bất kỳ sản phẩm nào đang hoạt động hoặc chứng minh bất kỳ doanh thu nào trong thời gian ngắn / dài phát hành. Dự án của bạn cũng như thế này phải không? Nếu không, bạn có thể cho chúng tôi biết điều gì làm cho dự án của bạn khác với các dự án khác không?

Alpha: Vâng, đây là một vấn đề phổ biến với các dự án tiễn mã hoá.

Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng sản phẩm của chúng tôi đã sẵn sàng ra mắt rất sớm.

Nền tảng thị trường của chúng tôi đã có trên BSC và Arbitrum testnet. Bạn có thể truy cập tại đây: http://demo.cleardao.com

H: Tại sao bạn chọn Binance Smart Chain? Chúng tôi thấy một số chuỗi cũng xuất hiện với khả năng mở rộng tốt, vậy tại sao bạn chọn BSC?

Alpha: BSC là một nền tảng hợp đồng thông minh đang hoạt động. Chúng tôi muốn hỗ trợ tất cả các blockchain đầy hứa hẹn. Điều tự nhiên là bao gồm BSC. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang nhắm mục tiêu đến Ethereum, Arbitrum, Solana và nhiều hơn nữa.

H: Vì NFT đã trở nên phổ biến hiện nay, nên có kế hoạch tích hợp NFT không?

Alpha: Như đã đề cập trong nửa đầu của phiên AMA, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm phái sinh trên bộ sưu tập NFT và đây là điểm bán hàng độc đáo của dự án ClearDAO.

H: Các bạn có cảm thấy hài lòng khi thấy sự tiến bộ và thành tích của mình cho đến bây giờ khi nhìn lại ngày các bạn bắt đầu dự án này không?

Alpha: Phản hồi mà chúng tôi nhận được từ thị trường đã phá vỡ mọi kỳ vọng của chúng tôi.

Chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ có mặt trên KuCoin Spotlight. Mọi thứ đang diễn ra cực kỳ tốt về mặt phát triển sản phẩm và mở rộng cộng đồng. Ngoài cộng đồng tiếng Anh, chúng tôi còn có cộng đồng người Hàn Quốc, Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ.

Rất nhiều người đang tìm cách tham gia vào CLH.

Bạn ở đây hôm nay, vì vậy bạn đến sớm. Đảm bảo rằng bạn tải CLH trong khi giá rẻ hoặc vui vẻ ở trạng thái kém.

H: Lợi ích của việc nắm giữ token của bạn như một khoản đầu tư dài hạn? Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi ích để các nhà đầu tư giữ token của bạn trong thời gian dài không?

Alpha: Chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái trao đổi. Mọi sàn giao dịch được cung cấp bởi ClearDAO sẽ cần phải tạo một tiện ích cho token CLH. Khi chúng tôi xây dựng hệ sinh thái của mình, CLH sẽ ngày càng có nhiều trường hợp sử dụng hơn.

Theo quan điểm của chúng tôi, token CLH sẽ là một token cực kỳ hữu ích trong thời gian một năm khi chúng tôi trở thành công ty dẫn đầu thị trường của các sàn giao dịch phái sinh DeFi.

H: Bạn có kế hoạch đốt token để tăng giá trị token và thu hút các nhà đầu tư tham gia đầu tư không?

Alpha: Tất nhiên. Việc đốt token đã được lên kế hoạch.

Việc đốt token sẽ là những sự kiện bất ngờ và không phải là những sự kiện được tiết lộ trước. Điều này sẽ đảm bảo giá token CLH sẽ phản ứng có lợi nhất, khi không ai mong đợi việc cháy và nó xảy ra, bạn biết giá token sẽ làm gì.

H: Làm cách nào để người dùng có thể cập nhật dự án này? Có kênh nào, bao gồm cả cộng đồng địa phương, nơi người dùng có thể nhận được các bản cập nhật mới nhất không?

Alpha: Vui lòng tham gia cuộc trò chuyện Telegram chính của chúng tôi để luôn cập nhật: https://t.me/cleardao

H: Bạn có thể mô tả ngắn gọn mối quan hệ đối tác của mình cho đến nay và các mối quan hệ đối tác sắp tới không?

Alpha: Chúng tôi đã hợp tác với hầu hết các nhà tạo lập thị trường cấp 1. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta gia nhập hầu hết các nhà tạo lập thị trường hàng đầu và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến sàn giao dịch.

Một số thông báo về quan hệ đối tác vẫn chưa được đưa ra, vì vậy chúng tôi sẽ để dành số đạn này để sử dụng sau nếu bạn biết điều này có nghĩa là gì.

H: Bạn đã được kiểm toán chưa? Tôi chưa nghe bạn nói về điều đó. Sự an toàn của quỹ là điều mà mọi nhà đầu tư đều khao khát và có kế hoạch thoát khỏi trường hợp mất an ninh tiền, lừa đảo và kéo thảm. Bảo mật của bạn được xây dựng mạnh mẽ như thế nào?

Alpha: Hợp đồng thông minh của chúng tôi được kiểm toán bởi CertiK.

H: Tôi quan tâm đến việc đầu tư vào dự án của bạn. Tôi có thể mua token của bạn khi nào và ở đâu? Nó đã được liệt kê trên các sàn giao dịch chưa?

Alpha: Chúng tôi không bán hàng riêng vào những ngày này. Nhận CLH trên KuCoin, ở đâu khác?

H: Có điều gì khác bạn muốn chia sẻ hoặc bạn muốn chúng tôi biết không?

Alpha: Cảm ơn tất cả các câu hỏi của bạn. Xin lỗi vì tôi không thể trả lời tất cả các bạn. Nếu bạn muốn câu hỏi của mình được giải đáp, hãy tham gia Telegram của chúng tôi. Người điều hành của chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn.

Vui lòng tham gia phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi để cập nhật thông tin về ClearDAO.

Trang web: www.cleardao.com

Twitter: https://twitter.com/clear_dao

Telegram: http://t.me/cleardao

Đây là cơ hội đầu tiên tốt nhất của năm 2022, và hãy chú ý theo dõi tất cả các dự án KuCoin Spotlight trong tương lai! Mua CLH trên KuCoin để đảm bảo bạn có token hợp pháp. KuCoin liệt kê các dự án tốt nhất. Tôi rất hào hứng với KuCoin Spotlight tiếp theo!

Phần quà tặng

KuCoin và ClearDAO đã chuẩn bị tổng cộng 2.000 USDT để tặng cho những người tham gia AMA.

  1. Phần hỏi tự do: 75 USDT
  2. Hoạt động AMA: 1,925 USDT

Hoạt động 1 – Câu đố: 1.500 USDT

Hoạt động 2 – Đoán giá: 300 USDT

Phần thưởng tham gia: 125 USDT

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)