Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 27 tháng 4 năm 2022, 18: 00-19: 23 (giờ Việt Nam)

KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Ask-Me-Anything) với nhóm cốt lõi của Capitual (PIX & TED), Jefrey và Gustavo, và Trưởng phòng Truyền thông và PR của Advcash, Andrew K., trong KuCoin Exchange Group.

Giới thiệu dự án

Capitual là một dịch vụ cho phép người dùng Brazil gửi / rút tiền thông qua PIX (Chuyển khoản tức thì) & TED (Chuyển khoản thường xuyên) và mua / bán USDT bằng nội tệ trực tiếp thông qua nền tảng của KuCoin.

TED Transfer

TED là viết tắt của Transferência Eletrônica Digital (Chuyển tiền kỹ thuật số điện tử) và là một phương thức giao dịch ngân hàng do Ngân hàng Trung ương Brazil phát minh vào năm 2002 để tăng tốc thời gian thanh toán bù trừ và tăng cường bảo mật cho chuyển khoản ngân hàng. Trước khi được tạo ra, các phương thức hiện có chỉ xóa các giao dịch trong vòng 3 ngày làm việc, vì vậy TED có thể xóa các giao dịch trong một ngày, miễn là việc chuyển tiền được thực hiện vào các ngày làm việc trước 5 giờ chiều. Và mặc dù các ngân hàng tính phí đối với loại giao dịch này, nhưng chúng luôn rẻ hơn so với các phương thức chuyển khoản khác được sử dụng trước đây. Ngoài ra, khi chuyển khoản TED được thực hiện trực tuyến, phí được tính thường thậm chí còn rẻ hơn.

PIX Transfer

PIX là phương thức thanh toán gần đây nhất do Ngân hàng Trung ương Brazil tạo ra vào năm 2020. Nó cho phép chuyển tiền tức thì miễn phí vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày giữa các cá nhân, công ty và chính phủ. Với PIX, chuyển khoản có thể được thực hiện trong tối đa 10 giây và một trong những điểm khác biệt lớn nhất của nó là khả năng đăng ký “Khóa PIX” trong tổ chức tài chính của bạn, chẳng hạn như số điện thoại, tài liệu cá nhân của bạn (CPF), e-mail địa chỉ, hoặc thậm chí tạo một “khóa ngẫu nhiên”. Pix đã nhanh chóng trở thành phương thức thanh toán phổ biến nhất ở Brazil do tốc độ cao và chi phí thấp.

Một trong những mục tiêu của PIX là khuyến khích giảm việc sử dụng tiền tệ vật chất và khả năng giảm tỷ lệ thanh toán kỹ thuật số như các phương pháp cũ, Chuyển khoản TED và Chuyển khoản DOC.

Advcash

Advcash là một nền tảng thanh toán kết hợp các tính năng của tiền điện tử, tiền pháp định và thẻ trả trước. Ra mắt từ năm 2014, ngày nay, Advcash có hàng triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia và có mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bao gồm KuCoin, Binance và nhiều sàn giao dịch khác. Trong Advcash, các ví điện tử bằng USD, EUR, RUB, UAH, KZT, BRL, VND, TRY và GBP có sẵn, với nhiều lựa chọn gửi và rút tiền trong nước và quốc tế. Về tiền điện tử, Advcash hỗ trợ BTC, ETH, LTC, BCH, XRP, ZEC, TRX, DOGE, SHIB, BNB, USDT, USDC, DAI. Chuyển tiền P2P tức thì miễn phí giúp mọi người gửi và nhận tiền trên toàn thế giới. Để dễ dàng chi tiêu, khách hàng có thể lựa chọn thẻ trả trước Visa và UnionPay bằng EUR và USD, tùy thuộc vào khu vực. Các công cụ bảo vệ tài khoản tiên tiến và hỗ trợ đại lý trực tiếp 24/7 trong việc đặt vé và trò chuyện khiến Advcash trở thành một nền tảng thanh toán đáng tin cậy được tin cậy trên toàn thế giới. Advcash được giới thiệu trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, nền tảng trao đổi tiền điện tử và nhiều doanh nghiệp khác. Người bán có thể chọn từ các công cụ khác nhau để xử lý cả tiền pháp định và tiền điện tử cũng như thiết lập các luồng thanh toán tùy chỉnh. Advcash không ngừng bổ sung các tính năng, phấn đấu trở thành nơi duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán bằng tiền pháp định và tiền điện tử, cho dù bạn ở đâu.

Capitual (PIX & TED): https://capitual.com/

Theo dõi Capitual (PIX & TED) trên Twitter và Instagram.

Trang web chính thức của Advcash: https://advcash.com/en

Theo dõi Advcash trên Twitter và Telegram.

Khách mời:

Jefrey Santos – CTO của Capitual (PIX & TED)

Anh ấy là một kỹ sư blockchain và nhà phát triển toàn diện với kinh nghiệm chuyên môn trong việc phát triển các dịch vụ liên quan đến blockchain, DApps, trao đổi tiền điện tử và các sản phẩm khác nhau của Mozilla.

Gustavo Rezende – COO của Capitual (PIX & TED)

Trước khi gia nhập Capitual, Gustavo Rezende đã làm việc tại Banco Santander và Thomas Greg & Sons với tư cách là Nhà phân tích bảo mật thông tin và có bằng kỹ sư PUC.

Andrew K. – Trưởng phòng Truyền thông và PR của Advcash

Ông giám sát truyền thông, quan hệ công chúng và những việc liên quan trong bộ phận tiếp thị của Advcash. Tôi có nền tảng về ngôn ngữ học và kinh tế học, vì vậy bạn có thể nói công việc của tôi là sự kết hợp của những thứ này. Tôi cố gắng tham gia vào khá nhiều khía cạnh của hoạt động, đảm bảo rằng mọi thứ quan trọng đều được thông báo rõ ràng nhất có thể.

Hỏi và đáp từ KuCoin

H: Giới hạn tiền gửi cho PIX / TED là gì?

Jefrey: Giới hạn tiền gửi cho cả PIX và TED sẽ được giới hạn ở mức 1 triệu BRL cho mỗi giao dịch.

H: Giới hạn Rút tiền đối với PIX / TED là gì?

Jefrey: Hiện tại, giới hạn rút tiền được giới hạn ở mức 10.000 USD mỗi ngày (khoảng 50.000 BRL hiện nay).

H: Làm cách nào để người dùng có thể điều hướng tùy chọn thanh toán PIX / TED trên KuCoin?

Jefrey: Bạn có thể chuyển đến tùy chọn “Mua nhanh”. Chỉ cần chọn “BRL” làm đơn vị tiền gửi của bạn, sau đó bạn sẽ thấy “PIX / TED” là một tùy chọn. Theo hướng dẫn, hãy cung cấp dữ liệu bắt buộc để cho phép gửi tiền PIX / TED vào tài khoản của bạn và thực hiện thanh toán. Hướng dẫn rõ ràng được cung cấp tại trung tâm trợ giúp KuCoin.

Q: Khoản tiền gửi của PIX / TED có tức thì không?

Jefrey: Đối với tùy chọn thanh toán PIX, khoản tiền gửi được thực hiện chỉ trong vài giây và tiền sẽ có sẵn trực tiếp trên ví BRL của bạn. Bất cứ lúc nào: ngày lễ, cuối tuần, vào ban đêm.

Đối với TED, việc thanh toán bù trừ sẽ diễn ra trong vòng một ngày làm việc. Điều quan trọng cần nhớ là TED chỉ hoạt động trong các ngày làm việc, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều (thời gian bắt đầu có thể khác nhau giữa các ngân hàng).

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Pix để có trải nghiệm tốt hơn, phí thấp hơn, thời gian giải quyết nhanh hơn và khả năng chuyển khoản để bắt đầu giao dịch bất kỳ lúc nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong tuần!

Q: Có bất kỳ khoản phí nào phát sinh trong quá trình Gửi và Rút tiền không?

Jefrey: Đối với tiền gửi: KHÔNG có phí.

Đối với rút tiền: một khoản phí cố định và rất tối thiểu là 2,6 BRL cho mỗi giao dịch (bất kể số tiền bạn muốn rút là bao nhiêu).

Tin tốt là trong thời gian diễn ra sự kiện từ 10 giờ sáng ngày 29 tháng 4 năm 2022 đến 10 giờ sáng ngày 9 tháng 5 năm 2022 (UTC), KuCoin cung cấp cả tiền gửi và rút tiền mà không mất phí!

Hỏi: Advcash có yêu cầu KYC cho người dùng không?

Andrew: Có, cần phải xác minh để mở khóa toàn bộ phạm vi tính năng của Advcash và sử dụng các giới hạn giao dịch đầy đủ. Sau khi xác minh, bạn sẽ có thể tận dụng tất cả các loại tùy chọn gửi và rút tiền có sẵn ở quốc gia của bạn. Để được xác minh, người dùng cần:

⁃ Chấp nhận các Điều khoản & Điều kiện và Chính sách Bảo mật của Advcash.

⁃ Gửi ảnh tự chụp của họ cùng với ID do chính phủ cấp.

⁃ Cung cấp Bằng chứng về địa chỉ nếu người dùng muốn gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng SEPA vào ví Advcash của họ hoặc đặt mua thẻ ADV.

H: Các tùy chọn gửi và rút tiền trong Advcash là gì?

Andrew: Phần Tiền gửi sẽ hiển thị tất cả các cách có sẵn để nạp tiền vào tài khoản của bạn. Có tiền điện tử, chuyển khoản ngân hàng SEPA, thẻ tín dụng, chuyển khoản từ người dùng khác, v.v. Tương tự đối với việc rút tiền, với việc bổ sung chuyển khoản ngân hàng địa phương bằng nhiều loại tiền tệ quốc tế.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn có sẵn nào hoặc kiểm tra những sàn giao dịch tiền điện tử nào đang cung cấp. Nếu bạn không thấy tùy chọn, điều đó có nghĩa là chúng tôi hiện không có tùy chọn đó hoặc hiện không có.

CEC có thể được sử dụng để đặt cược và cho phép bạn bỏ phiếu cho các thiết kế quan trọng cho tương lai của trò chơi. Chúng tôi đang nâng cấp tài sản trong trò chơi và mua NFT.

Các phương thức rút tiền được liệt kê trong Phần Gửi tiền. Tùy thuộc vào phương thức, bạn có thể gửi tiền cho chính mình hoặc người khác. Chi tiết, điều khoản và phí cho từng phương thức được hiển thị trên trang của nó.

Hỏi: Sử dụng Advcash an toàn như thế nào?

Andrew: Advcash rất tập trung vào việc bảo mật tiền và thông tin cá nhân của người dùng. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tài chính và tiền điện tử có uy tín sử dụng nền tảng của chúng tôi, điều mà chúng tôi tin rằng cho thấy hệ thống của chúng tôi an toàn và đáng tin cậy hàng ngày. Chúng tôi khuyến nghị người dùng sử dụng càng nhiều cài đặt bảo mật Advcash càng tốt, chẳng hạn như xác thực 2 yếu tố qua SMS và / hoặc mã thông báo OTP, Nhận dạng thông minh để kiểm tra thông tin đăng nhập cho các thông số nhất định, Liên kết địa chỉ IP và Mật khẩu giao dịch tùy chỉnh và thẻ mã PIN cho phê duyệt giao dịch. Tất cả những thứ này đều dễ dàng tìm thấy trong phần cài đặt.

Hỏi: Người dùng Ukraina và Nga vẫn có thể sử dụng Advcash chứ?

Andrew: Có, họ có thể. Nếu họ thấy các tùy chọn gửi tiền hoặc rút tiền bị hạn chế vào lúc này, họ có thể chọn tab Tiền mặt trong danh mục Gửi tiền hoặc Gửi và chọn quốc gia của họ từ danh sách ở trên cùng. Tùy chọn tiền mặt địa phương sẽ hiển thị và bạn sẽ thấy thông tin liên hệ của các dịch vụ bên thứ ba cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mặt. Liên hệ với dịch vụ để biết chi tiết và sắp xếp trao đổi để nạp tiền vào ví Advcash của bạn hoặc rút tiền.

Q: Advcash có Chương trình giới thiệu không?

Andrew: Vâng, hoàn toàn. Chương trình giới thiệu của chúng tôi cho phép bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu Advcash cho người dùng, độc giả, khách hàng hoặc thậm chí bạn bè của bạn. Nó là một động lực rất quan trọng của người dùng mới đối với chúng tôi. Bất cứ khi nào ai đó đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn và thực hiện một giao dịch trả phí, bạn sẽ nhận được 20% lợi nhuận của chúng tôi từ giao dịch này. Bạn cũng nhận được một số tiền cố định bất cứ khi nào những người được giới thiệu của bạn kích hoạt thẻ Advcash mà họ đã đặt hàng. Liên kết giới thiệu và lịch sử phần thưởng của bạn có sẵn trong phần Chương trình giới thiệu trong tài khoản Advcash của bạn.

Hỏi tự do từ Cộng đồng KuCoin

H: Chủ tài khoản KuCoin có phải là chủ tài khoản đó qua PIX / TED để thực hiện thành công khoản tiền gửi không? Khi nào thì rút tiền bằng BRL sẽ có tại KuCoin?

Gustavo: Bạn nói đúng! Đảm bảo cả hai đều thuộc quyền sở hữu của bạn để giao dịch tiền giữa tài khoản ngân hàng và tài khoản KuCoin của bạn!

Q: Sự khác biệt giữa PIX và TED là gì? Các bạn thích sử dụng cái nào hơn?

Jefrey: PIX là một giao thức gần đây hơn được Ngân hàng Trung ương đưa ra vào năm 2020. Ted có nhiều lịch sử hơn. Tuy nhiên, PIX hoạt động khá nhanh, với hầu hết các lần chuyển được thực hiện chỉ trong 10 giây; trong khi đó, TED có thể mất một thời gian để giải quyết (từ 10 phút đến 24 giờ). Ngoài ra, bạn có thể gửi và nhận PIX bất kỳ lúc nào, kể cả trong đêm hoặc ngày lễ, và TED bị giới hạn trong “thời gian ngân hàng”, chỉ những ngày làm việc từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Vì lý do này, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng PIX!

H: BRL có phải là đơn vị tiền tệ duy nhất được hỗ trợ khi sử dụng PIX & TED không?

Jefrey: Vâng. Hiện tại, cả giao thức PIX và TED đều chỉ cho phép giao dịch đồng Real của Brazil. Tuy nhiên, Ngân hàng Trung ương có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ fiat hơn ở Pix với “Pix quốc tế”. Chúng tôi đang theo dõi điều đó!

Q: Đối với các khoản tiền gửi bằng PIX / TED, sẽ không có phí. Làm thế nào về việc rút tiền? Mức phí hiện tại là bao nhiêu? Làm thế nào về AdvCash? Phí gửi và rút tiền là bao nhiêu?

Andrew: Không tính phí cho Advcash! Cả cho tiền gửi và rút tiền.

Gustavo: Đối với việc rút tiền bằng PIX / TED, bạn sẽ chỉ bị tính phí cố định là 2,6 BRL. Điều này có nghĩa là phí vẫn giữ nguyên và không tăng theo giá trị bạn đang rút. Ngoài ra, từ ngày 29 tháng 4 năm 2022 đến 10 giờ sáng ngày 9 tháng 5 năm 2022 (UTC), bạn sẽ được rút tiền miễn phí trên KuCoin cho Pix và Ted!

H: KuCoin Advcash và PIX & TED Trans Transfer an toàn và nhanh chóng như thế nào so với các dịch vụ khác? Tính năng trong tương lai sẽ là gì?

Jefrey: PIX và TED là các tiêu chuẩn do Ngân hàng Trung ương Brazil tạo ra. Bạn có thể sử dụng Pix và Ted bằng cách chỉ cần có một tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào ở Brazil.

Có rất nhiều điều sắp xảy ra! Chúng tôi đang làm việc để cung cấp nhiều tính năng hơn và chắc chắn chúng tôi sẽ theo dõi mọi cải tiến trên Pix (vì đây là phiên bản mới ra mắt gần đây) để mang đến cho người dùng KuCoin!

Q: DeFi là một trong những chủ đề nóng nhất trong lĩnh vực blockchain. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn về DeFi với chúng tôi không? Bạn có nghĩ rằng DeFi sẽ phá hủy hệ thống tài chính hiện tại? Cách tiếp cận dự án của bạn đối với DeFi là gì?

Jefrey: Chúng tôi chắc chắn đây là điều mà nhiều người dùng muốn biết. Điều đó là, chúng tôi không chỉ thêm tiền tệ, chúng tôi luôn cố gắng thêm các tính năng địa phương trong các loại tiền tệ này để người dùng có thể gửi và rút tiền với mức phí tối thiểu ngay lập tức. Cần có thời gian để chuẩn bị tất cả cơ sở hạ tầng thanh toán này, vì vậy việc thêm tiền tệ mới không xảy ra thường xuyên. Gần đây, chúng tôi đã thêm VND và TRY, và chúng tôi không có kế hoạch dừng lại. Chúng tôi luôn theo dõi các tính năng mới cho người dùng của mình, vì vậy hãy theo dõi.

H: Bạn có xem xét phản hồi / yêu cầu của cộng đồng trong quá trình tạo ra sản phẩm của mình để mở rộng các ý tưởng mới cho dự án của mình không? Nhiều dự án thất bại vì không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu. Vì vậy, tôi muốn biết người tiêu dùng lý tưởng cho sản phẩm của bạn là ai?

Andrew: Chúng tôi luôn cố gắng đưa nhiều phản hồi vào quy trình của mình nhất có thể, cả tích cực và tiêu cực. Chúng tôi phân tích phản hồi trong phiếu hỗ trợ, trên các trang web và blog bên ngoài, và thậm chí chúng tôi thỉnh thoảng tiến hành phỏng vấn người dùng. Khách hàng lý tưởng của chúng tôi sẽ là một nhà giao dịch tiền điện tử, nhà đầu tư, người làm nghề tự do, người du mục kỹ thuật số và một người muốn nắm lấy càng nhiều tính năng thanh toán mới càng tốt.

Q: Bạn có thể chia sẻ các liên kết mạng xã hội của mình để chúng tôi có thể cập nhật thông tin không?

Andrew: Theo dõi Twitter của chúng tôi và tham gia kênh Telegram của chúng tôi.

Jefrey: Chắc chắn rồi! Gặp chúng tôi trên Twitter và Instagram.

H: Thông thường sẽ mất bao lâu sau khi người dùng gửi tiền bằng PIX & TED?

Andrew: Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng PIX thay vì TED, vì tiền sẽ được chuyển đến ví KuCoin BRL của bạn chỉ sau vài giây!

H: Bạn được yêu cầu sử dụng chuyển khoản ngân hàng thuộc quyền sở hữu của mình để nhận tiền rút. Điều này có nghĩa là nếu bạn bị mất điện thoại, bên thứ ba chỉ có thể gửi tiền BRL từ tài khoản KuCoin của bạn đến tài khoản ngân hàng mà bạn sở hữu. Điều đó nói rằng, hãy đảm bảo đặt đủ các biện pháp bảo mật, chẳng hạn như mã PIN và nhận dạng khuôn mặt, trên điện thoại để mở tài khoản ngân hàng của bạn.

Andrew: Chúng tôi khuyến khích mọi người thử và tự mình chứng kiến, nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, Advcash có thể hoạt động hiệu quả cho bất kỳ ai trong lĩnh vực tiền điện tử, cho dù giao dịch, đầu tư, kinh doanh chênh lệch giá, v.v. Ví điện tử Advcash được hỗ trợ trên ngày càng nhiều sàn giao dịch, vì vậy bạn có thể dễ dàng hoán đổi tiền giữa các sàn giao dịch, v.v. Các công cụ chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định và tiền pháp định thành tiền điện tử của chúng tôi khá mạnh.

Q: Mạng lưới an toàn của bạn là gì? Sử dụng Advcash có an toàn không?

Andrew: Chúng tôi đã kinh doanh từ năm 2014, hiện đang xử lý hàng chục triệu khoản thanh toán mỗi tháng, không có bất kỳ vấn đề an toàn nào trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giữ cho dữ liệu và tiền luôn an toàn. Để có được sự an tâm tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 2FA với mã thông báo mật khẩu dùng một lần và thực hiện các biện pháp phòng ngừa bảo mật cơ bản. Làm điều đó và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc giữ an toàn với Advcash.

Phần quà tặng

KuCoin và PIX & TED (Capitual) và Advcash đã chuẩn bị tổng cộng 500 USDT để tặng cho những người tham gia AMA.

1. Phần hỏi tự do: 50 USDT

2. Hồng bao: 450 USDT

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)