Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 11 tháng 1 năm 2022, 23: 00-23:38 (theo giờ Việt Nam)

KuCoin đã tổ chức một buổi AMA (Hỏi ôi bất cứ thứ gì) với Tiến sĩ Ren, Trưởng nhóm Kỹ thuật và Sản phẩm của Pledge, trong KuCoin Exchange Group.

Giới thiệu dự án

Pledge là một giao thức phi tập trung thiết lập thị trường tiền tệ với lãi suất cố định được tối ưu hóa về mặt thuật toán. Khi người dùng nắm giữ pTokens, token Pledge’s LP, họ sẽ nhận được lãi suất cố định được gọi là lợi suất phần trăm hàng năm (APY) với thu nhập được tích lũy trên mỗi khối, trong khi người đi vay trả lãi cố định và có thể dự đoán được. Không giống như các giao thức cho vay DeFi khác, Pledge tạo ra các nhóm thanh khoản khác nhau với các kỳ hạn khác nhau cho một tài sản tiền mã hoá nhất định có các điều khoản cho vay cố định. Điều này cho phép người dùng trao đổi dễ dàng giá trị thời gian của tiền có được từ tài sản kỹ thuật số được thế chấp và stablecoin.

Trang web chính thức: https://www.pledger.finance

Sách trắng: https://www.pledger.finance/static/media/PledgeWhitepaper.pdf

Theo dõi Pledge trên TwitterTelegram.

Khách mời:

Tiến sĩ Ren – Trưởng nhóm Kỹ thuật và Sản phẩm của Pledge

Tiến sĩ Ren đã làm việc hơn 15 năm trong lĩnh vực Fintech và có bằng Tiến sĩ về AI từ một trường đại học danh tiếng ở Mỹ. Trước khi thành lập Pledge, ông là Nhà khoa học trưởng của một công ty cho vay có trụ sở tại HK với tài sản toàn cầu là 100B. Tại Pledge, ông lãnh đạo sản phẩm và kỹ thuật để tạo ra sự đổi mới lớn trong hệ sinh thái cho NFT tài chính và tài chính mở.

Hỏi và đáp từ KuCoin

H: Bạn có thể mô tả cho chúng tôi về Dự án của bạn Pledge không? Dự án của bạn là gì và chúng ta có thể thấy nó đang hoạt động như thế nào?

Tiến sĩ Ren: Pledge, không giống như các DeFi khác như MakerDAO / Compound / AAVE, v.v., được thiết kế như một thị trường lợi tức. Đây là một hệ sinh thái xuyên chuỗi, xuyên biên giới, xuyên ngành cho phép các nhà phát triển và thương nhân tạo ra Phố Wall mới.

Vì vậy, chúng tôi gọi là Pledge Finance: Khối xây dựng tài chính mở thế hệ tiếp theo của thế giới dựa trên NFT tài chính.

Trong thời gian thực: Chúng tôi có một số danh mục mà chúng tôi có thể cung cấp cho Bên cho vay: DAI, CTDS, lãi suất cố định 4-6%. Tỷ giá có thể thay đổi hàng ngày tùy theo ngày. Cho vay có khóa. Thị trường được kiểm soát bởi bản đồ hàng không, điểm đặc biệt là chỉ cần bạn đã khóa, bạn không phải lo lắng về biến động thị trường. V1 cho phép bạn thanh toán lãi suất và lãi suất.

Nó cho phép những người gửi tiết kiệm nhận lãi suất khi tích trữ Bitcoin của họ, nhưng nó cho phép người vay mở khóa giá trị tài sản kỹ thuật số của họ bằng cách sử dụng nó làm tài sản thế chấp cho một khoản vay.

Không giống như các khoản vay cá nhân hoặc thẻ tín dụng, các khoản vay thế chấp an toàn hơn nhiều đối với người cho vay, điều này cho phép người đi vay tận dụng lãi suất rẻ.

H: Động lực để bắt đầu dự án này là gì? Bạn đang cố gắng giải quyết những vấn đề gì với dự án Pledge của mình?

Tiến sĩ Ren: Chúng tôi muốn xây dựng lại Phố Wall trên nền tảng blockchain.

Ý tưởng này được khơi dậy bởi Tony Chan, Giám đốc điều hành, các nhà đầu tư và cố vấn của chúng tôi DHVC và Brian Brooks, cũng như Giáo sư Tse tại Stanford và Giáo sư Lablanc từ UC Berkeley.

H: Những đặc điểm chính để phân biệt Pledge với các đối thủ cạnh tranh của nó là gì?

Tiến sĩ Ren: Đổi mới trong DeFi là điểm khác biệt chính, IMHO.

Đổi mới 1: Được xây dựng trên Công nghệ NFT tài chính đột phá

Pledge tận dụng công nghệ blockchain mới nhất, đặc biệt là với ERC 1155 để cho phép tạo NFT tài chính để đại diện cho từng khoản vay, trái phiếu, bảo hiểm cũng như các tài sản khác. NFT tài chính của Pledge hỗ trợ loại token tài sản có thể định cấu hình, có thể có các điều khoản, siêu dữ liệu, nguồn cung cấp và các thuộc tính phái sinh khác. Một hợp đồng được triển khai duy nhất bao gồm sự kết hợp của nhiều token có thể thay thế, token không thể thay thế hoặc các cấu hình khác.

Đổi mới 2: Pledge đề cập đến một thị trường lợi tức lớn hơn nhiều, có thể đạt khối lượng nghìn tỷ đô la. Hầu hết các giao thức cho vay DeFi đều cung cấp các khoản vay lãi suất thay đổi cho các nhà giao dịch. Pledge bắt đầu với một tỷ lệ và thời hạn cố định, chủ yếu tập trung vào việc phục vụ những người khai thác cá voi và những người khai thác cho nhu cầu vay của họ.

H: Vai trò của token PLGR trong hệ sinh thái của bạn là gì? Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về tokenomics?

Tiến sĩ Ren: Cảm ơn KuCoin. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu đến một số sàn giao dịch cấp 1 trong năm nay, nhưng KuCoin đã có buổi ra mắt PLGR lần đầu!

Pledge có một kế hoạch phân phối token bình đẳng. Khoảng 45% token PLGR đã được cam kết với cộng đồng thông qua phân phối trên chuỗi cho người cho vay, người đi vay và nhà cung cấp thanh khoản. Một lượng nhỏ token có mục đích (khoảng 6,5% tổng nguồn cung) đã được phân bổ cho những người đồng xây dựng / người đóng góp để điều chỉnh lợi ích.

Khoảng 21,5% token kết hợp PLGR đã được cam kết cho Dự trữ của Tổ chức. Không giống như token nhóm thường được cấp trong 24-48 tháng, dự trữ nền tảng đang được sử dụng để hỗ trợ xây dựng cộng đồng và tài trợ cho hệ sinh thái, v.v. Lịch trình mở khóa hiện tại sẽ cung cấp sự linh hoạt cho nền tảng để hành động vì lợi ích tốt nhất của cộng đồng Pledge. Nó sẽ có lợi nhất cho nền tảng để nắm giữ lâu dài. Tổ chức được điều hành một cách dân chủ bởi một ủy ban gồm những người được ủy thác.

Hầu hết PLGR sẽ được thưởng cho người cho vay, người đi vay và LP.

Hỏi: Hầu hết các nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của token trong ngắn hạn thay vì giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích cho các nhà đầu tư đối với token của bạn trong dài hạn không?

Ngoài ra, làm thế nào để ai đó có thể là người đi vay, người cho vay hoặc nhà cung cấp thanh khoản tại Pledge?

Tiến sĩ Ren: Token HODLer sẽ tham gia cùng chúng tôi để xây dựng lại Phố Wall và sẽ nắm bắt giá trị trong quá trình này.

https://www.youtube.com/watch?v=aExojLGTQpA&t=2s là phần giới thiệu rất dễ dàng để người dùng KuCoin làm quen với Pledge.

Pledge Protocol (“Pledge”) là một hệ sinh thái chuỗi chéo, dựa trên NFT, dựa trên thuật toán, dựa trên NFT bao gồm cho vay và các công cụ phái sinh trên nhiều chuỗi công khai lớn. Ở giai đoạn hiện tại, Pledge lần đầu tiên được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Trong tương lai, Pledge đặt mục tiêu trở thành cơ sở hạ tầng cho giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển thị trường tài chính toàn cầu.

Pledge là một giao thức phi tập trung thiết lập thị trường tiền tệ với lãi suất cố định được tối ưu hóa về mặt thuật toán. Khi người dùng giữ pTokens, token LP của Pledge, họ sẽ nhận đượci suất cố định được gọi là lợi suất phần trăm hàng năm (APY) với thu nhập được tích lũy trên mỗi khối, trong khi người đi vay trả lãi cố định và có thể dự đoán được. Không giống như các giao thức cho vay DeFi khác, Pledge tạo ra các nhóm thanh khoản khác nhau với các kỳ hạn khác nhau cho một tài sản tiền mã hoá nhất định có các điều khoản cho vay cố định. Điều này cho phép người dùng trao đổi dễ dàng giá trị thời gian của tiền có được từ tài sản kỹ thuật số được thế chấp và stablecoin.

Pledge cung cấp một bộ hợp đồng tài chính phi tập trung, được định nghĩa là NFT tài chính, hy vọng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng và chấp nhận nó như một phần không thể thiếu của thị trường tiền tệ thu nhập cố định. Các hợp đồng thông minh giao dịch phái sinh này, thường hoán đổi các khoản thanh toán lãi suất cố định cho các khoản thanh toán lãi suất thả nổi, là một công cụ cần thiết cho các nhà đầu tư DeFi, những người có thể sử dụng chúng trong nỗ lực phòng ngừa, đầu cơ và quản lý rủi ro trên hoặc chéo chuỗi.

Vì vậy, người cho vay kiếm được PLGR bằng cách cho vay stablecoin. Người vay và nhà cung cấp LP cũng kiếm được PLGR.

H: Lộ trình sản phẩm hiện tại và tương lai của Pledge là gì?

Tiến sĩ Ren:

V2 hiện đang được tung ra và được CertiK kiểm tra.

H: Những thông báo sắp tới nào mà chúng tôi nên theo dõi?

Tiến sĩ Ren: Chúng tôi có một số tin tức quan trọng cần thông báo!

  1. Brian Brooks đang tham gia ban cố vấn của Pledge. Ông là chuyên gia về chính sách tiền mã hoá hàng đầu trong chính phủ Hoa Kỳ.
  2. Pledge đang ký hợp đồng sản phẩm với một ngân hàng ở Mỹ để đổi mới một sản phẩm thú vị tương tự như Crypto-CD.

Hãy theo dõi nhé!

Phần hỏi tự do từ Cộng đồng KuCoin

H: Hiện tại, tôi có thể mua PLGR từ đâu? Có khả năng là tôi có thể có được nó chỉ bằng cách cầm nó?

Tiến sĩ Ren: Bạn có thể mua nó từ KuCoin!

H: Bạn có xem xét phản hồi / yêu cầu của cộng đồng trong quá trình tạo ra sản phẩm của mình để mở rộng các ý tưởng mới cho dự án của mình không? Nhiều dự án thất bại vì không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu. Vì vậy, tôi muốn biết người tiêu dùng lý tưởng cho sản phẩm của bạn là ai?

Tiến sĩ Ren: Chúng tôi có một kế hoạch quản trị ủy ban. Mời các bạn theo dõi tại đây:

Các kênh truyền thông

Telegram: https://t.me/pledgerfinance

Twitter: https://twitter.com/PledgerFinance

Discord: https://discord.com/invite/eyEhZfEqyy

Medium: https://medium.com/pledge-finance

GitHub: https://github.com/pledger-finance

https://coinmarketcap.com/currencies/pledge

H: IDO khi nào và ở đâu?

Tiến sĩ Ren: Bạn có thể xem tại đây:

H: Dự án của bạn có hỗ trợ chương trình staking không? Nếu có, hệ thống cổ phần của bạn hoạt động như thế nào? Những yêu cầu đối với người dùng nếu họ muốn kích hoạt staking vào dự án?

Tiến sĩ Ren: Chúng tôi có. Và hãy đến để kiếm PLGR bằng cách staking.

H: Hợp đồng thông minh dễ bị thất bại và nhiều dự án trở thành nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn kém tiền bạc và dự án mất uy tín. Hợp đồng thông minh của bạn đáng tin cậy và an toàn như thế nào? Bạn đã kiểm toán nó thông qua bất kỳ bên nào chưa?

Tiến sĩ Ren: CertiK đang kiểm tra các hợp đồng của chúng tôi. Nhiều hơn nữa sẽ đến.

H: Có điều gì khác bạn muốn chia sẻ hoặc bạn muốn chúng tôi biết không?

Tiến sĩ Ren: Vui lòng đăng ký tại KuCoin và bắt đầu giao dịch PLGR.

Phần quà tặng

KuCoin và Pledge đã chuẩn bị tổng cộng 2.000 USDT để tặng cho những người tham gia AMA.

  1. Phần hỏi tự do: 75 USDT
  2. Hoạt động AMA: 1,925 USDT

Hoạt động 1 – Câu đố: 1.500 USDT

Hoạt động 2 – Đoán giá: 300 USDT

Phần thưởng tham gia: 125 USDT

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)