Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 4 tháng 5 năm 2022, 17:00-17:47 (giờ Việt Nam)

KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Ask-Me-Anything) với Giám đốc điều hành của VisionGame, Cristian Esposito, trong KuCoin Exchange Group.

Giới thiệu dự án

VisionGame mang đến trải nghiệm xuất bản trò chơi truyền thống cho thế giới blockchain. Thông qua một bộ sản phẩm gốc độc đáo cùng với các dịch vụ truyền thống và sáng tạo, VisionGame hỗ trợ các công ty truyền thống dễ dàng điều hướng trong hành trình phát triển blockchain. Các sản phẩm được nhắm mục tiêu để giúp các công ty chuyển đổi ý tưởng của họ thành những người gây quỹ và trò chơi để sử dụng blockchain. Mục tiêu của VisionGame là giảm gánh nặng và trở ngại của việc triển khai blockchain trong quá trình phát triển.

Trang web chính thức: https://visiongame.io/

Whitepaper: https://visiongame-static-prod.s3.ap-soutosystem-1.amazonaws.com/files/VisionGame-PitchDeck.pdf

Theo dõi VisionGame trên TwitterTelegram.

Khách mời:

Cristian Esposito – Giám đốc điều hành của VisionGame

Hỏi và đáp từ KuCoin

Hỏi: Bạn có thể vui lòng giới thiệu thêm về bản thân và nhóm của VisionGame với Cộng đồng KuCoin không?

Cristian: Tên tôi là Cristian Esposito, Giám đốc điều hành của VisionGame và tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi truyền thống hơn một thập kỷ, đầu tiên là một lập trình viên, cho đến nhà thiết kế trò chơi, giám đốc và cao hơn nữa, giúp đỡ các công ty khởi nghiệp và Fortune 500 , mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Sự tham gia của tôi với ngành công nghiệp blockchain bắt đầu vào năm 2017, làm việc cho một công ty trò chơi blockchain trước đây, trong thời gian đó tôi nhận ra tất cả những thiếu sót có thể xảy ra mà các nhà phát triển có thể gặp phải trong ngành công nghiệp này, do đó ý tưởng cho VisionGame.

Hỗ trợ tôi trong suốt hành trình này, CMO và CTO của chúng tôi:

Youngsung Chong, CMO của chúng tôi, đã từng là cố vấn và cố vấn cho các dự án blockchain khác nhau. Kinh nghiệm tiếp thị của anh ấy là một tài sản to lớn đối với đội ngũ chủ yếu là kỹ thuật và sáng tạo như chúng tôi.

Serhii Yolkin, CTO của chúng tôi, đã phát triển một số tài sản cho Unity Asset Store, đạt vị trí hàng đầu trong danh mục của họ, được sử dụng bởi Google và Moon Studios (nhà phát triển Ori and the Blind Forest, Công ty độc quyền của Microsoft). Anh ấy cũng đã phát triển công nghệ đằng sau Ballast VR, một hệ thống VR để làm công viên và nói chung, anh ấy luôn dẫn đầu về công nghệ mới nhất, thú vị.

Ngoài các thành viên cốt lõi của nhóm, chúng tôi đang nhanh chóng mở rộng để cung cấp bản phát hành đầu tiên cho tất cả các sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng có một nhóm phát triển trò chơi chuyên dụng có thể hỗ trợ các dự án về các khía cạnh kỹ thuật mà họ có thể gặp khó khăn nhất, cùng với những điều thú vị khác.

Q: Sản phẩm cốt lõi chính của VisionGame là gì?

Cristian: VisionGame nhằm mục đích giúp các công ty trò chơi phát triển các tiêu chuẩn công nghiệp của ngày mai thông qua một loạt công cụ giúp dễ dàng phát triển, đơn giản hóa việc giới thiệu người dùng và đạt được việc gây quỹ mà họ cần trực tiếp thông qua những người hâm mộ yêu thích sản phẩm của họ, nhờ vào cổng huy động vốn cộng đồng thế hệ tiếp theo. Đó là sự kết hợp của các sản phẩm, bí quyết và dịch vụ đưa các công ty phát triển trò chơi vượt qua các rào cản của ngành.

Dòng sản phẩm của chúng tôi bắt đầu với VisionSDK, cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các blockchains phổ biến, như Solana, cho phép các nhà phát triển không có bất kỳ bí quyết blockchain cụ thể nào có thể nhanh chóng triển khai các tính năng mà GameFi yêu cầu hiện nay.

VisionOffering, nền tảng huy động vốn từ cộng đồng của chúng tôi, cho phép các dự án kết nối với người chơi, xây dựng cộng đồng trung thành trong suốt quá trình nhờ các tính năng xã hội cho phép người dùng nhận xét và các nhà phát triển tương tác.

Dịch vụ tư vấn và phát triển của chúng tôi cho phép chúng tôi trợ giúp bất kỳ dự án nào trong bất kỳ giai đoạn sản xuất nào.

Nói một cách đơn giản hơn, chúng tôi đang cung cấp trải nghiệm đầy đủ cho nhà xuất bản trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain.

Câu hỏi: Tại sao ngành công nghiệp blockchain cần Vision SDK?

Cristian: VisionSDK là một sản phẩm dành cho cả ngành công nghiệp trò chơi điện tử truyền thống và blockchain. Các công ty truyền thống sẽ không nhất thiết phải xây dựng toàn bộ nhóm blockchain để tìm ra cách điều hướng các rào cản công nghệ của thị trường, nhưng các tính năng của nó có thể cũng rất quan trọng đối với các công ty Blockchain. Nó không chỉ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tài nguyên có thể được dành để cải thiện khía cạnh tương tác và giải trí của sản phẩm, mà còn đi kèm với các tính năng phát triển trò chơi cụ thể có thể hữu ích cho bất kỳ dự án nào.

Ví dụ: thời gian thực và nhiều người chơi theo lượt, với các giải pháp mai mối được tích hợp sẵn và tối ưu hóa chung giúp tránh những cạm bẫy trong quá trình phát triển trò chơi.

Nó cần thiết vì nó tăng tốc độ phát triển và cho phép các nhà phát triển giải quyết các khía cạnh cốt lõi, giải trí trong trò chơi của họ thay vì phải đập đầu vào đầu khi họ đối phó với công nghệ mới và chúng ta đều có mặt khi nói đến các trò chơi hay hơn!

H: Vision SDK có hỗ trợ nhiều blockchains không?

Cristian: Hoàn toàn có thể! Kiến trúc của VisionSDK luôn hướng đến cách tiếp cận đa hướng. Chúng tôi đang bắt đầu với các giải pháp như Enjin và Solana, nhưng chúng tôi có nhiều giải pháp khác trong cửa hàng. Ý tưởng là trao quyền cho các nhà phát triển chứ không phải giới hạn họ, vì vậy bất kỳ chuỗi khối nào mà các nhà phát triển muốn trò chơi của họ trở thành hoặc mà chúng tôi cảm thấy có thể mang lại lợi ích cho ngành, chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Q: VisionGame sẽ có trò chơi gốc của riêng mình chứ?

Cristian: Ồ vâng! Chúng tôi vẫn đang làm việc trên tiêu đề đầu tiên, VisionChimps (tiêu đề dự kiến). Đó là một trò chơi về các loài linh trưởng du hành vũ trụ khám phá một hành tinh giàu có với món ăn yêu thích của chúng, chuối! Ít ai biết rằng, những quả chuối đó có răng và tính khí xấu. Đây là một game bắn súng bắn súng đẳng cấp và chúng tôi hiện đang làm việc chăm chỉ để cung cấp bản demo đầu tiên có thể chơi được.

Ngay bây giờ, bất kỳ ai cũng có thể theo dõi tiến trình của chúng tôi trên https://visionoffering.io.

Là một nhà phát hành trò chơi, chúng tôi muốn dẫn đầu những thay đổi sản xuất trong tương lai. Vì vậy, không có cách nào tốt hơn trò chơi của chính chúng ta để bắt đầu mọi thứ.

Q: Lộ trình của VisionGame là gì?

Cristian: Chúng tôi hiện đang làm việc chăm chỉ để cung cấp phiên bản VisionOffering đầu tiên của chúng tôi, hiện đang trong giai đoạn Đăng ký Sớm.

VisionSDK cũng đang được thử nghiệm trong trận chiến, sẽ sớm mở cửa cho những người dùng đầu tiên.

VisionChimps, trò chơi đầu tiên của chúng tôi, hiện cũng đang nhận được rất nhiều tình cảm từ đội ngũ phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi cũng đã công bố chương trình thành viên VisionVIP của mình (hãy đảm bảo đăng ký trên VisionOffering để nằm trong số những người may mắn nhận được airdrop) và chương trình đại sứ của chúng tôi vừa được triển khai. Còn rất nhiều điều nữa mà chúng tôi dự định sẽ công bố và nhiều điều khác sẽ cung cấp, nhưng bạn chắc chắn có thể mong đợi một luồng cập nhật và phát hành liên tục trong suốt những tháng sắp tới.

Hỏi tự do từ Cộng đồng KuCoin

Q: Bạn đã nói rằng VisionOffering không phải là bệ phóng cho trò chơi. Có nghĩa là bất kỳ dự án liên quan nào cũng có thể được liệt kê để sử dụng tính năng của nó? Ngoài ra, có quy trình nào để kiểm tra không?

Cristian: VisionOffering là một nền tảng huy động vốn cộng đồng theo nghĩa là nó sẽ không bán được hàng trong 1-2 ngày. Nhưng nó cho phép các nhà phát triển xây dựng một cộng đồng trong một thời gian dài hơn. Do đó, các khía cạnh xã hội được xây dựng trong nền tảng. Người dùng có thể nhận xét và tương tác với các nhà phát triển; có các blog và bản cập nhật của nhà phát triển, v.v.

Ban đầu, chúng tôi sẽ tập trung vào trò chơi điện tử và chúng tôi có một quá trình kiểm tra để đảm bảo tính hợp lệ và an toàn của mỗi dự án. Khi nền tảng mở rộng, chúng tôi sẽ chào đón nhiều sản phẩm hơn.

Q: Những đặc quyền đặc biệt của VisionVIP là gì?

Cristian: VisionVIP là chương trình thành viên độc quyền của chúng tôi sẽ sớm ra mắt đầy đủ! Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Tư cách thành viên VisionVIP dành cho những người ủng hộ nhiệt tình nhất của chúng tôi, những người muốn có cái nhìn hậu trường, quyền truy cập sớm vào các dự án, airdrop đặc biệt và thậm chí quyền truy cập bán riêng vào một số dự án mà chúng tôi sẽ hỗ trợ. Đó là cách chính để nhận các đặc quyền trong toàn bộ hệ sinh thái của chúng tôi! Chúng tôi hiện đang lên kế hoạch cho một đợt airdrop đặc biệt cho lô thẻ VisionVip đầu tiên; đăng ký tại https://visionoffering.io là một trong những cách chính để có cơ hội nhận được một tài khoản!

Q: Đâu là ưu điểm mạnh nhất của bạn mà bạn nghĩ sẽ khiến nhóm của bạn dẫn đầu thị trường?

Cristian: Tôi tin rằng chúng tôi có những gì cần thiết để phát triển mạnh trên thị trường nhờ kinh nghiệm phát triển trò chơi hàng thập kỷ và phạm vi chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi đang xem xét thị trường lâu dài, hỗ trợ các trò chơi trong ngành mà có lẽ chưa ai từng làm trước đây. Không chỉ thông qua các dịch vụ của chúng tôi mà còn là kiến ​​thức, tư vấn và khả năng phát triển của chúng tôi để phục vụ các dự án mà chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ. Mục tiêu là cải thiện mức độ sản xuất trong toàn bộ ngành, từng trò chơi một cho đến khi nó không còn giống như trò chơi blockchain nữa, chỉ là trò chơi.

Q: Tôi quan tâm đến việc đầu tư vào dự án của bạn. Tôi có thể mua token của bạn khi nào và ở đâu? Nó đã được liệt kê chưa?

Cristian: Chúng tôi đã được niêm yết trên các sàn giao dịch! $ VISION tự hào được niêm yết trên KuCoin, và tất nhiên, Huobi, Bitmart và Bitget.

H: Vui lòng cung cấp cho chúng tôi các liên kết nhóm điện tín chính thức và các liên kết truyền thông xã hội của bạn. Tôi đã thấy nhiều nhóm tương tự.

Cristian: Theo dõi chúng tôi trên tất cả các mạng xã hội của chúng tôi để được cập nhật về tiến trình, bản phát hành và sự kiện của chúng tôi!

Trang web: https://visiongame.io

VisionOffering: https://visionoffering.io

Telegram (Nhóm): https://t.me/visiongame_official

Telegram (Thông báo): https://t.me/visiongame_ann

Twitter: https://twitter.com/visiongame_

Phương tiện: https://medium.com/@visiongame

Phần quà tặng

KuCoin và VisionGame đã chuẩn bị tổng cộng 62.000 VISION để tặng cho những người tham gia AMA.

1. Phần hỏi tự do: 2.050 VISION

2. Hoạt động AMA: 59,950 VISION

Giá dự đoán: 9,450 VISION

Đố: 46.500 VISION

Phần thưởng khi tham gia: 4.000 VISION

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)