Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 13 tháng 1 năm 2022, 19:00-22:55 (Theo giờ Việt Nam)

KuCoin đã tổ chức một buổi AMA (Ask-Me-Anything) với Giám đốc Tiếp thị (CMO) của Bondly, Charles Stanton, trong KuCoin Exchange Group.

Giới thiệu dự án

Bondly đi đầu trong việc phát triển các công nghệ mới để làm cho việc sử dụng blockchain cho NFT và tiền mã hóa an toàn hơn, hiệu quả hơn và thực sự phi tập trung. Là một trong số ít nền tảng NFT end-to-end trên thị trường, Bondly thực hiện mọi bước của quy trình để đưa hàng hóa kỹ thuật số xác thực đầu tiên vào thị trường trong lĩnh vực âm nhạc, giải trí, chơi game và sưu tầm với một bộ sản phẩm và dịch vụ được thiết kế để hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

Trang web chính thức: https://www.bondly.finance

Theo dõi Bondly trên Twitter và Telegram.

Khách mời:

Charles Stanton – Giám đốc Tiếp thị (CMO) của Bondly

Charles có 15 năm kinh nghiệm dẫn đầu lĩnh vực tiếp thị xã hội và kỹ thuật số cho các thương hiệu gia dụng lớn, bao gồm KPMG, BUPA, The National Lottery và British Gas. Gia nhập Bondly vào đầu năm 2021, Charles cũng lãnh đạo tiếp thị và truyền thông cho các dự án PolkaPets và Metaprints thuộc sở hữu của Bond.

Hỏi và đáp từ KuCoin
Q: Bạn sẽ tóm tắt Bondly trong một câu như thế nào?

Charles: Bondly là một trong số ít nền tảng NFT end-to-end trên thị trường. Chúng tôi thực hiện mọi bước của quy trình để mang lại hàng hóa kỹ thuật số được xác thực ưu tiên hàng đầu trong thể thao, âm nhạc, trò chơi / Esports, Metaverse và đồ sưu tầm với một bộ sản phẩm và dịch vụ được thiết kế để hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

Q: Các cột mốc quan trọng nhất của bạn cho đến nay là gì?

Charles: Chúng tôi đã có rất nhiều! Thật khó để biết bắt đầu từ đâu.

Chúng tôi đã có nhiều mối quan hệ đối tác tuyệt vời, rất khó để chọn một bài hát yêu thích, nhưng việc chúng tôi ra mắt với Lewis Capaldi cho Big Fat Sexy Digital Collectible Cards của anh ấy là một khoảnh khắc tuyệt vời không chỉ đối với Bondly mà còn đối với ngành công nghiệp âm nhạc rộng lớn hơn. Chúng tôi đã đưa tin rất nhiều, và tất nhiên, bản thân vụ mua bán đã thành công rực rỡ.

Sự hợp tác của chúng tôi với IOHK và Cardano để xây dựng cầu Ethereum-Cardano NFT chính thức cũng là cơ hội hàng đầu trong ngành để xây dựng cơ sở hạ tầng NFT cho một trong những mạng blockchain sáng tạo nhất và được mong đợi cao nhất.

Q: Cầu Cardano NFT nghe thật khó tin. Điều đó sẽ kéo theo những gì?

Charles: Ồ, điều đó thật sự rất thú vị, vâng, hãy để tôi đi vào chi tiết hơn một chút.

Cầu nối được tạo ra sẽ cung cấp cho những người tạo NFT một giải pháp thân thiện với môi trường cho NFT của họ để chống lại sự kém hiệu quả về năng lượng của giải pháp Proof of Work của Ethereum. Trong khi Bitcoin và Ethereum hiện đang sử dụng một lượng năng lượng tương tự như Oman và Columbia, thì Cardano sẽ chỉ sử dụng năng lượng tương đương với một ngôi nhà gia đình. Cardano cũng cung cấp khả năng dự đoán giá và ổn định cho chi phí giao dịch, cho phép người tạo đúc hoặc chuyển NFT mà không gặp rủi ro giao dịch bị mất hoặc chi phí cao bất ngờ.

Bondly sẽ có thể cung cấp cho người dùng một cách để chuyển NFT của họ sang một mạng nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn – hy vọng vào cuối Q1 2022!

Q: Hãy cho chúng tôi biết thêm về mối quan hệ của bạn với Animoca Brands.

 

Charles: Tất nhiên. Gần đây, chúng tôi đã thông báo rằng Animoca Brands, chủ sở hữu của The Sandbox và các nhà đầu tư ban đầu trong OpenSea, Axie Infinity và Dapper Labs, đã mua phần lớn cổ phần của Bondly. Điều này đã mở ra một số cơ hội cho doanh nghiệp và chúng tôi sắp có một số thông báo cực kỳ thú vị!

Ví dụ: Bondly Launchpad của chúng tôi, đã là một nền tảng hàng đầu để khởi chạy các dự án mới và thú vị, sẽ ngày càng lớn hơn RẤT NHIỀU.

Q: Điều gì làm cho Bondly khác biệt?

Charles: Vâng, điều thực sự quan trọng trong một thị trường bão hòa là phải trở nên khác biệt!

Ngoài việc cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ full-stack hàng đầu trong ngành để giao dịch và đúc NFT, chúng tôi thường chỉ ra những trải nghiệm mà chúng tôi tạo ra thông qua công nghệ NFT. Trong khi các công ty khác đã tập trung vào NFT như một định dạng truyền thông để bán, chúng tôi xem nó như một cánh cổng dẫn đến trải nghiệm tuyệt vời và phong phú cho người hâm mộ. Những người sáng tạo của chúng tôi đã ở đây trong thời gian dài và cam kết phát hành các tiện ích mới cho NFT của họ theo thời gian, đảm bảo rằng bất kỳ NFT nào được bán hợp tác với Bondly thực sự có giá trị đối với người hâm mộ ngoài ngắn hạn.

Gần đây, chúng tôi cũng đã khởi chạy dự án metaverse mới của mình, Metaprints, cho phép các thương hiệu lớn tham gia nhiều dự án metaverse một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua mạng lưới người sáng tạo độc đáo và các dự án metaverse hàng đầu của chúng tôi, bao gồm The Sandbox và Decentraland.

Q: Bạn nghĩ tương lai nằm ở đâu đối với NFT, và Bondly sẽ đi đầu trong lĩnh vực đó như thế nào?

Charles: Tôi nghĩ rằng điều sắp xảy ra là chúng tôi đang chuyển khái niệm NFT chỉ là một vật phẩm và chúng tôi đang chuyển nó thành một danh tính. Điều này đặc biệt quan trọng trong metaverse, nơi bạn có thể hiển thị NFT theo đúng nghĩa đen của mình trên người của bạn trong thế giới ảo.

Chúng tôi đang khám phá các cơ hội xung quanh các sự kiện và trải nghiệm sử dụng NFT trong metaverse và chúng tôi nghĩ rằng tương lai của sự tương tác của người hâm mộ sẽ bị ảnh hưởng phần lớn bởi các công nghệ metaverse. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã ra mắt Metaprints và tại sao Bondly sẽ tăng gấp đôi công nghệ Metaverse và GameFi trong tương lai – với sự hỗ trợ của Animoca Brands. Tương lai thật thú vị, và tôi rất vinh dự được trở thành một phần của nó.

Hỏi tự do từ Cộng đồng KuCoin

Q: Stake là một trong những chiến lược thu hút người dùng và giữ chân họ lâu dài. Dự án tuyệt vời của bạn có kế hoạch về việc Stake không?

Charles: Đúng vậy, chúng tôi có rất nhiều lợi thế đáng kinh ngạc khi đặt Token $ BONDLY trên staking.bondly.finance

  1. APR% hấp dẫn
  2. Bạn nhận được Token xBONDLY để Stake, sau đó bạn có thể sử dụng để truy cập Bàn di chuột ngoại quan ĐỘC QUYỀN của chúng tôi, mang đến cho bạn cơ hội mua NFT cho các dự án mới đi kèm với phân bổ Token bán trước. Tuyệt đấy.
  3. Chúng tôi cũng vừa ra mắt nhóm Đánh cược đối tác của mình, nơi bạn có thể Stake $BONDLY và nhận Token từ các dự án tiền mã hóa KHÁC! Vì vậy, bạn thực sự có thể nhận được giá trị từ các Token của mình.
Q: Bondly sẽ hoạt động như thế nào với Metaverse? Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ $BONDLY vào năm 2022?

Charles: Thông qua công ty mẹ Animoca Brands, chúng tôi có quyền truy cập vào các nền tảng metaverse phổ biến và phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm The Sandbox và Decentraland, và thông qua các mối quan hệ đối tác này, chúng tôi sẽ xây dựng sự hiện diện của mình trong Metaverse – ví dụ: lưu trữ trải nghiệm ảo ( như buổi hòa nhạc) thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với các hãng thu âm và nghệ sĩ lớn hoặc trải nghiệm chơi game thông qua PolkaPets và các đối tác khác.

Các phép ẩn số là phương tiện mà chúng tôi sẽ sử dụng để đạt được điều này, nhưng nó rất tích cực cho những người nắm giữ $ BONDLYvà một thời gian cực kỳ thú vị để trở thành người nắm giữ.

Q: Nhóm của bạn mạnh đến mức nào và nhóm của bạn có kinh nghiệm và nền tảng gì?

Charles: Chúng tôi vô cùng mạnh mẽ, haha.

Chúng tôi có một số cá nhân được kính trọng nhất trong ngành đang làm việc tại đây, những người như Doug Ferguson (Trưởng bộ phận trò chơi), người từng là Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm của Pokemon trong 16 năm và là người có công trong việc phát triển trò chơi Pokemon. Chúng tôi cũng có sự hỗ trợ lớn từ Animoca Brands và các cố vấn, bao gồm cả những người sáng lập The Sandbox và IOHK.

Chúng tôi luôn là những người tiên phong trong không gian NFT và điều đó sẽ không sớm thay đổi, chúng tôi chỉ mới bắt đầu.

Q: Hiện tại, rất nhiều người đang xem NFT, metaverse và trò chơi. Bạn có thể cho biết mình sẽ có những thuận lợi gì trong lĩnh vực này trong tương lai?

Charles: Một trong những lợi thế chính của chúng tôi, ngoài kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong lĩnh vực này, là khả năng tiếp cận thông qua Animoca Brands. Đối với những bạn không biết Animoca, họ sở hữu hoặc được đầu tư rất nhiều vào các dự án metaverse và GameFi lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện có, từ The Sandbox đến Axie Infinity và cả OpenSea! Là một phần của gia đình Animoca, Bondly có một cơ hội duy nhất để hợp tác với một số dự án đáng kinh ngạc theo những cách mà không ai khác có thể làm được, cho chúng tôi sức mạnh để tạo ra trải nghiệm trải dài trên nhiều nền tảng (đó là cơ sở đằng sau Metaprints, đưa các thương hiệu đến metaverse).

Q: Bạn có kế hoạch nào để thu hút các nhà đầu tư không phải tiền mã hóa tham gia dự án của mình không? Bởi vì sự thành công của một dự án thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, những người chưa bước vào thế giới tiền mã hóa. Các kế hoạch để nâng cao nhận thức về dự án của bạn trong không gian phi tiền mã hóa là gì?

Charles: Vâng, ở cấp độ cơ bản, Bondly có một vị trí độc đáo thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với những người nổi tiếng và nghệ sĩ lớn để thu hút người dùng mới từ bên ngoài cộng đồng tiền mã hóa. Ví dụ: quan hệ đối tác của chúng tôi với Logan Paul và Lewis Capaldi đã cho phép chúng tôi trở thành tiêu đề trên toàn thế giới và thu hút hàng nghìn người mua NFT, những người chưa bao giờ đắm mình trong NFT.

Sử dụng cách tiếp cận này, chúng tôi hy vọng có thể thu hút ngày càng nhiều người sở hữu tài sản kỹ thuật số và như tôi đã gợi ý một vài lần, Metaverse sẽ là một phần quan trọng trong số đó.

Q: Liệu Metaprints có bao gồm thị trường riêng cho các thương hiệu khác nhau không?

Charles: Đúng vậy, chúng tôi dự định có một nền tảng cho phép người sáng tạo và thương hiệu tương tác trực tiếp với nhau, với tính năng bỏ phiếu của cộng đồng được áp dụng để xác định sản phẩm và mặt hàng tốt nhất được tạo ra để đưa những thương hiệu đó vào metaverse. Đó là một khái niệm thực sự thú vị!

Q: Mục tiêu tham vọng nhất trong dự án của bạn là gì? Tầm nhìn cuối cùng mà dự án của bạn đang cố gắng đạt được trong thị trường tiền mã hóa là gì? Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ bản cập nhật sắp tới nào?

Charles: Chúng tôi muốn trở thành cửa ngõ toàn cầu hàng đầu để khán giả bước vào thế giới của NFT!

Quan hệ đối tác của chúng tôi với các công ty như Spring (hơn 400.000 người có ảnh hưởng sử dụng nền tảng này) sẽ cho phép khán giả bình thường mua NFT do Bondly cung cấp và bằng cách làm như vậy, chúng tôi có thể kéo họ vào hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, sau đó sẽ được cung cấp bởi $BONDLY Token. Tương lai sẽ là điều đáng kinh ngạc đối với cộng đồng và những người nắm giữ chúng tôi.

Q: Bạn có thể chia sẻ các liên kết mạng xã hội của mình để chúng tôi kết nối không!

Trang web chính thức: https://www.bondly.finance

Telegram chính thức: https://t.me/bondlyfinance

Telegram nói tiếng Trung chính thức: https://t.me/bondly_chinese

Kênh thông báo chính thức của Telegram: https://t.me/bondly

Twitter: https://twitter.com/bondlyfinance

Discord: https://discord.gg/JhdA3wRBYG

Q: 3 điều ưu tiên hàng đầu của bạn trong năm 2021 là gì? Bạn có thể chia sẻ một số kế hoạch cho năm sắp tới?

Charles: Chúng ta còn rất nhiều điều sắp tới, còn nhiều điều chúng ta không thể thảo luận ngay bây giờ nhưng hãy xem thông điệp Năm mới từ Giám đốc điều hành Harry Liu của chúng ta để biết một số suy nghĩ về các ưu tiên chính của chúng ta!

https://bondlyfinance.medium.com/a-new-year-message-from-our-ceo-harry-liu-b6d5de2f0213

Q: Có điều gì khác bạn muốn chia sẻ hoặc bạn muốn chúng tôi biết không?

Charles: Chỉ là chúng tôi sẽ có một số thông báo lớn đến trong 2 tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Phần quà tặng

KuCoin và Bondly đã chuẩn bị tổng cộng 25.000 BONDLY để tặng cho những người tham gia AMA.

  1. Phần hỏi tự do: 875 BONDLY
  2. Hoạt động AMA: 24.125 BONDLY

Hoạt động 1 – Đố vui: 18,750 BONDLY

Hoạt động 2 – Đoán giá: 3.750 BONDLY

Phần thưởng tham gia: 1.625 BONDLY

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)