Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 31 tháng 3 năm 2021, 12: 00–13: 24 (Theo giờ VN)

KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Ask-Me-Anything) với nhóm NewsCrypto trong KuCoin Exchange Group.

Giới thiệu dự án:

NewsCrypto là nơi tốt nhất cho các quyết định kiếm tiền trong thế giới tiền điện tử. Dự án đang giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, chủ yếu là thiếu giáo dục và thông tin.

Các sản phẩm tiền điện tử như ứng dụng di động, nền tảng web và ví gốc cung cấp mọi thứ mà một nhà giao dịch cần để bắt đầu hoặc mở rộng sự nghiệp giao dịch của họ. Hệ sinh thái dự án được thiết kế theo cách mang lại lợi ích cho người dùng đang hoạt động và chủ sở hữu Token.

Khi ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường, chúng tôi bắt buộc bản thân phải cung cấp giáo dục về những điều cần thiết về cách hoạt động của tiền điện tử, cũng như những kiến ​​thức cơ bản về đầu tư và giao dịch, để ngăn mọi người trở thành con mồi của những thông tin sai lệch, vốn quá dồi dào trên Trang web.

Token NWC là Token gốc của hệ sinh thái NewsCrypto, cung cấp một bộ chỉ số, tài nguyên giáo dục, tùy chọn đặt cược và giải trí toàn diện cho tất cả mọi người từ các nhà giao dịch mới làm quen đến các chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trang web chính thức: https://newscrypto.io

Sách trắng: https://newscrypto.io/whitepaper.pdf?ver=2.3

Theo dõi NewsCrypto trên Twitter và Telegram.

Khách mời:

Luka Boškin — Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại Newscrypto.io

Aljaž Kanalec — Giám đốc PR tại Newscrypto.io

Luka và Aljaž là thành viên của bộ phận PR NewsCrypto. Họ bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình vào đầu năm 2018. Họ rất vui mừng về ý tưởng blockchain và tiền điện tử, và kể từ đó, họ đã tích cực tham gia vào ngành và vẫn hào hứng về những gì tương lai nắm giữ.

Hỏi và đáp từ KuCoin

Luka: Xin chào cộng đồng KuCoin! Cảm ơn bạn đã giới thiệu, rất vui khi có mặt ở đây!

Aljaž: Xin chào Cộng đồng KuCoin!

Rất vui khi được ở đây và mong được giới thiệu NewsCrypto cũng như trả lời các câu hỏi từ phía bạn. Đi nào!

H: Vui lòng giới thiệu tầm nhìn của NewsCrypto và sứ mệnh của dự án.

Luka: Tầm nhìn của NewsCrypto là trở thành nguồn thông tin giao dịch số một trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào cuối năm 2021. Cho dù người dùng đang sử dụng nền tảng hay ứng dụng, chúng tôi muốn là điều đầu tiên bạn mở hoặc nhấp vào khi nghĩ đến tiền điện tử. Điều này có thể đạt được bằng cách nỗ lực không ngừng phát triển và nâng cấp các giải pháp sáng tạo trong thế giới giao dịch tiền điện tử.

3 điều chính mà chúng tôi đang tập trung vào là giáo dục, nguồn thông tin minh bạch và bộ công cụ và chỉ báo giao dịch toàn diện có sẵn cho người dùng của chúng tôi. Và nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ này tốt hơn và thân thiện hơn với bất kỳ dịch vụ nào khác ngoài thị trường.

Hỏi: Bạn có thể giải thích ngắn gọn về sản phẩm của mình và loại vấn đề mà họ đang giải quyết.

Luka: Newscrypto.io là một dự án đang giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, chủ yếu là thiếu giáo dục và thông tin. Ngành công nghiệp này đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong vài tháng qua và năm 2021 chắc chắn sẽ là một năm lớn đối với tiền điện tử.

Chúng tôi đã phát triển khá nhiều sản phẩm, bao gồm nền tảng, ví di động, ứng dụng di động và trình mô phỏng giao dịch. Chúng tôi cung cấp cho các nhà giao dịch một bộ công cụ hiệu quả cao để giao dịch tiền điện tử hiệu quả. Các sản phẩm này cũng giúp người dùng tìm hiểu về tiền điện tử cũng như cập nhật về những gì đang diễn ra trong thế giới tiền điện tử. Các sản phẩm này phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Q: Gần đây NWC đã được rất nhiều người quan tâm và vốn hóa thị trường của bạn đã tăng từ dưới 20 triệu lên hơn 80 triệu. Chuyện gì đã xảy ra?

Luka: Thật vậy, đó là điều không thể tránh khỏi. Ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường mỗi ngày, có nghĩa là ngày càng có nhiều nhu cầu về dự án của chúng tôi. Chúng tôi đang dạy cho các nhà giao dịch những kiến ​​thức cơ bản về cách hoạt động của tiền điện tử, cũng như những kiến ​​thức cơ bản về đầu tư và giao dịch, để ngăn mọi người trở thành con mồi của những thông tin sai lệch, tất cả đều quá nhiều trên web.

Giáo dục luôn đi kèm trước khi áp dụng, đây là lý do tại sao sẽ luôn có nhu cầu đối với dự án và dịch vụ của chúng tôi. Đây là lý do tại sao tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nguồn giao dịch tiền điện tử số một vào cuối năm 2021.

Hỏi: KuCoin và NewsCrypto đã là đối tác của nhau hơn một năm nay. NewsCrypto đã đạt được gì kể từ sự hợp tác đó?

Luka: Đúng vậy, thật là một cuộc hành trình. Kể từ khi chúng tôi hợp tác, chúng tôi đã phát triển khá nhiều. Chúng tôi đã trở thành một Token chuỗi chéo, sử dụng các giao thức Chuỗi thông minh Stellar, Ethereum và Binance. Chúng tôi đang sử dụng Stellar cho các giao dịch nhanh và rẻ và Ethereum và Binance Smart Chain để hoán đổi. Và chúng tôi đang hướng tới việc khai thác các giao thức nhiều hơn nữa! Bên cạnh chuỗi chéo, chúng tôi cũng phát triển một trình mô phỏng giao dịch cho phép các nhà giao dịch thử nghiệm chiến lược của họ với tiền demo trước khi tham gia thị trường thực và mất tiền.

Chúng tôi cũng đã ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, cho phép người dùng theo dõi danh mục đầu tư của họ và xem những gì đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Các nhà giao dịch cũng có thể kiếm được tín dụng bằng cách sử dụng ứng dụng mà sau đó có thể được chuyển đổi thành Token NWC của chúng tôi. Và còn nhiều điều mà chúng tôi đang hướng tới phát triển vào năm 2021, vì vậy hãy chú ý theo dõi vì chúng tôi sắp cập nhật lộ trình của mình!

Nhân tiện, tôi gần như quên đề cập rằng, chúng tôi sẽ khởi chạy ứng dụng di động v2.0 trong khoảng 30 phút nữa, vì vậy bạn là người đầu tiên biết cộng đồng Kucoin đó.

Hỏi: Theo CoinGecko, bạn là dự án giáo dục số một trong lĩnh vực tiền điện tử. Bạn định giữ vị trí số 1 như thế nào?

Luka: Đúng vậy, chúng tôi đã trở thành dự án giáo dục số một. Để giữ vị trí số một, chúng tôi sẽ cung cấp một công cụ mà tất cả mọi người đều mơ ước! Chúng tôi đã bắt đầu xây dựng một công cụ dự đoán giá theo cảm tính nhân tạo. Công cụ này sẽ sử dụng máy học để dự báo chuyển động giá trong tương lai của Bitcoin và các đồng tiền lớn khác, bằng cách phân tích tin tức và các bài đăng trên Twitter. Chúng tôi sẽ sớm đăng một chủ đề chi tiết về cách công cụ này sẽ hoạt động.

Bên cạnh một công cụ AI, chúng tôi cũng đang phát triển cho vay hỗ trợ hợp đồng thông minh DeFi, cho phép người dùng vay và cho vay tiền thông qua nền tảng NewsCrypto. Chúng tôi tin rằng DeFi sẽ là tương lai và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn trở thành một phần của nó.

H: Hiện tại có rất nhiều sự phát triển đang diễn ra, bạn có thể mô tả những gì bạn đang làm không?

Aljaž: Đúng vậy, gần đây chúng tôi đang làm việc trên các bản cập nhật và thiết kế lại sản phẩm, điều này chủ yếu bao gồm việc phát hành Ứng dụng NewsCrypto 2.0 sẽ diễn ra ngay như Luka đã đề cập, một bản cập nhật lớn của nền tảng web và trang đích được đổi thương hiệu.

Ngoài thiết kế lại hoàn toàn (chế độ tối và sáng) và cải tiến các tính năng hiện có như danh mục đầu tư, thị trường, dự đoán của cộng đồng, các tính năng hoàn toàn mới sắp được phát hành bao gồm:

– Cảnh báo thông minh được cá nhân hóa (cảnh báo MA, cảnh báo niêm yết trao đổi, cảnh báo giá),

– Đặt cược NWC trong ứng dụng (giảm số tiền đặt cược tối thiểu so với nền tảng)

– Phân tích tiền điện tử (Báo cáo kỹ thuật và cơ bản),

– Cải tiến trong trò chơi Doodle Pump và một trò chơi hoàn toàn mới

– Hệ thống phần thưởng mới trong dự đoán cộng đồng.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện trải nghiệm người dùng và cung cấp các ưu đãi mới cho người dùng sử dụng ứng dụng (cho mục đích giao dịch và giải trí).

Người dùng có thể kiếm được các khoản tín dụng trong ứng dụng để tham gia vào các hoạt động như: dự đoán cộng đồng, chương trình giới thiệu, bỏ phiếu cho tình cảm Tăng / Giảm hàng ngày và chơi trò chơi. Các khoản tín dụng này có thể được hoán đổi thành Token NWC thực trong phần hồ sơ trong một vài bước đơn giản!

Bạn luôn có thể theo dõi các hoạt động phát triển mới nhất bằng cách theo dõi các kênh xã hội NewsCrypto và trang đích chính thức: Newscrypto.io

H: Vì các sản phẩm của bạn cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho những người mới tiếp cận tiền điện tử, nên cách tiếp cận của bạn với chúng là gì và làm thế nào để bạn có được người dùng mới?

Aljaž: Một sự thật gây tò mò cần bắt đầu: Chúng tôi đang tiến hành một cuộc khảo sát trên nền tảng này và kết quả cho thấy rằng khoảng 40% người mới biết rất ít về tiền điện tử, việc áp dụng hàng loạt đang được tiến hành.

Mục đích là hướng dẫn người mới tham gia, trình bày thông tin phù hợp / phù hợp và giúp họ đưa ra quyết định giao dịch có lợi trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi liên tục điều chỉnh và thêm các chủ đề mới theo nhu cầu của người dùng, một phần DeFi gần đây đã được thêm vào chương trình giáo dục và chúng tôi đã tổ chức hội thảo trên web về Crypto 101 bao gồm các kiến ​​thức cần thiết về tiền điện tử và blockchain.

Để có được người dùng mới, chúng tôi đang hợp tác với các công ty và nhân vật tiền điện tử nổi tiếng, đồng thời mở ra các cộng đồng mới để thu hút sự chú ý từ người dùng mới và truyền bá nhận thức về (Tin tức) Crypto.

Trong 2 tuần qua, chúng tôi đã mở cộng đồng ở Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Tây Ban Nha và ngay cả ở Pháp. Một lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả các đại sứ NewsCrypto và những người quản lý cộng đồng đang làm việc không mệt mỏi cho mục tiêu này.

H: Hãy cho chúng tôi biết thêm về tiến trình của chương trình Đại sứ NewsCrypto.

Aljaž: Chắc chắn, chương trình đại sứ là một sáng kiến ​​toàn cầu, nơi người dùng áp dụng và trình bày ý tưởng của họ về cách hợp tác với nhóm NewsCrypto và các đại sứ hiện có.

Sau khi đăng ký, người dùng có thể liên hệ với nhóm và thảo luận về các khả năng hợp tác; Mọi người vui lòng đăng ký và kết nối với mạng của chúng tôi.

Xem thêm thông tin về chương trình đại sứ tại đây: http://newscrypto.io/blog/nwc-ambassador-program

Gần đây, chúng tôi đã hợp tác và chào đón các cố vấn mới trong hội đồng quản trị để đưa NewsCrypto lên một tầm cao mới.

Q: Lập kế hoạch phát triển và quá trình ra quyết định là gì?

Aljaž: Kể từ khi thành lập, mục tiêu của chúng tôi là đưa cộng đồng vào quá trình phát triển, đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức các sự kiện phiên phản hồi và AMA nơi người dùng đề xuất ý tưởng và gửi ý kiến ​​của họ.

Chúng tôi thu thập phản hồi sau đó, thảo luận nội bộ về các ý tưởng và sau đó đưa ra các hoạt động phát triển trong tương lai. Chúng tôi đang có kế hoạch thêm một tiện ích quản trị vào Token NWC trong tương lai.

Nhắc lại: Chúng tôi đặc biệt vui mừng được giới thiệu thêm thông tin về việc tích hợp DeFi trong tương lai. Mục đích của việc tích hợp này là cung cấp nền tảng DeFi tập trung vào người dùng nhất và không có ma sát: phí thấp nhất và giải quyết nhanh nhất, lãi suất tiết kiệm cao nhất và không có mức đầu tư tối thiểu.

Mọi người vui lòng tham gia phòng trò chuyện NewsCrypto chính thức và giúp chúng tôi xây dựng tương lai: https://t.me/NWC_PublicChat

Hỏi: Cộng đồng có thể mong đợi điều gì từ NewsCrypto trong tương lai?

Aljaž: Việc phát hành NewsCrypto App 2.0 trong vài phút nữa.

Chúng tôi sắp trình bày một lộ trình cập nhật kèm theo giải thích chi tiết về các hoạt động phát triển trong tương lai vào tuần tới hoặc sau 14 ngày.

Mục tiêu ngắn hạn là hoàn thành việc cập nhật và thiết kế lại sản phẩm, sau đó chuyển sang tích hợp DeFi, công cụ Dự đoán giá cảm xúc AI, Trình mô phỏng giao dịch 2.0, triển khai Giao dịch bóng tối…

Chúng tôi thực sự vui mừng được chia sẻ nhiều thông tin chi tiết hơn trong những tuần tới, vì vậy hãy đảm bảo bắt đầu chuyến tàu và tham gia NewsCrypto.

Như chúng tôi nói, Ứng dụng 2.0 vừa được phát hành, chia sẻ bài đăng bên dưới:

‼ ️ Ứng dụng NewsCrypto V2.0 hiện đã ra mắt‼ ️

Tải ứng dụng tiền điện tử duy nhất bạn cần!

✅ Theo dõi thị trường với biểu đồ, cảnh báo và vật dụng

✅ Kiếm tiền điện tử với các trò chơi và dự đoán giá

✅ Quên về việc cần nhiều ứng dụng

Android: play.google.com/store/apps/details?id=io.newscrypto.app

iOS: apps.apple.com/si/app/newscrypto-app/id1541370304

Hỏi miễn phí từ Cộng đồng KuCoin

Q: Việc đốt token được biết là rất quan trọng đối với các nhà đầu tư, bạn có kế hoạch đốt hoặc mua lại không?

Luka: Có, NWC có tích hợp một hệ thống ghi Token để làm cho Token của chúng tôi giảm phát. Việc ghi Token được kết nối chặt chẽ với nền tảng vì chúng tôi đốt 20% tư cách thành viên của nền tảng.

Ví dụ: Nếu bạn mua tư cách thành viên nâng cao hàng tháng của chúng tôi với giá 100 NWC, chúng tôi sẽ tự động đốt 20 NWC để làm cho Token phát triển một cách tự nhiên.

H: Ứng dụng NewsCrypto 2.0 có những tiện ích gì?

Aljaž: Ứng dụng NewsCrypto cho phép bạn theo dõi giá tiền điện tử, danh mục đầu tư, tin tức, xu hướng và chơi các trò chơi tiền điện tử ở một nơi.

Mục đích là giữ liên lạc với thị trường, phát triển các công cụ cần thiết và cung cấp sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng cuối.

H: Bạn có thể vui lòng giải thích cách chúng tôi có thể kiếm được tín dụng bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động không?

Luka: Bạn có thể kiếm được các khoản tín dụng bằng nhiều cách tương tác khác nhau. Đến với ứng dụng này mỗi ngày và cho chúng tôi biết liệu bạn đang tăng / giảm giá hay bằng cách chơi các trò chơi dự đoán cộng đồng của chúng tôi và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể chơi một trò chơi có tên là Doodle Pump và bạn kiếm được các khoản tín dụng tùy thuộc vào thời gian bạn sống sót khi chơi trò chơi đó.

H: Bạn đã xem xét triển khai hệ thống phần thưởng cho những nhà giao dịch được theo dõi và có giá trị nhất trên nền tảng của bạn chưa, ý tôi là những người có chiến lược được các nhà giao dịch khác chấp nhận nhiều hơn?

Aljaž: Thật vậy. Kiểm tra phần dự đoán của cộng đồng trên nền tảng NewsCrypto: https://platform.newscrypto.io/community/predictions

Hiện tại, người dùng có thể đăng ý tưởng giao dịch của họ (chẳng hạn như: TradingView) và nhận được phần thưởng khi làm như vậy. Có một cuộc thi hàng tuần bắt đầu vào thứ Năm hàng tuần, 3 dự đoán hàng đầu được thưởng với số tiền 350 đô la bằng Token NWC.

Chào mừng bạn đến tham gia!

Q: Tại sao tôi nên sử dụng NWC? Lợi ích của việc sử dụng nó là gì?

Luka: Lợi ích của việc sử dụng NWC là bạn có thể mở khóa các công cụ và chỉ báo giao dịch hiện đại trên nền tảng của chúng tôi, bạn cũng có thể đặt cược NWC để kiếm được lợi nhuận lên đến 30% cũng như sử dụng nó để mua báo cáo hàng tuần (Kỹ thuật và Báo cáo cơ bản về các đồng tiền khác nhau). Chúng tôi cũng đang phát triển DeFi vào lúc này để bạn có thể sử dụng NWC làm tài sản thế chấp.

H: Hợp tác và đối tác là một số nền tảng quan trọng nhất để giúp cải thiện việc áp dụng. Bạn có thể cho chúng tôi biết về các đối tác hiện tại, các kế hoạch hợp tác và những lợi ích mà mọi người có thể thu được từ các mối quan hệ đối tác này không?

Aljaž: Đồng ý, một thành phần thực sự quan trọng trong ngành công nghiệp hiện tại.

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu các cố vấn mới để giúp quá trình phát triển và mở rộng mạng lưới kết nối và đối tác.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với tất cả những người có cùng tầm nhìn về tương lai.

H: Ứng dụng của bạn khác với những ứng dụng khác ở điểm nào?

Luka: Câu hỏi hay. Vì vậy, ý tưởng ở đây là bạn sẽ chỉ cần một ứng dụng. Hiện tại, nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan về những gì đang diễn ra trong tiền điện tử, bạn cần ít nhất 4–5 ứng dụng, chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề đó và có mọi thứ trong một ứng dụng. Chúng tôi cũng nhận thấy một vài sai sót mà các ứng dụng hàng tỷ đô la khác mắc phải, vì vậy chúng tôi sẽ cải thiện các tính năng của chúng và tích hợp chúng vào ứng dụng NewsCrypto.

H: Người nắm giữ Token NWC được hưởng lợi như thế nào trong hệ sinh thái? Các cá nhân nắm giữ quyền lực nào trong mô hình quản trị? Tại sao nó lại hấp dẫn như vậy và những yêu cầu cơ bản để tham gia là gì?

Aljaž: Hệ sinh thái được thiết kế và đang phát triển theo hướng mang lại lợi ích cho cộng đồng. Đây là phần giới thiệu ngắn gọn về hệ sinh thái hiện tại. Từ quỹ thành viên nhận được:

– 40% được phân bổ cho phát triển sản phẩm

– Tiếp thị 30% và thu hút người dùng mới

– Ghi 20% Token

– Hệ thống phần thưởng người dùng 10%

Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin theo liên kết này: https://newscrypto.io/Get-NWC

Q: Tầm nhìn của bạn về NWC trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn là gì và tại sao?

Aljaž: Trở thành nền tảng / ứng dụng số 1 trong không gian tiền điện tử trong phân khúc của chúng tôi và đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp giáo dục cho những người mới tham gia.

Q: Có điều gì khác bạn muốn chia sẻ hoặc bạn muốn chúng tôi biết không?

Aljaž: Chà, cảm ơn mọi người đã tham gia AMA! Cảm ơn KuCoin đã có chúng tôi!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào tại Newscrypto.io và tại đây: https://t.me/NWC_PublicChat

Chúc một tuần vui vẻ!

Luka: Cảm ơn bạn đã có chúng tôi và cảm ơn cộng đồng KuCoin vì tất cả mọi thứ. Chúng tôi chúc bạn một tuần nhiều lợi nhuận!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chào mừng bạn đến tham gia cuộc trò chuyện chính thức của chúng tôi và DM của chúng tôi luôn mở.

Phần quà tặng

KuCoin và NewsCrypto đã chuẩn bị tổng cộng 4.200 NWC để tặng cho những người tham gia AMA.

1. Quà tặng phong bì đỏ: 1.860 NWC

2. Phần hỏi miễn phí: 90 NWC

3. Hoạt động sau AMA: 2.250 NWC

Hoạt động 1 — Câu đố: 1.500 NWC

Hoạt động 2 — Đoán giá: 750 NWC

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)