Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 6 tháng 12 năm 2021, 18:00-19:01 (theo giờ Việt Nam)

KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Ask-Me-Anything) với KOSIUS, Chỉ huy hạm đội cho dự án Pirate, trong KuCoin Exchange Group.

Giới thiệu dự án

Pirate Chain (ARRR) là một loại tiền mã hóa gửi riêng tư 100%. Nó sử dụng một giao thức bảo mật không thể bị xâm phạm bởi hoạt động của người dùng khác trên mạng. Hầu hết các đồng tiền riêng tư đều có lỗ hổng do quyền riêng tư tùy chọn tạo ra. Pirate Chain sử dụng zk-SNARK để bảo vệ 100% các giao dịch ngang hàng trên blockchain, tạo ra các giao dịch ẩn danh và riêng tư.

Trang web chính thức: https://pirate.black

Sách trắng: https://pirate.black/whitepaper

Theo dõi Pirate Chain trên TwitterTelegram.

Khách:

KOSIUS – Chỉ huy hạm đội cho dự án Cướp biển

KOSIUS là một tình nguyện viên và hiện đang giữ cấp bậc Chỉ huy Hạm đội cho dự án Cướp biển. Anh ấy tham gia tiền mã hóa từ năm 2016 và đã tham gia Pirate Chain từ năm 2018. Anh ấy chăm sóc phát triển kinh doanh cho ARRR.

Hỏi và đáp từ KuCoin

KOSIUS: Xin chào tất cả mọi người, tôi cũng được chào đón nồng nhiệt.

Cảm ơn đã tham gia với chúng tôi cho AMA ngày hôm nay.

Mong được trả lời một số câu hỏi thú vị từ tất cả các bạn Cướp biển tương lai! ARRR-gh!

H: Pirate Chain (ARRR) là gì?

KOSIUS: Pirate Chain là một dự án về tự do tài chính. Hầu hết các đồng tiền riêng tư đều có lỗ hổng do quyền riêng tư tùy chọn tạo ra. Pirate Chain sử dụng zk-SNARK (mã hóa cấp quân sự) để bảo vệ 100% tất cả các giao dịch ngang hàng trên chuỗi khối, tạo ra các giao dịch ẩn danh và riêng tư.

H: Pirate Chain (ARRR) bắt đầu như thế nào và khi nào?

KOSIUS: Vào năm 2018, một nhóm các nhà phát triển tập trung vào quyền riêng tư đã cùng nhau cải thiện mã của các loại tiền mã hóa hiện có. Kết quả là Pirate Chain.

Trên hết, không có ICO, IEO hoặc bán trước. Không có phần thưởng / phí dành cho nhà phát triển. Dự án được điều hành bởi một cộng đồng tình nguyện viên đầy nhiệt huyết.

H: Không phải Bitcoin đã là riêng tư rồi sao?

KOSIUS: Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng các giao dịch Bitcoin là riêng tư. Trên thực tế, các giao dịch Bitcoin chủ yếu là công khai vì nó là một sổ cái mở, điều này làm cho Bitcoin có biệt danh tốt nhất. Mỗi giao dịch được thực hiện đều tiết lộ số dư trong ví của bạn cho bên kia. Các tập đoàn lớn có thể theo dõi bạn thông qua các giao dịch ví của bạn và ngược lại.

Trên thực tế, điều này dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng theo dõi bạn thông qua các giao dịch thẻ tín dụng của bạn, vì chúng được ẩn trên các máy chủ tập trung riêng. Trong khi với Bitcoin, blockchain được phát sóng trên toàn cầu. Tệ hơn nữa, những kẻ bất chính có thể nhắm mục tiêu bạn khi họ đã xác định được số dư trong ví tiền rộng rãi của bạn. Việc hiển thị công khai tình trạng tài chính của bạn với thế giới không chỉ được tìm thấy trong Bitcoin mà còn ở mọi loại tiền mã hóa khác mà không có quyền riêng tư. Quyền riêng tư về tài chính là điều tối quan trọng đối với các cá nhân và tổ chức kinh doanh.

H: Tại sao quyền riêng tư về tài chính lại quan trọng?

KOSIUS: Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, mọi hành động trực tuyến đều được giám sát và theo dõi. Tất cả các giao dịch tài chính tốt nhất được ghi lại, hoặc tệ hơn, bị tin tặc chiếm đoạt để mua hàng bất hợp pháp trong tương lai. Quyền riêng tư từng là quyền được để một mình. Ngày nay, nó đã chuyển thành quyền từ chối cung cấp thông tin cá nhân của bạn. Sử dụng Pirate Chain sẽ khôi phục quyền riêng tư cho các hành động tài chính của bạn, cho bạn quyền chọn tham gia chia sẻ thông tin cá nhân của mình, đây là một bước tiến quan trọng đối với tự do kinh tế.

Hỏi: Tập hợp ẩn danh là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với tiền bảo mật?

KOSIUS: Khái niệm thiết lập ẩn danh thực sự khá đơn giản, mặc dù tên phức tạp của nó. Bộ ẩn danh là số lượng người mà Waldo đang ẩn náu nếu bạn đang chơi “Where’s Waldo”. Số lượng người càng lớn thì khả năng chọn ngẫu nhiên và lựa chọn thích hợp càng ít. Bộ ẩn danh chính xác là tính năng bổ sung quyền riêng tư cho đồng tiền riêng tư. Pirate hiện có khoảng 600.000 tập hợp ẩn danh (tập ẩn danh phát triển theo mọi giao dịch ngang hàng). Điều này có nghĩa là bạn có thể ẩn trong số 600.000 giao dịch giống hệt nhau khác, khiến đây là giao dịch ẩn danh lớn nhất được đặt ra trong tất cả các loại tiền mã hóa.

H: Pirate Chain (ARRR) so với Monero (XMR) như thế nào?

KOSIUS: Monero cung cấp một chuỗi riêng tư, nhưng công nghệ bảo mật của họ kém hơn Pirate. Full-stack zk-SNARKs, mà Pirate sử dụng, cung cấp sự riêng tư tốt hơn bạn sẽ nhận được khi sử dụng Monero. Vì vậy, một chuỗi được bảo vệ hoàn toàn như Pirate cung cấp quyền riêng tư tốt hơn, bộ ẩn danh lớn hơn (Monero cung cấp bộ ẩn danh là 11) và trên hết, Pirate cũng có khả năng chống tấn công 51% với việc sử dụng Delayed Proof-of-Work.

H: Pirate Chain (ARRR) so với Zcash (ZEC) như thế nào?

KOSIUS: Zcash không bảo vệ tất cả các giao dịch ngang hàng của họ, điều này làm hỏng khả năng thay thế và quyền riêng tư. Zcash sử dụng các địa chỉ minh bạch và những giao dịch đó chiếm 98% chuỗi của họ. Đây không phải là riêng tư. Ngoài phần thưởng khối ban đầu từ các nhóm khai thác, tất cả các tcác giao dịch là riêng tư. Pirate cũng có khả năng chống tấn công 51% với việc sử dụng Delayed Proof-of-Work và có bộ ẩn danh lớn hơn nhiều (Zcash hiện có bộ ẩn danh là 170.000).

Hỏi: Bằng chứng Công việc Trì hoãn (dPoW) là gì?

KOSIUS: Trong khi Proof-of-Work là một cơ chế đồng thuận tuyệt vời để xác minh các giao dịch, các blockchain chỉ sử dụng PoW với mức độ bảo mật băm nhỏ có thể bị tấn công khi giá trị thị trường của các blockchain đó tăng lên theo thời gian với cái được gọi là cuộc tấn công 51% (tấn công chi tiêu gấp đôi). Bằng chứng công việc bị trì hoãn công chứng các giao dịch được thực hiện trên Pirate trên blockchain Komodo và sau đó chuyển sang blockchain Litecoin. Điều này đã được thêm vào để làm cho Pirate an toàn hơn bất kỳ chuỗi Proof-of-Work nào khác ngoài đó bằng cách chống lại các cuộc tấn công 51%. Đây là điều làm cho nó đặc biệt so với những cái khác.

Hỏi miễn phí từ Cộng đồng KuCoin

H: Bạn có xem xét phản hồi / yêu cầu của cộng đồng trong quá trình tạo ra sản phẩm của mình để mở rộng các ý tưởng mới cho dự án của mình không? Nhiều dự án thất bại vì không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu. Vì vậy, tôi muốn biết người tiêu dùng lý tưởng cho sản phẩm của bạn là ai?

KOSIUS: Chúng tôi luôn xem xét phản hồi của cộng đồng. Chúng tôi hoàn toàn do cộng đồng điều hành, vì vậy cộng đồng là xương sống của dự án của chúng tôi. Tất cả các ý tưởng và phản hồi đều được chào đón!

“Khách hàng lý tưởng” của chúng tôi là tất cả mọi người không muốn các giao dịch trực tuyến của họ bị theo dõi.

H: Có phải dự án của bạn chỉ dành cho những nhà đầu tư ưu tú? Còn những người khác với số tiền nhỏ thì sao? Nó có mở cho tất cả mọi người không?

KOSIUS: Dự án dành cho MỌI NGƯỜI vì tất cả chúng ta đều có quyền riêng tư trên thế giới này!

H: Bạn có sách trắng không? Nếu có, vui lòng chia sẻ nó với chúng tôi, và thứ hai, bạn có đang thực hiện kiểm toán dự án của mình để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy hơn cho dự án không?

KOSIUS: WP: https://pirate.black/whitepaper

Chúng tôi đã thực hiện kiểm toán trong quá khứ và chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

H: Staking là một trong những chiến lược thu hút người dùng và giữ chân họ lâu dài. Dự án tuyệt vời của bạn có kế hoạch về việc Staking không?

KOSIUS: Vì tính chất riêng tư của Pirate, chúng tôi không có tùy chọn Staking, nhưng chúng tôi có một phiên bản bao bọc của đồng tiền của chúng tôi trên Binance Smart Chain có tên wARRR, người dùng có thể Staking.

H: Các bạn có cảm thấy hài lòng khi thấy sự tiến bộ và thành tích của mình cho đến bây giờ khi nhìn lại ngày các bạn bắt đầu dự án này không?

KOSIUS: Chúng tôi không khỏi choáng váng trước những gì chúng tôi đã đạt được trong vài năm qua!

Hỏi: Nền tảng của bạn có phù hợp với người mới bắt đầu tiền mã hóa không? Hay là nó chỉ giới hạn cho người dùng chuyên nghiệp?

KOSIUS: Dự án của chúng tôi phù hợp với mọi người.

H: Bạn có thể chia sẻ các liên kết mạng xã hội của mình để chúng tôi có thể cập nhật thông tin không?

KOSIUS: https://pirate.black/sl/follow-us-on-social-media/

H: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng hấp dẫn của dự án khiến dự án của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Nền tảng của bạn có những lợi thế cạnh tranh nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất?

KOSIUS:

1) sử dụng mật mã zk-SNARKs (tốt nhất trong số tốt nhất)

2) quyền riêng tư theo mặc định

3) sử dụng dPoW để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công 51%

H: Gần 80% nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của token trong ngắn hạn thay vì tìm hiểu giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token của bạn trong dài hạn không?

KOSIUS: Giữ quyền riêng tư tài chính của bạn trực tuyến.

H: Bạn có bất kỳ hệ thống đốt / mua lại tiền xu nào hoặc bất kỳ kế hoạch đốt Token nào để tăng giá trị của Token và thu hút các nhà đầu tư đầu tư không?

KOSIUS: Satoshi đã tự nói điều đó một cách tốt nhất: “Những đồng tiền bị mất chỉ làm cho đồng tiền của những người khác có giá trị cao hơn một chút. Hãy coi đó như một sự quyên góp cho mọi người ”.

H: Nó khác với các đồng tiền riêng tư khác như thế nào?

KOSIUS: Vui lòng kiểm tra các câu hỏi giới thiệu.

H: Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết Pirate Chain cung cấp quyền riêng tư tốt như thế nào không? Nó có thực sự là tốt nhất trên thị trường? Làm thế nào bạn có thể cung cấp mức độ riêng tư tốt đó? Bạn sẽ luôn cố gắng giữ cho nó đứng đầu chứ?

KOSIUS: Quyền riêng tư được cung cấp thông qua mật mã zk-SNARKs. zk-SNARKs hiện là tốt nhất trong số tốt nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa. Chúng tôi sẽ luôn theo sát công nghệ.

H: Làm thế nào Pirate Chain có thể giải quyết cuộc tấn công 51%, vấn đề lớn nhất với tiền mã hóa tư nhân?

KOSIUS: Kiểm tra câu hỏi giới thiệu cuối cùng.

H: Tính năng chính của ARRR là gì?

KOSIUS: Quyền riêng tư theo mặc định cho mọi người.

Hỏi: Tôi có thể mua Token này bằng cách nào? Nó có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch nào không?

KOSIUS: Nó được liệt kê trên KuCoin.

H: Hiện có 94% số tiền đang được lưu hành. Có biết khi nào tất cả tiền xu sẽ được lưu hành không?

KOSIUS: Năm 2044 dự kiến ​​sẽ là năm khai thác đồng tiền cuối cùng.

Hỏi: Các thành viên trong nhóm Cướp biển đôi khi phát Twitch Stream để nói chuyện với cộng đồng. Bạn có dự định làm điều này thường xuyên hơn không? Khán giả có thể kết nối và đặt câu hỏi không? Bạn cũng có kế hoạch làm điều tương tự trong Telegram Voice Chat?

KOSIUS: Chúng tôi có các cuộc họp hàng tháng, nơi tất cả các câu hỏi đều được hoan nghênh và sau đó chúng tôi luôn tổ chức một buổi AMA. Sự kiện tiếp theo là vào đầu tháng Giêng.

H: Làm thế nào để khai thác ARRR?

KOSIUS: Tôi chắc chắn sẽ bắt đầu ở đây: https://pirate.black/minin/

H: Bạn có dự định quảng bá dự án của mình ở những quốc gia / vùng lãnh thổ mà tiếng Anh không tốt không? Bạn có một cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

KOSIUS: Chúng tôi thực hiện các AMA như thế này để thúc đẩy nhiều người dùng hơn từ các quốc gia / cộng đồng khác nhau tham gia và lấy lại tự do tài chính của họ.

H: Có điều gì khác bạn muốn chia sẻ hoặc bạn muốn chúng tôi biết không?

KOSIUS: Cảm ơn một lần nữa vì đã có chúng tôi. Rất hân hạnh. Chúng tôi chắc chắn đã có một số câu hỏi thú vị.

Và hãy luôn nhớ rằng “sự riêng tư về tài chính hôm nay là sự tự do vào ngày mai”.

Chăm sóc mọi người!

Phần quà tặng

KuCoin và Pirate Chain đã chuẩn bị tổng cộng 1.200 ARRR để tặng cho những người tham gia AMA.

  1. Phần hỏi tự do: 45 ARRR
  2. Hoạt động AMA: 1.155 ARRR

Hoạt động 1 – Câu đố: 900 ARRR

Hoạt động 2 – Đoán giá: 180 ARRR

Phần thưởng khi tham gia: 75 ARRR

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)