Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 6 tháng 4 năm 2021, 17:30-19:29 (Theo giờ VN)

KuCoin đã tổ chức một phiên AMA (Ask-Me-Anything) với nhóm VAIOT do COO Pawel Andruszkiewicz dẫn đầu trong KuCoin Exchange Group, nơi họ chia sẻ thông tin về cách dự án của họ kết hợp hai xu hướng công nghệ chính: trí tuệ nhân tạo và blockchain để số hóa hoạt động kinh doanh các quy trình.

Giới thiệu dự án

Mục tiêu của VAIOT là thay đổi cách chúng tôi kinh doanh và xử lý các hợp đồng pháp lý trên toàn cầu. VAIOT đang hợp tác với IBM để sử dụng các thành phần IBM Watson cùng với công nghệ AI độc quyền của họ trên blockchain để cung cấp các trợ lý AI có khả năng tạo ra các Hợp đồng Thông minh. Việc sử dụng các hợp đồng thông minh đảm bảo tốc độ, khả năng chi trả và bảo mật. Các dịch vụ của VAIOT dựa trên ba ngành nghề kinh doanh của họ: kênh phân phối dịch vụ kỹ thuật số được hỗ trợ bởi AI, nhà môi giới và tổng hợp bảo hiểm bằng AI và cuối cùng là trợ lý pháp lý AI ảo cho phép bạn bỏ qua tất cả các khoản phí và lệ phí liên quan đến các quy trình pháp lý truyền thống .

Trang web chính thức: https://vaiot.ai/#/

Sách trắng: https://vaiot.ai/assets/files/VAIOT_Whitepaper.pdf

Theo dõi VAIOT trên Twitter và Telegram.

Khách mời:


Pawel Andruszkiewicz – COO tại VAIOT

Giám đốc Điều hành & Quản lý Dự án CNTT có nền tảng An toàn Thông tin, Kiểm toán & Tuân thủ và Chuyển đổi & Chuyển đổi (T&T). Tại VAIOT, Pawel chịu trách nhiệm quản lý dự án tổng thể, hoạt động, điều phối trên tất cả các lĩnh vực chức năng và thực hiện khuôn khổ quản lý dự án và các thông lệ tốt.


Anthony Blackburn – Giám đốc Tiếp thị tại VAIOT

Anthony Blackburn là một giám đốc điều hành tiếp thị có trụ sở tại Toronto, Canada. Ông đã đại diện cho một loạt các thương hiệu lớn như Pepsico, General Motors, Cadillac Fairview, Bacardi, v.v. Anthony chịu trách nhiệm phát triển chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu, cũng như điều phối và ủy quyền các hoạt động tiếp thị hàng ngày tại VAIOT.


Michal Szachno – Chuyên gia Blockchain hàng đầu tại VAIOT

Là người sớm áp dụng công nghệ blockchain và nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số từ năm 2015. Chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ blockchain và ICO. Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Michal đã làm việc trên các hệ thống sử dụng các thanh ghi phân tán cho các ứng dụng kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như v.d. xác thực sản phẩm và tài liệu. Ông chuyên về mô hình kinh tế học token, thiết kế sản phẩm và quản lý, chiến lược giao dịch cũng như phát triển các chiến lược tiếp thị ICO. Trong các dự án được hỗ trợ, ông tập trung vào việc sử dụng hiệu quả công nghệ cùng với việc đảm bảo mức độ tiện dụng cao.


Jakub Kobeldys – Nhà phát triển chính tại VAIOT

Kiến trúc sư hệ thống CNTT, chuyên gia bảo mật, người đam mê mã nguồn mở. Theo học ngành mật mã học tại Đại học Công nghệ Quân sự ở Warsaw. Làm việc với nhiều công nghệ blockchain, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Hyperledger Sawtooth và cuối cùng là Tendermint. Tham gia vào nhiều dự án liên quan đến dịch vụ công cộng và blockchain với tư cách là nhà phát triển và kiến ​​trúc sư. Người hâm mộ lớn của công nghệ đám mây và container.

Hỏi và đáp từ KuCoin

Pawel: Xin chào tất cả các bạn! Rất vui được ở đây!

Anthony: Xin chào mọi người !!!

Jakub: Xin chào cộng đồng! Rất vui khi được ở đây!

Michal: Xin chào, rất vui vì có mặt ở đây hôm nay!

Q: Chúng tôi muốn tìm hiểu về các chuyên gia đằng sau dự án. Điều gì đã đưa mỗi bạn đến với VAIOT?

Pawel: Xin được giới thiệu lại về bản thân một lần nữa: Tôi là COO tại VAIOT và là giám đốc dự án được đào tạo và kinh nghiệm. Tôi đã làm việc cho các công ty lớn ở Ba Lan và Vương quốc Anh, quản lý các dự án và nhóm CNTT trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng mạng, phát triển ứng dụng, tuân thủ, infosec, R&D, v.v. Tôi cũng quản lý bộ phận infosec cho một trong những công ty CNTT ở Ba Lan . Tôi đã làm việc cho BNP Paribas, Atos, Royal Mail Group, Aviva và một số công ty khác. Một ngày đẹp trời khi tôi cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống công ty của mình, đối tác kinh doanh cũ của tôi đề nghị tôi tham gia vào một công ty khởi nghiệp mới thành lập tên là VAIOT và lãnh đạo các hoạt động và quản lý dự án chung. Đó là cách tôi đến đây. Tôi thích ý tưởng về việc xây dựng một giải pháp sáng tạo kết hợp hai xu hướng công nghệ lớn như VAIOT đã làm và việc dự án sẽ được quản lý nghe có vẻ như là một thách thức đối với kỹ năng quản lý dự án của tôi!

 

Michal: Tôi rất vui khi trở thành một trong những Đồng sáng lập của công ty VAIOT. Ý tưởng về việc nâng cao các hợp đồng thông minh và khả năng của blockchain với AI đã thực sự thú vị đối với tôi ngay từ đầu. Hạnh phúc khi trở thành một phần của điều đó. Hàng ngày, tôi là Chuyên gia Blockchain hàng đầu giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến vấn đề đó.

 

Anthony: Chà, khởi đầu của tôi với VAIOT là một câu chuyện hài hước. Tôi ban đầu là thành viên của câu lạc bộ khai thác xã hội của chúng tôi (Hãy kiểm tra xem, đó là một cách tuyệt vời để kiếm Token VAI và truyền bá thông tin https://vaiot.socialosystem.club/). Cuối cùng thông qua việc sản xuất một số nội dung liên quan đến VAIOT và những đóng góp của tôi cho cộng đồng Telegram đã cho tôi một cuộc phỏng vấn. Phần còn lại là lịch sử.

 

Jakub: Tôi luôn muốn làm việc với các công nghệ hiện đại nhất và khi tôi có cơ hội làm việc trong dự án blockchain từ đầu với ý tưởng hợp nhất blockchain và AI cùng với một thế giới pháp lý, không có gì phải băn khoăn. – Tôi tham gia.

Q: Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một bản giới thiệu cụ thể về Dự án VAIOT không?

 

Pawel: Trước hết, VAIOT đang cung cấp một danh mục các Trợ lý AI dựa trên blockchain xung quanh 3 dòng sản phẩm / kinh doanh của mình, cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp, được hỗ trợ với nền kinh tế Token. Với Trợ lý bán hàng và dịch vụ khách hàng bằng AI đầu tiên của chúng tôi hiện đang ở giai đoạn beta (thử nghiệm beta vòng 2 dành cho cộng đồng của chúng tôi), chúng tôi đã đảm bảo khách hàng thương mại đầu tiên của mình – một mạng lưới cửa hàng bán lẻ lớn ở Bỉ sẽ sử dụng Trợ lý của chúng tôi làm giải pháp Thương mại bằng giọng nói; và Trợ lý pháp lý AI cung cấp cả hợp đồng truyền thống và dựa trên blockchain là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

 

Bạn cần biết rằng chúng tôi là dự án tiền điện tử được quản lý đầu tiên ở Malta (theo quy định của VFAA). Chúng tôi đã chuẩn bị PoC của mình với sự hợp tác của IBM, chúng tôi hợp tác với Grant Thorton, ChainLink, PAID Network, CoinFirm, DAO Maker và một số công ty khác hỗ trợ mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi đã thực hiện việc bán Token theo quy định của mình với sự hợp tác của DAO Maker dưới dạng rSHO.

 

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau VAIOT là gì?

 

Michal: Mọi thứ bắt đầu từ ý tưởng có Trợ lý pháp lý AI khi tất cả chúng ta đều phải vật lộn với mức độ khó khăn, thời gian và chi phí hiện tại của các dịch vụ pháp lý truyền thống. Chúng tôi muốn hoàn thành các nhiệm vụ tương đối dễ dàng trong một thời gian ngắn. Chúng tôi nghĩ rằng AI có rất nhiều khả năng, cho phép tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và có thể nhanh chóng phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng Trợ lý pháp lý AI là thứ có thể hoạt động và giúp ích cho nhiều người không đủ khả năng hoặc không đủ khả năng hiện đang được cung cấp các dịch vụ pháp lý truyền thống. Sau đó, chúng tôi nghĩ về blockchain và cách nó có thể được sử dụng cho các mục đích hợp pháp. Đó là cách mà ý tưởng về Hợp đồng thông minh trở thành hiện thực. Khi chúng tôi bắt đầu thiết kế VAIOT, chuẩn bị Whitepaper với các khái niệm kinh doanh và công nghệ, chúng tôi muốn có một mô hình có thể dễ dàng điều chỉnh và tùy chỉnh cho nhiều mục đích kinh doanh. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra sự phát triển dần dần của mình với Trợ lý pháp lý AI được cung cấp trong 3 giai đoạn là giải pháp tiên tiến nhất trong số các giải pháp của chúng tôi. Bằng cách đó, chúng tôi đã xây dựng một danh mục sản phẩm mà chúng tôi đã có thể cung cấp cho thị trường trong khi nghiên cứu giải pháp mục tiêu của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi hiện có phiên bản beta của Trợ lý bán hàng AI và khách hàng thương mại đầu tiên của chúng tôi.

Q: Bạn đã quản lý như thế nào để trở thành dự án tiền điện tử đầu tiên được quản lý ở Malta? Nó có ý nghĩa gì đối với bạn và tại sao bạn lại quyết định nộp đơn xin tư cách quản lý?

 

Pawel: Chà, đây là một trận đấu khá khó khăn. Ngay từ đầu, chúng tôi đã tìm kiếm một khuôn khổ quy định. Chúng tôi luôn biết rằng chúng tôi muốn tuân thủ đầy đủ để đảm bảo uy tín của Dự án cho các nhà đầu tư của chúng tôi vì chúng tôi biết các nhà đầu tư tiền điện tử cần thêm uy tín và sự chắc chắn. Quá trình này rất khắt khe và chúng tôi mất gần một năm. Chúng tôi đã được giám sát, kiểm toán rộng rãi và chúng tôi phải chứng minh rằng chúng tôi có các thủ tục AML / CFT thích hợp. Whitepaper của chúng tôi phải được Đại lý VFA Grant Thornton của chúng tôi phân tích chặt chẽ và được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta phê duyệt trước khi nó có thể được chia sẻ với nhiều đối tượng. Các kế hoạch kinh doanh của chúng tôi, được chuẩn bị cùng với Grant Thornton, cũng đã được kiểm toán. Hơn nữa, Token VAI của chúng tôi giữ trạng thái Tài sản tài chính ảo (VFAs). Nó làm cho VAI Token trở thành tài sản kỹ thuật số được quản lý đầu tiên ở Malta. Cái gọi là Đảo Blockchain là quốc gia đầu tiên thực hiện một khuôn khổ quy định toàn diện cho các ICO.

 

Là một dự án được quản lý ảnh hưởng đến quy trình bán hàng nhưng cho phép chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái đáng tin cậy đảm bảo tính minh bạch và bảo mật cho các nhà đầu tư, chủ sở hữu Token và đối tác kinh doanh của chúng tôi. Dự án hiện được giám sát và kiểm toán chặt chẽ bởi các Cơ quan có thẩm quyền và kiểm toán viên Malta có liên quan và Đại diện VFA của chúng tôi, Grant Thornton. Và vì hành động của chúng tôi được kiểm tra cẩn thận, chúng tôi cần phải thực hiện những gì chúng tôi đã hứa.

 

Q: Kế hoạch phát triển trong tương lai của VAIOT là gì? Bạn có cột mốc nào cần đạt được trong thời gian sắp tới không?

 

Michal: Về mặt phát triển, chúng tôi phải cân bằng giữa việc triển khai các giải pháp cho khách hàng của mình (như Supra Bazar) và phát triển Dòng kinh doanh 3 (Trợ lý pháp lý AI), nơi chúng tôi đã chuyển một phần đáng kể nguồn lực của mình và bắt đầu triển khai các quy định pháp lý cơ sở dữ liệu và bản thân trợ lý pháp lý. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu các thông số kỹ thuật và chức năng cho các mô-đun khác nhau, nhưng chúng tôi đã bắt đầu phát triển các phần của phần mềm mà chúng tôi có thể xây dựng dựa trên những thành tựu hiện tại của mình.

 

VAI Token hiện dựa trên Ethereum và cuối cùng sẽ được chuyển sang một blockchain độc quyền, dựa trên COSMOS-SDK hiện cũng đang trong quá trình phát triển.

 

Cột mốc quan trọng nhất cần đạt được, cột mốc được cộng đồng chúng tôi mong đợi, là cầu nối Chuỗi thông minh Binance cho VAI, nếu chúng tôi quản lý để nhận được tất cả các phê duyệt theo quy định ở Malta, sẽ được chuyển giao vào cuối tháng 4.

Hỏi: Bạn có thể cho chúng tôi biết điều gì về sự hợp tác của bạn với IBM và vai trò của nó trong dự án của bạn?

 

Pawel: Về việc hợp tác với IBM – đó là một khởi đầu lớn đối với chúng tôi và đã tạo ra tất cả tốc độ phù hợp cho dự án ngay từ đầu.

 

Sự hợp tác của VAIOT với IBM đã dẫn đến một dự án phát triển chung – Proof of Concept (PoC). Bạn có thể thấy chúng tôi nói thêm về chính dự án PoC tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=tof3qs-7YB8&feature=emb_logo.

 

Việc kết hợp năng lực của các nhóm phát triển từ cả VAIOT và IBM đã cho phép chúng tôi cung cấp phiên bản VAIOT’s Assistant đã được xác minh phục vụ hai trường hợp sử dụng cụ thể và hẹp – giao dịch C2C giữa người dùng để bán ô tô và quy trình bán bảo hiểm ô tô B2C. Trải nghiệm cấp độ PoC cho phép Nhóm của chúng tôi tiến xa hơn trong quá trình phát triển và phát triển phiên bản beta của VAIOT’s AI Assistant để cung cấp giải pháp này cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau trong mô hình B2B2C.

 

VAIOT sử dụng nhiều thành phần của Watson Assistant trong hầu hết các lĩnh vực của dự án, từ tạo hợp đồng đến phát triển các kênh phân phối thông minh. Một trong những ví dụ là công cụ, đảm bảo trải nghiệm người dùng ở mức cao nhất khi tương tác với trợ lý thông minh của chúng tôi.

 

H: Hãy cho chúng tôi biết về tiện ích của Token VAI và vai trò của chúng trong hệ sinh thái.

 

Michal: Token VAI được thiết lập để khuyến khích người dùng sử dụng các giải pháp của VAIOT, ví dụ: Chương trình hoàn vốn được hỗ trợ bởi VAI và rất quan trọng đối với hoạt động bình thường của công nghệ VAIBC cơ bản.

 

Token VAI có thể được sử dụng như:

 

Tiền thưởng hoàn lại sau khi người dùng hoàn thành một giao dịch mua hàng thuộc một trong các ngành nghề kinh doanh của VAIOT (dòng 2 và 3), một phần giá trị giao dịch được quy đổi thành Token VAI, được mua lại từ thị trường tự do và được giao cho người dùng Ví tiền thưởng hoàn vốn khuyến khích người dùng giữ Token và sử dụng nó để mua thêm trong các giải pháp VAIOT.

Phương thức thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ được cung cấp thông qua các giải pháp VAIOT,

Tích lũy phần thưởng – bằng cách gửi tiền, người ta có thể thiết lập một nút mạng và đổi lại nhận được phần thưởng là VAI Tokens,

Tài sản thế chấp cho Hệ thống Bình ổn Giá (VVAS),

Hệ thống trái phiếu – gửi tiền vào hệ thống trái phiếu của VAIOT để truy cập các chức năng nhất định hoặc sử dụng chúng với các điều khoản ưu đãi,

Đơn vị tài khoản cho phí giao dịch và thực hiện Hợp đồng Thông minh.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc bài viết trên Medium, nơi chúng tôi giải thích mọi thứ: https://vaiotltd.medium.com/the-vai-token-economy-b81e5aeaf9fd

Q: Có bất kỳ cập nhật nào từ góc độ tiếp thị không? Cộng đồng nên mong đợi điều gì trong những ngày tới về các hoạt động tiếp thị?

 

Anthony: Tiếp thị của VAIOT chưa bao giờ tốt hơn. Kể từ khi ra mắt công chúng, chúng tôi đã tập trung nhiều vào việc sản xuất nội dung vui nhộn và sáng tạo hơn cho các thành viên cộng đồng, nhà đầu tư và đối tác hiện tại và tương lai của chúng tôi. Chúng tôi đã bắt đầu quá trình này bằng cách phát hành bản cập nhật hàng tuần mới có tên là “VAIOT Weekly Brief”, mang đến cho tất cả các bạn cơ hội nắm bắt những gì bạn đã bỏ lỡ và xem xét kỹ hơn những gì mà nhóm VAIOT hiện đang tập trung vào, liệu đó là những phát triển, cập nhật phần mềm AI, v.v. Bạn có thể tìm thấy bản tóm tắt hàng tuần của chúng tôi trong một phiên bản cô đọng trên Twitter của chúng tôi và một phiên bản mở rộng trên trang Phương tiện của chúng tôi (https://vaiotltd.medium.com/). Chúng tôi cũng đã làm cho loạt phim “Gặp gỡ VAIOT” trở thành tập hàng tuần. Meet VAIOT được thiết lập cho những người muốn tìm hiểu nhóm của chúng tôi. Nó thú vị, nhiều thông tin và vẽ nên bức tranh đẹp hơn về tất cả những nhân vật tuyệt vời đằng sau dự án VAIOT. Tin tôi đi, những chàng trai này rất tuyệt.

 

Đối với những người muốn tham gia nhiều hơn vào việc giúp VAIOT phát triển và truyền bá thông tin, chúng tôi đã hợp tác với TIXL cho Câu lạc bộ khai thác xã hội của chúng tôi !!! Đăng ký ngay bây giờ tại vaiot.socialosystem.club và kiếm thẻ VAI bằng cách tạo nội dung vui nhộn và nhiều thông tin trên Twitter và YouTube. Bạn cũng có thể kiếm phần thưởng cho hoạt động trong kênh Telegram của chúng tôi. Nhận xét của bạn càng hữu ích, thì VAIOTeers khác sẽ gửi cho bạn càng nhiều rep và giúp bạn kiếm được nhiều VAI hơn! Chúng tôi cũng đã chính thức phát hành vòng Thử nghiệm Beta 2 của mình. 100 người thử nghiệm được chấp thuận hiện đang thử nghiệm ngành kinh doanh 1 của chúng tôi – “Người bán”, trợ lý bán hàng AI của chúng tôi. Trợ lý bán hàng cung cấp một cách thức mới và dễ dàng tiếp cận dịch vụ của người tiêu dùng và doanh nghiệp từ tất cả các lĩnh vực khác nhau.

 

Trên hết, chúng tôi đã bắt đầu đại tu thương hiệu khá tích cực để cập nhật hình ảnh của chúng tôi và mang thương hiệu VAIOT sắc nét hơn và dễ nhận biết hơn. Chúng tôi đã hợp tác với Flying Bisons để thực hiện điều này. Đội ngũ của họ cực kỳ tài năng và chăm chỉ và sẽ hỗ trợ chúng tôi sáng tạo nội dung trong tương lai. Kiểm tra trang web của họ tại https://flyingbisons.com/ !! Mong đợi một số chiến dịch VAIOT thú vị trong tương lai gần.

 

Cuối cùng, chúng tôi có một TRANG WEB MỚI THƯƠNG HIỆU !! Hãy xem vaiot.ai nơi chúng tôi đã thêm nhiều tính năng hơn, chức năng tốt hơn và giao diện hoàn toàn mới. Chúng tôi thậm chí đã thêm một hình ảnh trực quan mới về Token của mình và tôi phải thừa nhận rằng, tôi nghĩ rằng nó có danh hiệu Token đẹp nhất trên thị trường.

Tôi muốn chia sẻ kênh Telegram của chúng tôi cho những người quan tâm đến việc tham gia cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi có một nhóm tuyệt vời ở đó và có rất nhiều niềm vui trong cuộc trò chuyện !! https://t.me/VAIOT_Community

 

Q: Ai đang thử nghiệm giải pháp của bạn? Bạn đã nhận được một số phản hồi chưa?

 

Anthony: Sau một quá trình sàng lọc kéo dài, chúng tôi đã chọn ra 100 người tham gia để thử giải pháp của chúng tôi và cung cấp phản hồi cho chúng tôi. Những người có nhiều nền tảng khác nhau muốn dùng thử phiên bản beta của Trợ lý bán hàng AI của chúng tôi. Chúng tôi có một số chuyên gia và những người đam mê AI và blockchain, những người có định hướng kinh doanh và những người làm việc cho các công ty quan tâm đến việc triển khai VAIOT vào hoạt động kinh doanh của họ.

 

An toàn khi nói rằng chúng tôi có nhiều người nộp đơn và không phải là một quá trình dễ dàng chỉ chọn ra 100!

 

Chúng tôi đã nhận được một số phản hồi tuyệt vời về ứng dụng và những người thử nghiệm của chúng tôi đã có công trong việc giúp chúng tôi cải thiện AI của mình và chuẩn bị cho những phát triển trong tương lai. Chúng tôi có một trình theo dõi toàn diện giúp chúng tôi ghi lại quá trình thử nghiệm của mình. Nó cho thấy tiến trình của các ý tưởng và đề xuất của họ, cũng như các lỗi mà họ tìm thấy, v.v.

 

Q: Bạn đã đề cập đến hợp đồng thông minh. Bạn có thể đơn giản hóa khái niệm này cho chúng tôi?

 

Michal: Khái niệm hợp đồng thông minh đã phát triển đối với chúng tôi khi công ty được thành lập. Hợp đồng thông minh (IC) là một tập hợp các công nghệ cho phép chúng tôi tạo cả hợp đồng pháp lý truyền thống, sẵn sàng ký kết và các hợp đồng kỹ thuật số tương đương của chúng bằng cách sử dụng sức mạnh của AI và blockchain. Để giúp bạn dễ dàng – chúng tôi có thể nói rằng Hợp đồng thông minh là hợp đồng thông minh có thể mở rộng hơn, được tăng cường với AI và được chuẩn bị bởi Trợ lý ảo thông minh nhưng bạn cũng có thể in chúng và ký theo cách truyền thống.

 

Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng cá nhân, cho phép họ tiết kiệm tiền thuê luật sư và đơn giản hóa quy trình tạo hợp đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nảy ra ý tưởng về luật sư cá nhân, giá cả phải chăng, của riêng mình, người có thể tạo, phân tích và phê duyệt hợp đồng dựa trên các nguyên tắc kinh doanh cụ thể. Người dùng có thể tận hưởng những lợi ích của blockchain mà không cần có kiến ​​thức về công nghệ đứng đằng sau nó.

 

Chúng tôi đang triển khai giải pháp mục tiêu của mình bằng cách sử dụng Cosmos SDK, đây là một câu chuyện hơi khác so với Ethereum và Solidity. Vì chúng tôi được quy định theo Đạo luật tài sản tài chính ảo của Malta, nên chúng tôi cần được kiểm toán cả về hoạt động và bảo mật mã nguồn. Token của chúng tôi đã được kiểm tra trước khi chúng tôi có trạng thái VFAA và toàn bộ việc triển khai blockchain độc quyền của chúng tôi cũng sẽ được kiểm tra trước khi hoạt động.

 

Để được cập nhật những phát triển của chúng tôi, vui lòng truy cập trang Twitter của chúng tôi, nơi chúng tôi đăng các bản cập nhật thường xuyên và sẽ có một cái gì đó thú vị cho bạn sắp ra mắt https://twitter.com/VAIOT_LTD

 

Hỏi miễn phí từ Cộng đồng KuCoin

Hỏi: Tại sao chọn Cosmos SDK? Bạn có dự định sử dụng tính năng IBC để giao tiếp giữa các Blockchain không? Bạn có thể hỗ trợ nhiều blockchain trong tương lai không?

 

Michał: Thật vậy, chúng tôi muốn tận dụng khả năng tương tác của IBC trong khi làm cho các tính năng của Hợp đồng thông minh có thể truy cập được trên nhiều blockchain khác nhau. COSMOS-SDK là sự lựa chọn của chúng tôi vì cấu trúc mô-đun mà nó cung cấp giúp việc triển khai tầm nhìn của chúng tôi thực sự dễ dàng hơn và làm cho các thuật toán Học máy hoạt động trên chuỗi.

 

Jakub: Chúng tôi thực sự thích khái niệm về mô đun Cosmos SDK. Nó cung cấp cho chúng tôi một cách rõ ràng để triển khai các chức năng trên chuỗi. Giao thức IBC cũng là thứ chúng tôi muốn sử dụng rộng rãi trong tương lai. Chúng tôi muốn triển khai đầy đủ ý tưởng “Internet of Blockchain” chứ không chỉ khép mình vào một hệ sinh thái duy nhất.

 

Q: Mục tiêu cho năm 2022 tại VAIOT là gì? Bạn có nghĩ đến việc thêm NFT vào danh mục đầu tư không?

 

Pawel: Có khá nhiều bàn thắng ở đó. Trước hết, chúng tôi muốn chuyển sang giải pháp blockchain độc quyền của mình dựa trên Cosmos SDK. Chúng tôi mong muốn phát hành phiên bản đầu tiên của Trợ lý pháp lý AI của mình để phục vụ một số dịch vụ pháp lý cơ bản như phân tích hợp đồng, nêu bật các điều khoản rủi ro, tích hợp với các dịch vụ khác, tạo hợp đồng cơ bản, v.v. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch cho một số quy trình bán hàng phù hợp. đang cố gắng thu hút ngày càng nhiều khách hàng hơn cho Dòng kinh doanh 1 (Hỗ trợ bán hàng và dịch vụ khách hàng bằng AI) và Dòng kinh doanh 2 (AI Aggregator) – đây là điều quan trọng để công ty duy trì nguồn doanh thu ổn định. Chúng tôi mong muốn đảm bảo mối quan hệ hợp tác hơn nữa với các công ty luật và cơ quan quản lý địa phương ở các quốc gia khác nhau. Liên quan đến NFT, có một số cân nhắc và kế hoạch sớm để giới thiệu NFT vào danh mục đầu tư VAIOT. Chúng tôi đang thực hiện điều này thông qua các cơ quan quản lý của Malta vì chúng tôi cần phải chắc chắn những gì chúng tôi có thể và những gì chúng tôi không thể làm với tư cách là một dự án tiền điện tử được quản lý chặt chẽ và việc phát hành Token “mới” chắc chắn là điều cần được phân tích. Chúng tôi chắc chắn hy vọng sẽ theo sát các xu hướng trên thị trường và cập nhật những phát minh mới nhất trong không gian tiền điện tử, tất nhiên là không mất tập trung vào giải thưởng chính của chúng tôi (Trợ lý pháp lý AI).

Q: Bạn nói trong trang web rằng danh sách các đối tác sẽ ngày càng tăng. Tôi nghĩ IBM là một hợp đồng lớn cho bất kỳ dự án nào. Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang nghĩ đến ai tiếp theo không?

 

Anthony: Khi nói đến đối tác, chúng tôi nhận ra rằng trong không gian này, chúng tôi cùng nhau di chuyển xa nhất. Chúng tôi có một số dự án tiền điện tử / blockchain mà chúng tôi hiện đang đàm phán về quan hệ đối tác chiến lược và kỹ thuật. Đối với những người đam mê AI của chúng tôi ở ngoài đó, hãy theo dõi, vì chúng tôi có những kế hoạch lớn trong việc đưa gia đình AI-Blockchain lại với nhau trong tương lai. Về quan hệ đối tác thương mại, mặc dù chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, chúng tôi đang thảo luận tích cực với một số khách hàng tiềm năng. Chúng tôi tự hào đã hợp tác với Supra Bazar, một trong những chuỗi bán lẻ hàng đầu ở Bỉ và có nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi thậm chí có thể có một thông báo hợp tác thương mại khác vào tuần tới. Giữ nguyên!!

 

Q: AI của bạn có giống với Google và Siri không? Nếu không, nó khác chúng như thế nào? AI của bạn có sẵn cho mọi người sử dụng không?

 

Jakub: Trải nghiệm người dùng về cơ bản là giống nhau. Bạn chỉ cần nói / viết với “AI Entity”. Sự khác biệt chính là Google hoặc Siri tập trung trở thành trợ lý cá nhân (đọc lịch của bạn, quản lý HomeKit của bạn, v.v.), nhưng họ không thể trả lời một số câu hỏi cụ thể (ví dụ: từ thế giới pháp lý). Điều duy nhất họ có thể làm là google nó cho bạn. VAIOT AI hướng tới mục tiêu trở thành trợ lý PHÁP LÝ cá nhân của bạn, vì vậy bạn vẫn sẽ yêu cầu Siri tắt đèn trong phòng khách, nhưng khi đạt được tất cả các loại thỏa thuận, nhờ kiến ​​thức pháp lý của mình, VAIOT sẽ có thể tư vấn cho bạn và thậm chí tạo ra một thỏa thuận cho bạn.

 

Q: Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bảo mật của bạn đủ mạnh khi bạn là một công ty mới? Dự án của bạn có được kiểm toán bởi bất kỳ bên thứ ba nào không?

 

Pawel: Chà, chúng tôi có một CISO (Giám đốc An ninh Thông tin), người đang bảo mật các mạng CNTT cho một số dự án tối mật của chính phủ. Chúng tôi được kiểm toán hàng năm bởi công ty kiểm toán được ủy quyền bởi các cơ quan có thẩm quyền của Malta. Đây là cả kiểm toán tài chính và kiểm toán bảo mật, bao gồm cả đánh giá mã. Vì vậy, chúng tôi thực sự có các bên thứ ba kiểm tra chúng tôi hàng năm và đây là những thực thể báo cáo trực tiếp cho cơ quan quản lý Malta (MFSA). Chúng tôi đang giám sát liên tục công ty Grant Thornton, Đại lý VFA của chúng tôi, người cũng đang kiểm tra chúng tôi từ quan điểm tuân thủ. Tất cả chúng tôi đều được bảo hiểm và báo cáo theo một khuôn khổ nghiêm ngặt.

Q: VAIOT thật tuyệt vời, nhưng nếu không có mã số mã hóa thích hợp, tất cả các động lực thúc đẩy tăng trưởng thành công đều có thể bị hủy hoại. Các ưu đãi được quản lý trong Token VAI là gì để làm cho nó có giá trị, khan hiếm, hấp dẫn và có thể sử dụng được?

 

Michał: Token là phần yêu thích của tôi vì tôi yêu các nền kinh tế kỹ thuật số này. Tôi sẽ cố gắng đưa bạn đến gần hơn với một số khái niệm mà chúng tôi đã lên kế hoạch. Trên thực tế, nền kinh tế Token xung quanh Token VAI được thiết kế theo cách mà càng nhiều người dùng sử dụng các giải pháp VAIOT, tác động càng lớn đối với Token (Nhu cầu) nhưng tôi đoán điều đó là hiển nhiên. Với chương trình hoàn vốn của chúng tôi, một phần của mỗi khoản hoàn trả được tính thành Token VAI và được mua lại từ thị trường tự do. Với nhu cầu gia tăng đối với các dịch vụ do VAIOT cung cấp, sẽ có nhiều giao dịch hơn thông qua nền tảng – Chúng tôi cung cấp hệ thống đảm bảo giá trị VAIOT đảm bảo tỷ giá hối đoái ổn định trong quá trình thanh toán và nhu cầu. Token VAI như một phần của tài sản thế chấp. Trong hệ thống VAIOT Bonding, người ta có thể khóa Token để có quyền truy cập vào các dịch vụ trong mô hình đăng ký. Với việc áp dụng hàng loạt, tất cả những điều đó sẽ dẫn đến mức độ khan hiếm và khả năng sử dụng cao. Chúng tôi có nhiều tiện ích hơn để sớm xuất hiện DeFi và DeLAa, nhưng đó là một chủ đề lớn khác cần thảo luận ở giai đoạn sau.

 

Q: Có điều gì khác bạn muốn chia sẻ hoặc bạn muốn chúng tôi biết không?

 

Pawel: Cảm ơn rất nhiều vì đã có cộng đồng KuCoin của chúng tôi! Có một ngày tuyệt vời!

 

Michal: Cảm ơn các bạn đã có chúng tôi, rất mong nhận được phản hồi từ các bạn!

 

Anthony: Cảm ơn tất cả mọi người từ cộng đồng KuCoin đã tham gia cùng chúng tôi ngày hôm nay và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều VAIOTeers mới trên các kênh Twitter và Telegram của chúng tôi!

 

Twitter: https://twitter.com/VAIOT_LTD

 

Telegram: https://t.me/VAIOT_Community

 

Trang web: vaiot.ai

 

Phần quà tặng

 

KuCoin và VAIOT đã chuẩn bị tổng cộng 700 VAI để tặng cho những người tham gia AMA.

 

  1. Quà tặng phong bì đỏ: 292 VAI

 

  1. Phần hỏi miễn phí: 18 VAI

 

  1. Hoạt động sau AMA: 390 VAI

 

Hoạt động 1 – Câu đố: 300 VAI

 

Hoạt động 2 – Đoán giá: 90 VAI

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)