KuCoin Futures sẽ tung ra một chương trình tặng thưởng khác vào cuối sự kiện Crypto Friday để thể hiện mong muốn chân thành nhất của chúng tôi đối với sự phát triển tốt hơn của Sàn giao dịch và lĩnh vực tiền mã hóa. Trong làn sóng KuCoin Crypto Friday vừa qua, sẽ có hai sự kiện với bán hàng flash có giới hạn thời gian và bán quà tặng với giá thấp nhất là 0,99 USDT!

Thời gian hoạt động: Từ 15:00 ngày 13/10/2021 đến 15:00 ngày 20/10/2021 (theo giờ Việt Nam)

Hoạt động 1: Giảm giá quà tặng lên đến 90%, giá thấp tới 0,99 USDT

KuCoin Futures sẽ cung cấp 5.000 quà tặng cho hoạt động này. Giảm giá quà tặng lên đến 90% với giá thấp tới 0,99 USDT. Nhấn vào đây để mua ngay bây giờ!

Hoạt động 2: Mời bạn bè giúp bạn thăng tiến và giành được phần thưởng 10 USDT!

Mời bạn bè để thúc đẩy bạn và giành được hồng bao trị giá 10 USDT. Bấm vào đây để lấy mã giới thiệu và mã QR của bạn!

Nội quy hoạt động:

  1. Mời bạn bè để thúc đẩy bạn và giành được hồng bao. Chỉ những người bạn được mời tham gia hoạt động ‘Bạn bè giúp bạn thăng tiến và giành được phần thưởng 10 USDT’ mới được tính hợp lệ cho phần thưởng. Bạn bè được mời qua các kênh khác sẽ không được tính.
  2. Quỹ Thử nghiệm có thể được sử dụng để giao dịch Hợp đồng tương lai. Lợi nhuận tạo ra từ nó có thể được chuyển và rút. Để biết thêm chi tiết, vui lòng kiểm tra Cách sử dụng Quỹ dùng thử KuCoin Futures?.
  3. Phiếu giảm giá chỉ có thể được sử dụng để khấu trừ phí giao dịch Hợp đồng tương lai. Nhấp vào đây để kiểm tra Lịch sử Khấu trừ của bạn.
  4. Đối với bất kỳ tài khoản trùng lặp hoặc giả mạo nào bị phát hiện là gian lận hoặc cố gắng thực hiện các hành vi gian lận, nền tảng sẽ giữ lại việc phân phối phần thưởng; đối với bất kỳ thao tác nào cố gắng lấy phần thưởng một cách bất hợp pháp, những người vi phạm sẽ bị tước tư cách nhận phần thưởng.
  5. Tài khoản nhánh và tài khoản Chính sẽ được coi là cùng một tài khoản trong hoạt động.
  6. Đối với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về hoạt động này, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của KuCoin.
  7. KuCoin Futures bảo lưu mọi quyền đối với lời giải thích cuối cùng về sự kiện này

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoiVới các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)