Frontier FRONT Kucoin

Với sự phát triển bùng nổ của DeFi, trình tổng hợp DeFi cũng đã mở rộng nhanh chóng. Trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, làm thế nào để FRONT nổi bật?

Trong bài viết này, blog KuCoin sẽ đưa bạn đến với nền tảng tổng hợp DeFi độc đáo này, Frontier (FRONT).

1. Trình tổng hợp DeFi (DeFi aggregator) là gì?

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các sản phẩm DeFi như cho vay, tài sản tổng hợp, tiền xu ổn định, v.v., ngay cả những người trong ngành cũng không thể hiểu hết mọi ứng dụng DeFi, chứ chưa nói đến những người mới sử dụng tiền điện tử. Để làm cho nhiều DeFi khác nhau dễ sử dụng hơn, các trình tổng hợp DeFi đã ra đời. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có lãi suất cho vay thấp nhất, bạn có thể mất nửa ngày, nhưng chỉ mất vài phút qua trình tổng hợp.

Hiện tại, các công ty tổng hợp DeFi chính trong thị trường tiền điện tử bao gồm APY.finance, Zapper.Finance, Yearn.Finance (YFI) và Farmland (Trang trại).

2. Các vấn đề của các trình tổng hợp DeFi hiện tại

Hầu hết các trình tổng hợp DeFi chỉ tập trung vào một trường cụ thể và không tổng hợp tất cả các sản phẩm DeFi. Ví dụ: YFI chỉ tổng hợp các giao thức cho vay phi tập trung, trong khi APY.Finance, Zapper.Finance và Farmland tổng hợp giao thức khai thác thanh khoản. Vì vậy, không có một sản phẩm nổi tiếng nào cho phép người dùng theo dõi và quản lý toàn bộ danh mục DeFi của họ.

3. Giải pháp của Frontier

Là một công ty tổng hợp, Frontier đã cố gắng giải quyết vấn đề hiện tại bằng cách cho phép giám sát và quản trị một số dịch vụ DeFi phổ biến như Compound, Maker, Synthetix, Aave, InstaDApp, Uniswap, bZx, Balancer và Curve.

Với Frontier, người dùng có thể quản lý các vị trí DeFi, đặt cược, hoán đổi mã thông báo, khai thác thanh khoản, v.v. Đến nay, nó đã hỗ trợ các dịch vụ DeFi trên Ethereum, Binance Chain, BandChain, Kava và Harmony. Người ta tuyên bố rằng thông qua Giao thức StaFi, nó sẽ sớm tham gia vào hệ sinh thái Polkadot.

Hình ảnh cho bài đăng

FRONT, token gốc và tiện ích của Frontier, được thiết kế để khuyến khích nhiều người dùng tham gia DeFi hơn, đặc biệt là đối với những người chơi có hầu bao nhỏ hơn không thể tham gia do chi phí quá cao. FRONT có rất nhiều trường hợp sử dụng trong hệ sinh thái Frontier:

  • FRONT sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho Frontier Chain. Các quyết định xung quanh một mô hình phù hợp và công bằng cho quản trị phi tập trung sẽ xảy ra trong cộng đồng những người nắm giữ FRONT.
  • Frontier sẽ khởi động thanh khoản cho các giao thức và nền tảng phi tập trung khác nhau thông qua FRONT. Người dùng cũng sẽ có thể cung cấp thanh khoản cho các nhóm sử dụng FRONT và tạo thu nhập thụ động.
  • Đặt FRONT trên Frontier Chain để bảo mật mạng. Người dùng sẽ có thể tham gia bằng cách chạy nút trình xác thực hoặc ủy quyền mã thông báo cho người xác thực.

4. Đội ngũ Frontier

Giám đốc điều hành của Frontier, Ravindra Kumar, trước đây là CTO của InstaDApp và Woodstock, là một nhà phát triển hợp đồng thông minh, nhà phát triển Android và đa ngôn ngữ điện toán. Anh ấy là người sớm áp dụng sự phát triển Ethereum với kiến ​​thức kỹ thuật phong phú về cơ sở mã cốt lõi, mật mã và xác minh biểu mẫu của nó. Ravindra đã có hơn 9 năm phát triển và đã làm việc trên hơn 50 ứng dụng di động, bao gồm Fueled.com, Care.com và Cleartrip.com.

CMO, Palash Jain, có hơn 3 năm kinh nghiệm trong không gian blockchain và đã làm việc với một số dự án bao gồm IOST, BitMax, Matic và Lambda.

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2020, nhóm Frontier đã công bố nguồn tài trợ hạt giống của mình là 1,85 triệu đô la từ một số nhà đầu tư bao gồm FTX, Alameda Research, NGC Ventures, CoinGecko và hơn thế nữa.

5. Nhận định

Là một trình tổng hợp DeFi, Frontier có một số lợi thế riêng. Nó tổng hợp nhiều ứng dụng DeFi hơn, tránh cạnh tranh trực tiếp với các đối tác lớn như YFI. Đây là lý do tại sao Frontier được người dùng đánh giá là tập hợp có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tuy nhiên, xét về lợi nhuận hiện tại, Frontier vẫn đang kém YFI và Curve. Ngoài ra, các nhà đầu tư vòng hạt giống nắm giữ rất nhiều mã thông báo FRONT, chiếm 20% tổng nguồn cung và sẽ được mở khóa trong vòng 3 quý.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký để được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/DangKyKuCoin

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)