Tuần trước, dưới tâm lý giảm giá trước Giáng sinh, Bitcoin dao động quanh mức 23.000 USD. Nhưng sau ngày 25 tháng 12 năm 2020, Bitcoin bắt đầu xu hướng tăng và phá vỡ thành công 26.000 đô la vào ngày 27 tháng 12, thậm chí đạt mức cao nhất mọi thời đại là 28.400 đô la.

Hầu hết các altcoin cũng bắt đầu tăng mạnh sau khi giảm nhẹ. Xem xét hiệu suất của tất cả các altcoin vào tuần trước, KuCoin Blog sẽ nói về 3 altcoin mà bạn sẽ theo dõi trong tuần này.

  1. Synthetix (SNX)


Synthetix (SNX) là một giao thức thanh khoản phái sinh trên Ethereum cho phép phát hành và giao dịch tài sản tổng hợp. Mỗi tài sản tổng hợp (hoặc Synth) là một Token ERC20 theo dõi giá của tài sản bên ngoài. Ví dụ: mỗi Token sETH theo dõi giá của ETH, mỗi Token sEUR theo dõi giá của EUR.

Bước sang tháng 12, thị trường DeFi đã bắt đầu phục hồi và SNX cũng cho thấy xu hướng tăng. Vào ngày 16 tháng 12, Synthetix (SNX) được niêm yết trên Coinbase, điều này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người dùng đến SNX và thúc đẩy sự gia tăng của giá SNX. Ngoài ra, vào ngày 22/12, Synthetix cũng tiến hành nâng cấp để cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng.

  1. DigiByte (DGB)

    DigiByte (DGB) là một mạng lưới thanh toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới, lấy cảm hứng từ Bitcoin. DigiByte cho phép bạn chuyển tiền qua internet tương tự như PayPal nhưng với nhiều cải tiến, bao gồm các giao dịch nhanh như chớp với mức phí tối thiểu hoặc miễn phí. Bạn có thể gửi và nhận DigiByte đến hoặc từ bất kỳ địa chỉ DigiByte nào trên thế giới chỉ trong vài giây mà không cần đăng ký, đăng ký hoặc phí ẩn.

Về tính năng cơ bản của DGB, không có cập nhật lớn nào gần đây. Sự gia tăng của DGB bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi thị trường tiền điện tử tăng giá. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là lượt xem trên mạng xã hội của DGB và xu hướng tìm kiếm trên Google đã cho thấy một xu hướng tăng lên. Với sự tăng trưởng của người dùng DGB, giá trị của các Token của nó cũng sẽ tăng đều đặn.
3. Energy Web Chain (EWT)

Token Energy Web (EWT) là Token gốc Energy Web Chain, một blockchain Máy ảo Ethereum công khai, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các ứng dụng cấp doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng. Chuỗi năng lượng web được vận hành và quản lý bởi hơn 25 node xác nhận từ 15 quốc gia, bao gồm các tiện ích, nhà khai thác lưới điện và các công ty khởi nghiệp.

Energy Web đã ra mắt EW Switchboard vào ngày 17 tháng 12, phần mở rộng cho Hệ điều hành phân cấp Web Energy (EE-DOS). Đồng thời, với việc tiến hành đấu giá Polkadot parachain, EWT, với tư cách là một ứng cử viên nặng ký cho vị trí đầu tiên, đã nhận được sự ưu ái của nhiều nhà đầu tư. Theo một YouTuber nổi tiếng: “Token Energy Web không chỉ thúc đẩy một vị trí đơn giản mà còn lấp đầy vị trí đó bằng một chuỗi chuyển tiếp khác có thể lưu trữ nhiều parachains khác, không chỉ là một parachain hoặc parathread, phù hợp với một số DApp và các dự án. ”

Đầu tư vào tiền điện tử cũng giống như trở thành một nhà đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền điện tử có sẵn trên toàn thế giới 24 x 7 để giao dịch mà không có thời gian đóng cửa hoặc mở cửa thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định cách đầu tư vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. KuCoin không chịu trách nhiệm về lãi hoặc lỗ đầu tư.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://t.me/kucoinvietnameseofficial

2. Tin tức: https://t.me/kucoinvietnamesenews

🇻🇳 Facebook: https://www.facebook.com/KuCoinExchangeVietnam/

🇻🇳 Twitter: https://twitter.com/kucoin_vietnam

🇻🇳 Reddit: https://www.reddit.com/r/kucoin_vietnam/

🇻🇳 Youtube: https://youtube.com/channel/UCOIzzLiwPiSurj6vMuH0zDA

 

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)