Thời gian hoạt động: 16:30, ngày 3 tháng 3 năm 2021 – 16:30, ngày 8 tháng 3 năm 2021 (Theo giờ VN)

Kính gửi người dùng KuCoin,

Gần đây, thị trường biến động mạnh, tuy nhiên, do giao dịch grid được gọi là “Kẻ giết người biến động” thích hợp để mua thấp và bán cao trong biến động, hầu hết các nhà đầu tư sử dụng bot giao dịch KuCoin đã thu về hàng đống tiền từ sự biến động, lợi nhuận cao nhất. tỷ lệ đã đạt 9.573% trong 7 ngày qua theo dữ liệu.


Mặc dù có vẻ như các nhà đầu tư có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ sự thay đổi này, nhưng vẫn nên nhắc rằng rủi ro vẫn còn đó. Để giảm thiểu rủi ro giao dịch và đảm bảo trải nghiệm giao dịch trên mạng lưới tốt hơn cho những người dùng quan trọng của chúng tôi, KuCoin Futures đã bắt tay với Trading Bot để cung cấp 100.000 USDT cho khoản trợ cấp đầu tư! Tất cả người dùng bot bị tổn thất trong quá trình hoạt động có thể nhận được khoản trợ cấp trị giá 50% số tiền tổn thất!

Người dùng nên điền vào biểu mẫu để đăng ký hoạt động trước:

Điền vào biểu mẫu

Trong quá trình hoạt động, hệ thống sẽ tính toán Tổng lợi nhuận vào lúc 17:00 (Theo giờ VN) hàng ngày, người dùng chạy bot giao dịch lưới với ít nhất 100 USDT trong hơn 72 giờ và nhận được lợi nhuận âm có thể được trợ cấp 50% lỗ vốn. Trợ cấp có thể được sử dụng để giao dịch trên KuCoin Futures.

Nhấp để tạo một bot giao dịch grid

Sau khi đăng ký, đối với những người dùng đã bật giao dịch tương lai trong thời gian diễn ra hoạt động, họ có thể chia sẻ 3.000 USDT chỉ bằng cách hoàn thành một giao dịch với bất kỳ số tiền nào!

Nhấp để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai và tăng lợi nhuận của bạn lên đến 100 lần

Lưu ý:

  1. KuCoin Futures cung cấp khoản trợ cấp lên đến 100.000 USDT. Đến trước, được phục vụ trước!
  2. Người dùng đủ điều kiện đã đăng ký hoạt động sẽ nhận được trợ cấp trong vòng 3 ngày làm việc.
  3. Mỗi bot có thể nhận được tối đa 50 USDT trợ cấp.
  4. Mỗi người dùng chỉ có thể có 1 bot giao dịch để tham gia hoạt động. Nếu có nhiều hơn một bot giao dịch và có lợi nhuận âm, thì bot có mức lỗ lớn nhất sẽ được trợ cấp.
  5. Trợ cấp chỉ có thể được sử dụng để giao dịch trên KuCoin Futures và không thể rút tiền. Lợi nhuận tạo ra từ trợ cấp có thể được rút lại.

6.Đối với bất kỳ tài khoản trùng lặp hoặc giả mạo nào bị phát hiện là gian lận hoặc cố gắng thực hiện các hành vi gian lận, nền tảng sẽ giữ lại việc phân phối phần thưởng; đối với bất kỳ thao tác nào cố gắng lấy phần thưởng một cách bất hợp pháp, những người vi phạm sẽ bị tước tư cách nhận phần thưởng.

7.KuCoin Futures bảo lưu mọi quyền đối với lời giải thích cuối cùng về sự kiện.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)