NFT exchange KuCoin

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2020, KuCoin, sàn giao dịch được quỹ IDG hậu thuẫn, đã thông báo rằng nền tảng giao dịch thanh khoản Pool-X của họ sẽ mở dịch vụ ký gửi tài sản Dego.Finance NFT vào ngày 16 tháng 11 và dịch vụ rút tiền vào ngày 20 tháng 11. Trong vài tháng tới , Pool-X sẽ chính thức ra mắt nền tảng giao dịch NFT và hỗ trợ dịch vụ giao dịch NFT. Là nền tảng tiền mã hóa lớn đầu tiên hỗ trợ việc gửi và rút tài sản NFT, KuCoin sẽ liên tục đóng góp cho ngành công nghiệp NFT trong dài hạn.

NFT (Non Fungible Tokens) có các kịch bản ứng dụng phong phú trong các lĩnh vực khác nhau như sưu tầm, tác phẩm nghệ thuật và GameFi. Các thuộc tính độc nhất và không thể phân chia của nó đã làm tăng sự chấp nhận của thị trường. NFT được coi là xu hướng tiền mã hóa tiếp theo sau DeFi vì giá trị của nó ngày càng được thị trường công nhận. Theo một báo cáo được công bố bởi trang web phân tích dữ liệu NFT NonFungible.com, khối lượng giao dịch NFT trong nửa đầu năm 2020 đã tăng vọt lên 230 triệu USD, tăng gần 300% so với cùng kỳ năm ngoái. Người dùng đang hoạt động đạt 78.881 người, tăng 5,7%.

Sự hỗ trợ của KuCoin về việc gửi và rút tài sản NFT cho thấy rằng các NFT sẽ sớm đi vào nền tảng giao dịch tập trung để lưu thông. Hiện tại, giao dịch tài sản NFT rất khó đối với người dùng vì nhiều người trong số họ không quen với các giao dịch trên chuỗi. Nền tảng giao dịch tập trung sẽ giảm đáng kể ngưỡng giao dịch NFT một cách dễ dàng và thân thiện với người dùng. Các nền tảng tập trung cũng sẽ trở thành một kênh quan trọng để phổ biến các khái niệm NFT và cải thiện tính thanh khoản của NFT.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin Global, cho biết: “KuCoin đang rất chú ý đến thị trường NFT. Mặc dù hiện tại, NFT không có đủ sự chú ý của thị trường, nhưng tiềm năng là rất lớn. Hơn nữa, nó có nhiều kịch bản ứng dụng trong bảo hiểm, trái phiếu, quyền chọn và các lĩnh vực khác. Nó thậm chí có thể tạo ra một phiên bản ảo của thế giới thực trên blockchain. Vì vậy, chúng tôi đã ra mắt Bảng Giao dịch NFT để tạo điều kiện cho người dùng tham gia đầu tư vào NFT. Và chúng tôi đã tặng 100.000 KCS cho Dego.Finance để giúp phát triển dự án của họ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm nhiều hơn nữa để giải quyết các vấn đề gặp phải trong lĩnh vực NFT và xây dựng một thế giới NFT thịnh vượng. ”

KuCoin là một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu hỗ trợ nhiều giao dịch tài sản tiền mã hóa. Được thành lập vào tháng 9 năm 2017, KuCoin đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất trên thế giới. Nó hiện cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch fiat P2P, hợp đồng tương lai, Pool-X và cho vay 6 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới.


Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/DangKyKuCoin

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

 

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)