KuCoin, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, đã công bố vòng tài trợ trước Series B trị giá 150 triệu đô la, nâng mức định giá của nó lên 10 tỷ đô la. Vòng gọi vốn, do Jump Crypto dẫn đầu, đã chứng kiến ​​sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư, bao gồm Circle Ventures, IDG Capital và Matrix Partners.

Dòng vốn mới sẽ cho phép KuCoin vượt ra ngoài các dịch vụ giao dịch tập trung và mở rộng sự hiện diện của mình trong Web 3.0, bao gồm ví tiền điện tử, nền tảng GameFi, DeFi và NFT thông qua các tổ chức đầu tư như KuCoin Labs và KuCoin Ventures. KCC, chuỗi công khai được xây dựng bởi các thành viên cộng đồng của KuCoin, cũng sẽ là một cơ sở hạ tầng quan trọng, nơi các nguồn lực sẽ được triển khai để tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung.

KuCoin cũng có kế hoạch tận dụng vòng trước Series B để:

· Xây dựng thế hệ tiếp theo của hệ thống giao dịch lõi KuCoin, giúp cải thiện hiệu suất gấp 10 lần.

· Hỗ trợ các nỗ lực quy định toàn cầu của KuCoin để phục vụ tốt hơn 18 triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia và khu vực.

· Tăng cường bảo mật và hệ thống quản lý rủi ro để làm cho nền tảng an toàn hơn và dễ truy cập hơn.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin, tuyên bố: “Cuộc bỏ phiếu tín nhiệm từ các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Jump Crypto và Circle Ventures, củng cố tầm nhìn của chúng tôi rằng một ngày nào đó mọi người sẽ sử dụng tiền điện tử. KuCoin được xây dựng cho tất cả các tầng lớp nhà đầu tư và chúng tôi tin rằng những điều này các nhà đầu tư và đối tác mới sẽ góp phần làm cho KuCoin trở thành đồng nghĩa với một cửa ngõ đáng tin cậy và đáng tin cậy vào không gian tiền điện tử. ”

Tak Fujishima, Trưởng bộ phận Châu Á, Jump Crypto, cho biết: “KuCoin cung cấp một nền tảng toàn diện về các dịch vụ tiền điện tử cho khán giả toàn cầu, đó là một trong nhiều lý do mà chúng tôi tự hào dẫn đầu vòng này. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ công ty vì nó tiếp tục phát triển và mở rộng các dịch vụ trong giao dịch hợp đồng tương lai và ký quỹ, cho vay, đặt cược và tạo lợi nhuận thụ động để hỗ trợ sự phát triển của Web 3.0 và thị trường tiền điện tử. ”

Theo CoinMarketCap, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ năm trên thị trường. Vào tháng 11 năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu đô la trong vốn tài trợ Vòng A.

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho hơn 700 tài sản kỹ thuật số. Nó hiện cung cấp giao dịch Giao ngay, Giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, Giao dịch tương lai, Đặt cọc và Cho vay cho 18 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là Ứng dụng và Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho những người đam mê.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)