1. Bối cảnh/Tầm nhìn

Kể từ khi chương trình “Gold Rush” ra mắt, hơn 600 Gold Hunter từ hơn 50 quốc gia và khu vực đã đưa hàng tấn người dùng mới tham gia KuCoin.

Dựa trên hiệu suất thị trường của chương trình Gold Rush và các phản hồi từ Hunter, KuCoin đã quyết định nâng cấp chương trình “Gold Rush” lên phiên bản hoàn toàn mới, mang lại nhiều lợi ích hơn và thời gian hoa hồng lâu hơn cho Hunter. Ngoài ra, một nhóm tiền thưởng giới thiệu Hunter trị giá 1.000.000 USD đã được KuCoin thiết lập để khuyến khích các Hunter mang nhiều người dùng hơn cho chương trình Gold Rush.

 1. Thời lượng hoạt động

Thời gian đăng ký làm Gold Hunter: từ 11:00:00 ngày 25 tháng 5 năm 2020 đến 11:00:00 ngày 25 tháng 11 năm 2020 (Theo giờ VN)

 1. Phân phối hoa hồng

Hoa hồng cho Gold Hunters sẽ được trả vào lúc 13:00 (Theo giờ VN) vào mỗi thứ Hai và được phân phối vào tài khoản của họ trong vòng một tuần dưới dạng USDT.

 1. Kế hoạch hoa hồng được nâng cấp

(Lưu ý: Vì đã hơn một tháng kể từ khi chương trình Gold Rush ra mắt, phần thưởng 10% cho chính sách người mời sẽ bị hủy. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thông báo Gold Rush v1.0 trước đó)

 1. Ưu đãi mới dành cho Gold Hunter

Để đáp lại sự hỗ trợ từ các Hunter, KuCoin đã thành lập Nhóm giải thưởng giới thiệu Hunter trị giá 1.000.000 đô la để thưởng cho những Hunter có thể đưa những Hunter mới vào Chương trình Gold Rush.

Quy tắc giới thiệu Hunter:

1.Làm thế nào để mời Hunter:

Bước 1: Mời (các) người dùng đăng ký trên KuCoin thông qua liên kết giới thiệu của bạn

Bước 2: Chỉ đạo (những) người được mời đăng ký làm Gold Hunter bằng cách điền vào mẫu này

(Trong các trường hợp khác, vui lòng liên hệ với [email protected] để giới thiệu Hunter.)

2.Khi người mời của Hunter mời trở thành Hunter:

Trong chương trình Gold Rush, Gold Hunter (Alice) mời người dùng (Bob) đăng ký trên KuCoin. Sau đó, Bob đăng ký làm Gold Hunter trên KuCoin. Vào cuối mỗi tháng, Alice sẽ nhận được 10% từ hoa hồng của Bob, như một phần thưởng giới thiệu, sẽ được trả từ Quỹ thưởng giới thiệu của KuCoin Hunter.

 1. Phần thưởng giới thiệu Hunter sẽ được trả từ Giải thưởng giới thiệu Hunter KuCoin trị giá 1.000.000 USD.
 2. Phân phối tiền thưởng: Phần thưởng giới thiệu Hunter sẽ được giải quyết vào lúc 13:00 (Theo giờ VN) vào ngày đầu tiên hàng tháng và được phân phối vào tài khoản của họ trong vòng 7 ngày làm việc dưới dạng USDT.
 3. Trạng thái mới – “Prime Gold Hunter”

Để thu hút các tập đoàn và cá nhân có năng lực và có nguồn lực tham gia chương trình Gold Rush, chúng tôi sẽ giới thiệu một trạng thái mới – Prime Gold Hunter – sẽ được hưởng các gói hoa hồng tùy chỉnh, tỷ lệ hoa hồng cao hơn và lợi ích bổ sung.

Bạn cần đăng ký để tham gia chương trình với tư cách là Gold Hunter. Dưới đây là một số ví dụ về các yêu cầu để trở thành Prime Gold Hunter:

a. Người ảnh hưởng truyền thông xã hội (YouTube, Twitter, Facebook, v.v.) với ít nhất 1.000 người theo dõi hoặc người đăng ký trên một hoặc nhiều nền tảng xã hội

b. Cộng đồng tiền điện tử với tối thiểu 500 thành viên

c. Có một hiệu suất giới thiệu nổi bật trong chương trình KuCoin Gold Rush

Vui lòng liên hệ [email protected] Khi nhóm của chúng tôi đánh giá và đảm bảo rằng bạn đáp ứng một trong các tiêu chí trên, đơn đăng ký của bạn sẽ được chấp thuận.

 1. Đăng ký chương trình Gold Hunter

Mẫu đăng ký chương trình Gold Rush

 1. Thông báo
  a. Người tham gia phải đồng ý và tuân thủ Quy tắc kiểm soát rủi ro của KuCoin. Việc sử dụng các tài khoản trùng lặp và hành vi gian lận đều bị nghiêm cấm;
  b. Việc phát hành thông tin hoặc hành động giả mạo hoặc gây hiểu lầm nhân danh KuCoin nói xấu KuCoin đều bị nghiêm cấm;
  c. Nếu các quy tắc nêu trên bị vi phạm, nền tảng có quyền cảnh báo hoặc hủy bỏ trình độ của Hunter theo mức độ nghiêm trọng;
  d. Chỉ các mối quan hệ giới thiệu được ràng buộc bắt đầu từ ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC + 8) sẽ được tính trong chương trình;
  e. KuCoin bảo lưu mọi quyền đối với lời giải thích cuối cùng của chương trình.
 2. Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé ?https://kucoinvn.com/go/DangKyGiamPhiCác mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

  ?? Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

  ?? Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

  ?? Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

  ?? Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

  ?? Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)