KuCoin, một nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu, đã thông báo rằng thị trường NFT của họ – Windvane – đã tài trợ NFT.NYC 2022, một trong những Hội nghị NFT lớn nhất trên thế giới. Windvane sẽ hợp tác với NFT.NYC để mang những người đam mê tiền mã hóa toàn cầu, những người sáng tạo NFT và các nghệ sĩ lại với nhau để xây dựng một không gian NFT tốt hơn.

NFT.NYC là sự kiện toàn cầu dành cho những người đam mê và sáng tạo NFT. Nó đã cam kết đóng góp tiếng nói cho cộng đồng NFT đang phát triển và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái NFT. NFT.NYC 2022 sẽ là một sự kiện trực tiếp kéo dài ba ngày diễn ra tại Quảng trường Thời đại từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6.

Với tư cách là nhà tài trợ của NFT.NYC, Windvane, thị trường NFT hoàn toàn mới do KuCoin cung cấp, luôn cố gắng mang lại trải nghiệm mới cho người dùng NFT. Nó nhằm mục đích tạo ra một nền tảng toàn diện và tương thích cao sẽ hỗ trợ công khai các chuỗi khối NFT chính thống, cho phép mọi người chọn tất cả các NFT trên bộ tổng hợp chuỗi chéo KuCoin và hoạt động như một điểm mua sắm duy nhất cho các NFT hàng đầu thế giới tại Windvane. Hơn nữa, để hỗ trợ sự phát triển của NFT, Windvane và KuCoin Ventures đã khởi động Quỹ người sáng tạo trị giá 100 triệu đô la vào tháng 4 năm 2022, sẽ giúp các nghệ sĩ và người sáng tạo trẻ thể hiện tài năng của họ trước công chúng. Hơn nữa, quỹ sẽ hỗ trợ và ươm tạo các dự án NFT có triển vọng với đội ngũ mạnh và công nghệ sáng tạo.

Fungi Chic, Người sáng lập Windvane, tuyên bố, “NFT.NYC là hội nghị toàn cầu đầu tiên mà Windvane tham dự kể từ khi thành lập. Chúng tôi rất mong được thảo luận và khám phá Web 3.0 với những người yêu thích và sáng tạo NFT từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, Quỹ Người sáng tạo trị giá 100 triệu đô la, do liên doanh Windvane và KuCoin khởi xướng, sẽ giúp chúng tôi tìm thấy nhiều dự án tiềm năng hơn tại đây và góp phần xây dựng một không gian NFT tốt hơn. ”

Vào ngày 2 của sự kiện NFT.NYC (ngày 21 tháng 6), Windvane sẽ tổ chức Tiệc Cocktail với KuCoin Ventures và Superpower tại Phòng Điện ở Dream Downtown (Địa chỉ: 355 West 16 Street, New York, NY 10011). Justin Chou, Giám đốc KuCoin Ventures, sẽ tham dự sự kiện và chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của thị trường NFT. Giao tiếp và thảo luận với những người đam mê NFT toàn cầu tại đây.

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu có trụ sở hoạt động tại Seychelles. Là một nền tảng hướng đến người dùng, tập trung vào tính toàn diện và khả năng tiếp cận hành động cộng đồng, nó cung cấp hơn 700 tài sản kỹ thuật số và hiện cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, giao dịch tương lai, stake và cho vay cho 18 triệu người dùng tại 207 quốc gia và các khu vực.

Vào năm 2022, KuCoin đã huy động được hơn 150 triệu đô la đầu tư thông qua vòng trước Series B, nâng tổng số tiền đầu tư lên 170 triệu đô la với Vòng A kết hợp, với tổng định giá là 10 tỷ đô la. KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, theo CoinMarketCap. Forbes cũng đặt tên KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất vào năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là Ứng dụng tiền mã hóa tốt nhất cho những người đam mê.

Về Windvane

KuCoin NFT Marketplace – Windvane là một nền tảng giao dịch NFT đầy đủ tính năng phi tập trung với sự hỗ trợ đa chuỗi cung cấp NFT khởi chạy, đúc, giao dịch, quản lý và nhiều dịch vụ khác theo cách thuận tiện nhất. So với các Thị trường NFT khác, nó tập trung vào các vấn đề cốt lõi của thị trường hiện tại, bao gồm thiếu các dự án chất lượng cao, ngưỡng tham gia của người dùng cao, phí cao và khó khăn trong việc tìm kiếm các dự án tiềm năng, v.v.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)