KuCoin, một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu, đã công bố sự ra mắt của Genesis NFT hoàn toàn mới vào ngày 10 tháng 5 năm 2022 như một lễ kỷ niệm trước sự ra mắt trực tuyến sắp tới của Thị trường NFT – Windvane. Có tổng cộng 4.500 Genesis NFT được phát hành và sẽ được phân phối cho người dùng và nhóm của nó. Chủ sở hữu Genesis NFT sẽ được hưởng đặc quyền độc quyền của thị trường Windvane NFT.

Genesis NFTs của Windvane lấy Con gà trống Lười biếng làm hình ảnh chính. Con Gà Trống Lười biếng trông có vẻ lười biếng, nhưng trên thực tế, nó đại diện cho người thực hành ban đầu của web 3.0 và tinh thần cải cách đổi mới. Trong số 4.500 Windvane Genesis NFT, 500 chiếc do nhóm nắm giữ và 4.000 chiếc còn lại sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua 3 vòng. Điểm hấp dẫn nhất là Windvane sẽ không thu lợi nhuận từ việc bán hàng. Tất cả thu nhập từ mỗi đợt bán hàng sẽ được chia sẻ bởi những người sở hữu NFT cũ. Quy định cụ thể như sau:

· Trong Vòng Bão, 300 NFT sẽ được phát hành và cung cấp miễn phí cho người dùng. Tất cả người dùng nắm giữ vòng NFT này có thể nhận được tất cả thu nhập bán NFT của Vòng Bão và Vòng Bão và một chiếc hộp bí ẩn miễn phí.

· Trong Storm Round, 1.500 NFT sẽ được phát hành. Tất cả người dùng nắm giữ vòng quay NFT này có thể nhận được tất cả thu nhập từ doanh số NFT của vòng bão, cộng với một hộp bí ẩn miễn phí.

· Trong Typhoon Round, 2.200 NFT sẽ được phát hành. Tất cả những người dùng nắm giữ đợt NFT này có thể có xác suất cao nhất nhận được hộp bí ẩn SSR.

Các hộp bí ẩn bao gồm SSR, SR và Bình thường, ba loại với các lợi ích khác nhau liên quan, bao gồm airdrop mã thông báo, phí dịch vụ 0 trong hai năm, cổ tức phí dịch vụ, quyền biểu quyết, v.v.

Với việc phát hành Genesis NFT, Windvane đang tiến gần hơn một bước nữa đến việc ra mắt chính thức. Là một nền tảng giao dịch NFT toàn diện, Windvane sẽ hỗ trợ bệ khởi chạy NFT, đúc tiền, giao dịch, quản lý và nhiều dịch vụ khác một cách thuận tiện nhất. Và chức năng chuyên nghiệp của nó về cơ bản bao gồm tất cả các yêu cầu cần thiết của các nhà giao dịch và những người yêu thích NFT, chẳng hạn như các dự án đầy hứa hẹn, phí cực thấp, danh sách trắng ưu tiên và bảo mật mạnh nhất.

Fungi Chic, Người sáng lập Windvane, tuyên bố: “Kỷ nguyên WEB 3.0 đang đến và thế giới cần một sản phẩm cánh gió mới để dẫn đầu kỷ nguyên 3.0. Sản phẩm này đại diện cho: đổi mới, công bằng và phân cấp. Những người sử dụng nguồn gốc của Windvane cũng là những người tiên phong trong kỷ nguyên WEB3.0. Chúng ta sẽ cùng nhau làm việc, cùng nhau đổi mới và cùng nhau chia sẻ mọi lợi ích. Do đó, chúng tôi quyết định rằng tất cả doanh thu bán hàng của Genesis NFT sẽ được trả lại cho người dùng, và những người dùng tham gia đợt này có thể chia sẻ toàn bộ doanh thu từ những lần bán hàng tiếp theo ”.

Hiện tại, Windvane’s Genesis NFT bắt đầu giai đoạn đăng ký trước. Người tham gia được yêu cầu tham gia Discord của nó và điền vào biểu mẫu đăng ký trước 10:00:00 ngày 31 tháng 5 năm 2022 (UTC). Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về Windvane’s Genesis NFTs tại đây.

Về Windvane

Windvane là một thị trường NFT phi tập trung cởi mở và toàn diện hơn được cung cấp bởi KuCoin, sẽ đóng vai trò là động lực trong ngành. Nó cam kết tạo ra một nền tảng toàn diện và tương thích cao sẽ hỗ trợ công khai các blockchain NFT chính thống. Windvane sẽ cung cấp lưu lượng người dùng khổng lồ của KuCoin và sự hỗ trợ của các KOLs và cộng đồng hàng đầu để giúp các dự án tiến hành bán hàng NFT ban đầu. Đồng thời, mọi người có thể chọn tất cả các NFT trên trang tổng hợp chuỗi chéo KuCoin, một điểm dừng để mua sắm các NFT hàng đầu thế giới tại Windvane.

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở hoạt động tại Seychelles. Là một nền tảng hướng đến người dùng, tập trung vào tính toàn diện và khả năng tiếp cận hành động cộng đồng, nó cung cấp hơn 700 tài sản kỹ thuật số và hiện cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, giao dịch tương lai, đặt cược và cho vay cho 18 triệu người dùng ở 207 quốc gia và các khu vực.

Vào năm 2022, KuCoin đã huy động được hơn 150 triệu đô la đầu tư thông qua vòng trước Series B, nâng tổng số tiền đầu tư lên 170 triệu đô la với Vòng A kết hợp, với tổng giá trị là 10 tỷ đô la. KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo CoinMarketCap. Forbes cũng đặt tên KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho những người đam mê.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)