Kính gửi người dùng KuCoin,

Tin tức lớn! Thị trường KuCoin NFT —Windvane sẽ sớm ra mắt Genesis NFT. Để chào mừng sự ra mắt của nền tảng này, Hurricane Round All NFTs sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Genesis NFTs bao gồm ba vòng, được phát hành tổng cộng 4.500 NFT, 500 NFT cho chính nhóm:

Lợi ích Một:

Vòng Hurricane: Đã phát hành tổng cộng 300 NFT. Tất cả người dùng nắm giữ đợt NFT này có thể nhận được tất cả thu nhập bán hàng của Đợt Bão và Đợt Bão của đợt bán NFT! Và bạn cũng có thể mở một chiếc hộp bí ẩn miễn phí.

Vòng Storm: Đã phát hành tổng cộng 1.500 NFT. Tất cả người dùng nắm giữ đợt NFT này đều có thể nhận được tất cả thu nhập từ doanh số bán hàng của đợt Bão táp NFT! Và bạn cũng có thể mở một chiếc hộp bí ẩn miễn phí.

VòngTyphoon: Đã phát hành tổng cộng 2.200 NFT. Tất cả người dùng nắm giữ đợt NFT này đều có xác suất cao nhất nhận được hộp bí ẩn SSR.

Lợi ích Hai:

Hộp bí ẩn: bao gồm ba loại SSR, SR và Thường.

Lợi ích Ba:

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí 100 Genesis NFT khác theo yêu cầu của chúng tôi.

Bây giờ Genesis NFT bắt đầu giai đoạn đăng ký trước. Nếu bạn muốn Genesis NFT miễn phí và chia sẻ tiền, vui lòng tham gia bất hòa của chúng tôi và điền vào biểu mẫu đăng ký trước càng sớm càng tốt :

Thời gian Đăng ký trước: 17:00:00 ngày 10/5/2022 đến 17:00:00 ngày 31/5/2022 (giờ Việt Nam)

Ghi chú:

1. Mỗi tài khoản chỉ được đăng ký trước một lần.

2. Đối với bất kỳ hành vi độc hại nào được thực hiện trong thời gian này, nền tảng sẽ hủy bỏ tư cách của những người tham gia và có quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý.

3. Windvane (được cung cấp bởi KuCoin) bảo lưu mọi quyền đối với lời giải thích cuối cùng về hoạt động.

Về Windvane:

Windvane là một thị trường NFT phi tập trung cởi mở và toàn diện hơn được cung cấp bởi KuCoin, sẽ đóng vai trò là động lực trong ngành. Chúng tôi cam kết tạo ra một nền tảng toàn diện và tương thích cao sẽ hỗ trợ công khai các blockchain NFT chính thống. Trong kế hoạch của chúng tôi, Windvane sẽ cung cấp lưu lượng người dùng khổng lồ của KuCoin và sự hỗ trợ của các KOL và cộng đồng hàng đầu để giúp các dự án khởi chạy. Đồng thời, mọi người có thể chọn tất cả các NFT trên trang tổng hợp chuỗi chéo KuCoin, một điểm dừng để mua sắm các NFT hàng đầu thế giới tại Windvane.

Giới thiệu về Windvane genesis NFTs:

Genesis NFT lấy chú gà trống lười biếng làm hình ảnh chính, chú gà trống trông có vẻ lười biếng nhưng thực tế nó đại diện cho người thực hành ban đầu của web 3.0 và tinh thần cải cách đổi mới. đứng dậy và vượt qua, dẫn đầu một ngày mới cho thế giới.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư vào tiền điện tử và tài sản NFT giống như một nhà đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền điện tử có sẵn trên toàn thế giới 24 x 7 để giao dịch mà không có thời gian đóng cửa hoặc mở cửa của thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định cách đầu tư vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. KuCoin cố gắng sàng lọc tất cả các mã thông báo trước khi chúng được tung ra thị trường; tuy nhiên, ngay cả với sự thẩm định tốt nhất, vẫn có những rủi ro khi đầu tư. KuCoin không chịu trách nhiệm về lãi hoặc lỗ đầu tư.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)