Dự án Sensorium (SENSO) đã được niêm yết trên sàn giao dịch KuCoin, và cũng là lần đầu tiên ra mắt trên 1 sàn giao dịch. Người dùng KuCoin có thể giao dịch đồng Sensorium (SENSO) với cặp giao dịch được hỗ trợ hiện tại là SENSO/USDT.

Lịch trình niêm yết:

Nạp tiền: có hiệu lực ngay lập tức
Giao dịch: 17:00 ngày 20 tháng 3 năm 2020 (Giờ Việt Nam)
Rút tiền: 17:00 ngày 22 tháng 3 năm 2020 (Giờ Việt Nam)

Tóm tắt dự án

Sensorium (SENSO)

Sensium là nền tảng truyền thông thực tế ảo (Virtual Reality – VR) xã hội toàn cầu đầu tiên trên thế giới được tạo ra với sự hợp tác của các nghệ sĩ, người có tầm nhìn và các tổ chức giải trí nổi tiếng. Nền tảng này là điểm đến duy nhất để người dùng đắm chìm vào trải nghiệm giải trí và tự khám phá thông qua thế giới kinh nghiệm của nó. Sensorium Galaxy bắt đầu mở rộng với Music Planet, thế giới ảo đầu tiên được triển khai với sự hợp tác của một số đại diện hàng đầu của nền âm nhạc quốc tế.

SENSO token là một token tiện ích được sử dụng trong khuôn khổ của một hệ thống khép kín – nền tảng Sensium và được phát triển trên Ethereum blockchain (tiêu chuẩn ERC20).

Trang web chính thức: https://sensoriumxr.com

Whitepaper: Bấm để xem

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư vào tiền mã hóa tương tự như là đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền mã hóa có mặt trên toàn thế giới và giao dịch 24/7 mà không có thời gian đóng hoặc mở thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định đầu tư vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain. KuCoin cố gắng sàng lọc tất cả các token trước khi chúng xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên, ngay cả với sự cần mẫn tốt nhất, vẫn tồn tại rủi ro khi đầu tư. KuCoin không chịu trách nhiệm cho các khoản lãi hoặc lỗ đầu tư.

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)