Victoria, Seychelles – KuCoin, một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, đã thông báo rằng thị trường giao ngay của họ sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch fiat bắt đầu từ ngày 20 tháng 6 năm 2022. Vì fiat đầu tiên hỗ trợ các cặp giao dịch giao ngay, nó đánh dấu một bước quan trọng trong việc mở rộng fiat-to -dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Bằng cách thêm BTC / BRL, ETH / BRL và USDT / BRL vào thị trường giao ngay, KuCoin sẽ cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử thực hiện trao đổi trong thời gian thực giữa tiền điện tử và BRL với tính thanh khoản và bảo mật cao.

Giám đốc điều hành của KuCoin, Johnny Lyu, tuyên bố: “Là một người tham gia sớm và là người thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử, KuCoin cam kết tận dụng các công nghệ tiên tiến và các sản phẩm sáng tạo để mang blockchain và tiền điện tử đến với đại chúng, và sự hỗ trợ của KuCoin trong các cặp giao dịch fiat đánh dấu một bước tiến lớn về phía này. Ngoài ra, việc cung cấp một dịch vụ ổn định, an toàn giữa tiền pháp định và tiền điện tử sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng tiền điện tử, điều này rất quan trọng đối với việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử. Với sự hỗ trợ cho nhiều cặp giao dịch fiat hơn, KuCoin sẽ trở thành nơi tốt nhất để khám phá thế giới tiền điện tử với fiat cho người dùng toàn cầu. ”

Sự hỗ trợ của các cặp giao dịch fiat BRL giúp tăng cường hơn nữa sự hiện diện của KuCoin trong thị trường tiền điện tử Brazil. Kể từ năm 2022, KuCoin đã mở rộng mạnh mẽ tại thị trường Brazil. Vào ngày 23 tháng 3, KuCoin đã hỗ trợ PIX & TED, phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng do Ngân hàng Trung ương Brazil đưa ra, để cho phép người dùng gửi BRL trên trang web chính thức của KuCoin để mua tiền điện tử thông qua kênh ‘Mua nhanh’ trực tiếp. Vào ngày 18 tháng 6, KuCoin đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ chuyển khoản BRL qua PIX sau khi áp dụng chính sách mới của Ngân hàng Trung ương. Để cung cấp các dịch vụ giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử tốt hơn và khả năng tiếp cận cho người dùng toàn cầu, KuCoin cũng sẽ ra mắt các cặp giao dịch cho EUR, RUB và các loại tiền tệ fiat khác trong tương lai gần.

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở hoạt động tại Seychelles. Là một nền tảng hướng đến người dùng, tập trung vào tính toàn diện và khả năng tiếp cận hành động cộng đồng, nó cung cấp hơn 700 tài sản kỹ thuật số và hiện cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, giao dịch tương lai, đặt cược và cho vay cho 18 triệu người dùng tại 207 quốc gia và các khu vực.

Vào năm 2022, KuCoin đã huy động được hơn 150 triệu đô la đầu tư thông qua vòng trước Series B, nâng tổng số tiền đầu tư lên 170 triệu đô la với Vòng A kết hợp, với tổng định giá là 10 tỷ đô la. KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, theo CoinMarketCap. Forbes cũng đặt tên KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho những người đam mê.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)