SEPA là một hệ thống thanh toán bằng đồng euro duy nhất do Liên minh Châu Âu tạo ra. Bằng cách hỗ trợ thanh toán SEPA, KuCoin cung cấp các dịch vụ tiền điện tử dễ dàng nhất cho người dùng châu Âu bằng cách gửi EUR để mua tiền điện tử. Hiện tại, người dùng từ 36 quốc gia thành viên có thể gửi EUR tại KuCoin bằng SEPA và sau đó sử dụng số dư tài khoản KuCoin của bạn để mua các tài sản tiền điện tử như USDT thông qua Fast Buy.

Trong blog này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về chức năng SEPA mới ra mắt và hướng dẫn bạn quy trình làm thế nào để bắt đầu gửi EUR qua SEPA trên KuCoin.

1. Dễ sử dụng

SEPA là phương thức thanh toán phổ biến nhất ở Châu Âu. Tài khoản KuCoin Fiat hỗ trợ tiền gửi bằng EUR qua SEPA, mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho công dân EU khi mua tiền điện tử bằng EUR.

2. Không tốn phí

Người dùng có thể gửi EUR vào KuCoin mà không mất phí thông qua SEPA.

3. Lên đến 1 triệu EUR trong một lần nạp

Giới hạn trên cao hơn của một lần gửi tiền lên đến 1 triệu EUR.

4. Bảo mật

Việc gửi tiền EUR qua SEPA mà không có sự tham gia của bên thứ ba sẽ đơn giản và an toàn hơn.

5. Hỗ trợ dịch vụ rút tiền EUR

Dịch vụ rút EUR từ Tài khoản KuCoin Fiat sang tài khoản IBAN sẽ khả dụng trong tương lai gần.

Hướng dẫn cách gửi EUR qua SEPA và mua tiền mã hoá bằng số dư

Web KuCoin:

Bước 1. Truy cập trang web chính thức của KuCoin và đăng nhập vào tài khoản KuCoin của bạn.

Bước 2. Hoàn tất xác minh KYC.

Nhấp vào hình đại diện để vào trang hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào ‘Xác minh KYC’. Làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình KYC2. (Vui lòng đảm bảo rằng bạn hoàn thành xác minh KYC2 trước khi sử dụng phương thức thanh toán SEPA vì đây là phương thức bắt buộc.)

Bước 3. Gửi EUR vào tài khoản Chính của bạn.

3.1 Để nhập tài khoản Chính của bạn, vui lòng nhấp vào “Tài sản” >> “Tài khoản Chính”.

3.2 Sau đó ấn vào ‘Nạp’ >> ‘Tiền Fiat’ và chọn EUR fiat.

3.3 Nhấp vào ‘Chuyển khoản ngân hàng (SEPA)‘, nhập số tiền EUR, sau đó nhấp vào ‘Nạp‘. Sẽ có một hộp xác nhận và nhấp vào ‘tiếp tục’ để tiếp tục. Bạn có thể chọn gửi ‘chi tiết thanh toán‘ qua email bị ràng buộc của mình. Nếu tài khoản của bạn chưa được liên kết với một email, bạn sẽ được nhắc hoàn thành bước để nhận chi tiết thanh toán.

3.4 Vui lòng đọc kỹ chi tiết thanh toán của bạn để hoàn tất chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn.

(Vui lòng lưu ý: Bạn phải bao gồm ‘Ghi chú tham chiếu’ do KuCoin cung cấp trong các lần chuyển SEPA để xác định giao dịch của bạn. Quá trình chuyển có thể mất 1-2 ngày làm việc.)

3.5 Sau khi tiền EUR được nạp vào tài khoản KuCoin của bạn, KuCoin sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn văn bản và email.

Bước 4. Người dùng có thể chuyển đổi tiền gửi fiat thành tiền mã hoá trên trang Mua nhanh. Bạn có thể sử dụng số dư trong tài khoản KuCoin của mình để mua trực tiếp các tài sản tiền mã hoá như USDT.

4.1 Từ trang chủ KuCoin, chuyển đến ‘Mua tiền mã hoá‘ và nhấp vào ‘Mua nhanh‘.

4.2 Chọn tiền mã hoá bạn muốn mua và nhập số tiền EUR bạn muốn mua.

4.3 Nhấp vào ‘Số dư‘ để hoàn tất giao dịch mua tiền mã hoá bằng fiat của bạn.

4.4 Bạn sẽ nhận được biên lai khi hoàn tất mua hàng. Nhấp vào ‘Chi tiết Tài khoản’ để xem hồ sơ mua hàng của bạn trong Tài khoản chính.

Ứng dụng KuCoin:

Bước 1. Tải xuống ứng dụng KuCoin và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2. Hoàn tất xác minh KYC.

Nhấn vào hình đại diện để vào trang hồ sơ của bạn. Nhấn vào ‘Xác minh KYC‘ và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quy trình KYC2. (Vui lòng đảm bảo bạn hoàn thành xác minh KYC2 trước khi sử dụng Tài khoản Fiat vì đây là điều bắt buộc.)

Bước 3. Chọn EUR để gửi tiền và hoàn tất thanh toán.

3.1 Đi tới “Tài sản” >> “Nạp” >> “Tiền tệ Fiat”, và chọn EUR để nạp tiền.

3.2 Nhấp vào ‘Chuyển khoản Ngân hàng (SEPA)‘, nhập số tiền EUR, sau đó nhấp vào ‘Nạp‘. Sẽ có một hộp xác nhận và nhấp vào ‘tiếp tục’ để tiếp tục.

Bạn có thể chọn gửi ‘chi tiết thanh toán‘ qua email liên kết của mình. Nếu tài khoản của bạn chưa được liên kết với một email, bạn sẽ được nhắc hoàn thành bước để nhận chi tiết thanh toán.

3.3 Vui lòng đọc kỹ chi tiết thanh toán của bạn để hoàn tất chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn.

(Vui lòng lưu ý: Bạn phải bao gồm ‘Ghi chú tham chiếu’ do KuCoin cung cấp trong các lần chuyển SEPA để xác định giao dịch của bạn. Quá trình chuyển có thể mất 1-2 ngày làm việc.)

3.4 Sau khi tiền EUR được gửi vào tài khoản KuCoin của bạn, KuCoin sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn văn bản và email. Bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết đơn đặt hàng ở góc trên bên phải của “Nạp EUR“.

Bước 4. Người dùng có thể chuyển đổi tiền gửi fiat thành tiền điện tử trên trang ‘Mua tiền mã hoá’ >> ‘Giao dịch nhanh’. Bạn có thể sử dụng số dư trong tài khoản KuCoin để mua trực tiếp tài sản tiền mã hoá như USDT.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về khoản tiền gửi SEPA, vui lòng liên hệ với chúng tôi: [email protected].

Tham gia Quiz để chia sẻ phần thưởng 1000 USDT

Để thể hiện lòng biết ơn của KuCoin đối với độc giả thân yêu của chúng tôi, chúng tôi mời bạn nhấp vào Mini-quiz để trả lời BA câu hỏi ngắn về SEPA trong thời gian 17:00:00 ngày 24 tháng 1 năm 2022 đến 17:00:00 ngày 30 tháng 1 năm 2022 ( theo giờ Việt Nam). Mỗi người tham gia cần chọn tất cả các câu trả lời đúng và nạp ít nhất 5 EUR trở lên qua SEPA trong thời gian hoạt động, sau đó điền vào UID của bạn để có cơ hội chia sẻ giải thưởng 1000 USDT.

Ghi chú:

1. Phần thưởng sẽ được phát trong vòng 14 ngày làm việc sau khi hoạt động kết thúc.

2. Câu trả lời cho các câu hỏi có thể được tìm thấy trong blog này.

3. KuCoin bảo lưu mọi quyền giải thích cuối cùng cho blog.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)