Victoria, Seychelles – Ngày 18 tháng 6 năm 2022, sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu KuCoin hôm nay đã thông báo rằng họ đã trở thành sàn giao dịch lớn đầu tiên hỗ trợ tiền gửi và rút tiền bằng đồng Real của Brazil (BRL) sau khi thay đổi chính sách gần đây của Ngân hàng Trung ương Brazil.

Để đảm bảo các giao dịch từ tiền pháp định sang tiền mã hóa được an toàn và tuân thủ các quy định, Ngân hàng Trung ương Brazil đã đưa ra thời hạn cập nhật quy trình xác minh danh tính của người dùng để sử dụng dịch vụ thanh toán BRL. Các sàn giao dịch không đáp ứng yêu cầu KYC (Biết khách hàng của bạn) mới sẽ phải chấm dứt dịch vụ giao dịch BRL cho người dùng Braxin.

Thông qua quan hệ đối tác với cổng thanh toán địa phương Capitual, KuCoin đã trở thành nền tảng tiền mã hóa toàn cầu đầu tiên cho phép các nhà đầu tư địa phương chuyển vào và chuyển ra BRL thông qua PIX, hệ thống thanh toán được chính phủ hậu thuẫn.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin, cho biết: “Khi tiền mã hóa trở thành xu hướng chủ đạo, dịch vụ tiền mã hóa chuyển sang tiền mã hóa vẫn là rào cản lớn nhất đối với nhiều người dùng hơn. Chúng tôi tự hào là sàn giao dịch đầu tiên tuân thủ các quy định mới của PIX và hỗ trợ người dùng Brazil của chúng tôi gửi và rút BRL một cách bình thường. Chúng tôi sẽ sớm ra mắt nhiều tính năng hơn như các cặp giao dịch fiat để giúp các nhà đầu tư Nam Mỹ giao dịch tiền mã hóa một cách dễ dàng và tuân thủ. ”

Theo KuCoin’s Into The Cryptoverse Report, Brazil là một trong những thị trường tiền mã hóa phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Khoảng 34,5 triệu người Brazil, chiếm 26% dân số từ 18 đến 60 tuổi, là những nhà đầu tư tiền mã hóa tích cực. 64% các nhà đầu tư tiền mã hóa đang tìm cách tăng khoản đầu tư của họ, trong khi 21% khác được coi là tò mò về tiền mã hóa.

Kể từ đầu năm 2022, KuCoin đã có sự tăng trưởng đáng kể tại thị trường Brazil và để thưởng cho những người mới bắt đầu sử dụng tiền mã hóa, KuCoin đang tổ chức một sự kiện airdrop đặc biệt, tặng phần thưởng chào mừng cho tất cả người dùng Brazil mới.

Về KuCoin

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu có trụ sở hoạt động tại Seychelles. Là một nền tảng hướng đến người dùng, tập trung vào tính toàn diện và khả năng tiếp cận hành động của cộng đồng, nó cung cấp hơn 700 tài sản kỹ thuật số. Hiện tại, nó cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, giao dịch Futures, stake và cho vay cho 18 triệu người dùng ở 207 quốc gia và khu vực

Vào năm 2022, KuCoin đã huy động được hơn 150 triệu đô la đầu tư thông qua vòng trước Series B với tổng giá trị là 10 tỷ đô la. KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, theo CoinMarketCap. Forbes cũng đặt tên KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất vào năm 2021. Năm 2022, The Ascent đặt tên KuCoin là Ứng dụng tiền mã hóa tốt nhất cho những người đam mê.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.kucoin.com.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)