Kỷ nguyên của nội dung nhịp độ nhanh chỉ mới bắt đầu và nhiều nền tảng phát trực tuyến tiền điện tử đang cố gắng cạnh tranh với gã khổng lồ phương Tây TikTok, đặc biệt là sau lệnh cấm năm 2020 ở Ấn Độ. Chingari, một nền tảng truyền thông xã hội có trụ sở tại Ấn Độ, đã nổi lên như một trong những ứng cử viên chính, với hơn một triệu lượt tải xuống chỉ 15 ngày sau khi đổi tên thương hiệu vào năm 2020. Cơ sở khách hàng của nó đã tăng lên con số khổng lồ 50 triệu vào tháng 2 năm 2021, hiện đã vượt qua mốc 100 triệu vào tháng 2 năm 2022.

Chingari đã phá vỡ nền kinh tế người có ảnh hưởng và người tạo video ở Ấn Độ bằng cách chia sẻ con số khổng lồ 30% doanh thu kiếm được trên nền tảng với những người sáng tạo – một miếng bánh cao hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Chingari cũng được đưa tin vào tháng 1 năm 2022 vì đã đóng thành công vòng gọi vốn trị giá 15 triệu đô la do Republic Capital dẫn đầu. Số vốn huy động được trong vòng gần đây nhất sẽ giúp ứng dụng chia sẻ video phổ biến ra mắt các tính năng mới và thêm nhiều thành viên hơn vào nhóm của mình, ngoài việc mở rộng tập trung vào các sáng kiến ​​tiếp thị để thu hút cơ sở người dùng rộng lớn hơn.

Tiếp tục chuỗi đổi mới của mình, Chingari hiện đưa người dùng của mình đến với không gian blockchain bằng cách giới thiệu Gari Network.

Gari Network là gì?

Mạng Gari là tiền điện tử truyền thông xã hội đầu tiên của Ấn Độ cung cấp năng lượng cho ứng dụng Chingari và giới thiệu người dùng của mình với không gian tiền điện tử và chuỗi khối. Mục tiêu của Mạng Gari là trao quyền cho cả người sáng tạo và người xem trên Ứng dụng Chingari bằng các công cụ công nghệ để họ có thể dễ dàng và trực tiếp tương tác với nhau, đồng thời cho phép tất cả người dùng trên Ứng dụng Chingari tham gia vào định hướng lâu dài của xã hội nền kinh tế ảnh hưởng đến Mã thông báo GARI.

Có tổng cộng 45.800.000 mã thông báo GARI theo nguồn cung lưu hành tự báo cáo được hiển thị trên CoinMarketCap. Tổng nguồn cung của mã thông báo được giới hạn ở mức 1.000.000.000.

Mã thông báo GARI được kết nối với Ứng dụng Chingari, giới thiệu người dùng ứng dụng Chingari với thế giới blockchain, nơi họ trực tiếp kiểm soát tài sản của mình và có thể sử dụng mã thông báo GARI của họ để kết nối và giao dịch với các đối tác của họ, tham gia vào hệ thống quản trị và xúc tác sự tham gia của nền tảng.

Với GARI, người tạo video và nghệ sĩ kỹ thuật số hiện có thể kiếm tiền điện tử bằng cách tạo và chia sẻ nội dung của họ. Ngoài ra, họ đang giới thiệu đến khán giả của mình các hệ thống xem 2 kiếm, tương tác 2 kiếm và chơi 2 kiếm trong ứng dụng Chingari. GARI hoạt động như một loại tiền tệ trong ứng dụng và một mã thông báo quản trị.

Thực tế là Chingari đã chuyển giao sự phổ biến của nó cho Mạng Gari được chứng minh bằng khối lượng giao dịch ra mắt mã thông báo GARI, vượt quá 100 triệu đô la trên nhiều sàn giao dịch.

Mua token GARI ở đâu

Mặc dù GARI là một loại tiền điện tử tương đối mới, nhưng nó được hỗ trợ bởi ứng dụng Chingari đã mở ra rất nhiều cánh cửa cho dự án. Cách dễ nhất và nhanh nhất để mua và bán GARI là thông qua sàn giao dịch tiền điện tử. GARI được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch, tất cả đều có ưu và nhược điểm – do đó, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng.

Bạn nên nghiên cứu về phí giao dịch, phương thức thanh toán được hỗ trợ cũng như hoa hồng trao đổi liên quan đến các sàn giao dịch khác nhau trong khu vực của mình trước khi đưa ra lựa chọn. Sau khi GARI ra mắt lần đầu tiên trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử, KuCoin đã trở thành một trong những thị trường thanh khoản nhất cho giao dịch GARI, với mức chênh lệch chặt chẽ và khớp lệnh nhanh chóng.

KuCoin hiện cung cấp cặp giao dịch GARI/USDT cho người dùng.

Cách mua GARI trên KuCoin

Quá trình mua GARI khá đơn giản và dễ hiểu. Dưới đây là bốn bước bạn cần làm để mua GARI trên KuCoin:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Exchange

Bước đầu tiên trong quá trình mua GARI là bạn chọn sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu giao dịch của mình. Các nhà đầu tư tiền điện tử khác nhau có các yêu cầu, nhu cầu và mong muốn riêng của họ, quyết định trao đổi mà họ cuối cùng chọn.

Đăng ký tài khoản với KuCoin là một quá trình rất đơn giản và sẽ chỉ mất vài phút.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Bước thứ hai liên quan đến việc gửi tiền vào tài khoản của bạn, sau đó sẽ cho phép bạn mua mã thông báo GARI.

Nạp tiền trên KuCoin chỉ đơn giản là truy cập trang tài khoản của bạn và gửi các khoản nắm giữ tiền điện tử của bạn đến địa chỉ do sàn giao dịch cung cấp. Mặt khác, nếu bạn hiện không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn có thể mua một số thông qua hệ thống Mua nhanh của KuCoin, sàn giao dịch ngang hàng hoặc bằng cách tương tác với người bán bên thứ ba.

KuCoin hỗ trợ mua tiền điện tử thông qua tài khoản ngân hàng, cũng như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Bước 3: Mua GARI

Bây giờ bạn đã có tài khoản KuCoin được cấp vốn đầy đủ, đã đến lúc mua một số mã thông báo GARI.

Tất cả những gì bạn phải làm là đến phần giao dịch giao ngay của KuCoin. Tìm kiếm cặp GARI / USDT và nhập số USDT mà bạn muốn đổi lấy GARI. Sàn giao dịch sẽ hiển thị giá của GARI, các khoản phí mà bạn phải chịu, cũng như số lượng GARI mà bạn sẽ nhận được.

Sau khi bạn xác nhận chi tiết giao dịch, tất cả những gì còn lại cần làm là đợi vài giây khi KuCoin xử lý giao dịch này. Các giao dịch với KuCoin được xử lý gần như ngay lập tức.

Bước 4: Lưu trữ trong Ví tiền mã hoá

Sau khi giao dịch thành công, bây giờ bạn chính thức sở hữu mã thông báo GARI! Bạn sẽ có thể thấy các mã thông báo trong ví tiền điện tử của mình, giao dịch chúng để lấy một loại tiền điện tử khác hoặc rút chúng khỏi sàn giao dịch. Sau khi mua mã thông báo GARI trên KuCoin, bạn cần một nơi để bạn có thể lưu trữ chúng một cách an toàn.

Bạn có thể lưu trữ chúng trên chính KuCoin hoặc chuyển chúng sang ví bên ngoài.

Sử dụng KuCoin để lưu trữ token GARI

Nếu bạn là một nhà kinh doanh, lựa chọn tốt nhất là lưu trữ mã thông báo GARI của bạn ở một nơi nào đó mà bạn có thể truy cập chúng dễ dàng. Nếu bạn muốn thường xuyên giao dịch tiền điện tử, thì điều tối quan trọng là phải giữ nó trong ví để giúp bạn dễ dàng mua và bán GARI nhất có thể.

Sử dụng Ví ngoại tuyến / Phần cứng để lưu trữ token GARI

Mặt khác, nếu bạn muốn mua mã thông báo Mạng Gari và giữ chúng trong thời gian dài, sẽ tốt hơn nếu bạn lưu trữ chúng trong ví mà bạn là người giám sát tiền của mình. Gari Network đã công bố ra mắt ví token của riêng mình vào quý 1 năm 2022.

Giá của GARI Token?

Cặp giao dịch GARI/USDT hiện đang hợp nhất trong một phạm vi hẹp từ 0,5220 đô la đến 0,4437 đô la (₹ 39,38 Rupee Ấn Độ đến ₹ 33,48 Rupee Ấn Độ). GARI chỉ tăng dưới 8% trong 24 giờ qua. Nếu chúng ta xem xét khung thời gian 4 giờ, mã thông báo đã hình thành mô hình tam giác đối xứng, cho thấy sự do dự của nhà đầu tư, điều này sẽ đẩy giá di chuyển theo một trong hai hướng. Nhu cầu tăng đột biến có thể phục vụ mã thông báo GARI trên $ 0,5220 (₹ 39,38 Rupee Ấn Độ), đưa nó lên mức kháng cự ngay lập tức là $ 0,6445 (₹ 48,62 Rupee Ấn Độ). Ở phía tăng điểm, mô hình ba đỉnh có thể hình thành mức kháng cự xung quanh $ 0,6970 (₹ 52,59 Rupee Ấn Độ).

Mặt khác, các mức $ 0,3335 (₹ 25,16 Rupee Ấn Độ) và $ 0,2538 (₹ 19,15 Rupee Ấn Độ) đang đóng vai trò hỗ trợ ngay lập tức.

Biểu đồ giá GARI trên khung thời gian hàng ngày | Nguồn: GARI/USDT

GARI đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh sau một tuần biến động theo chiều hướng giảm nhẹ. Mã thông báo GARI thấp hơn 54% so với giá đỉnh của nó là 1,05 đô la (₹ 79,5 Rupee Ấn Độ).

Tôi có nên mua token Gari Network (GARI) không?

Mức độ rủi ro thị trường cao và sự không chắc chắn liên quan đến giao dịch altcoin có nghĩa là hầu như không thể biết liệu thứ gì đó có tạo ra một khoản đầu tư tốt hay không. Với tất cả các yếu tố khác nhau phải được xem xét, chẳng hạn như các nguyên tắc cơ bản, chỉ số kỹ thuật, cũng như phân tích cảm tính về giá tiền điện tử, đơn giản là không có cách nào đáng tin cậy để nhận được lời khuyên đầu tư chính xác.

Tuy nhiên, để đưa ra đánh giá đúng đắn, điều cần thiết là phải hiểu hệ sinh thái Gari Network và tiện ích của nó trong Chingari.

Lời kết

Gari Network là một dự án đầy hứa hẹn, được tài trợ tốt với sự hỗ trợ của một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới, Chingari. Hệ sinh thái cung cấp tiện ích cho nền tảng và cho phép cả người tạo nội dung và người xem đều được hưởng lợi từ việc tương tác với hệ thống.

Dự án chắc chắn có vẻ là một bước đi đúng hướng cho công ty sáng tạo này đang cố gắng vươn lên vị trí hàng đầu của bậc thang truyền thông xã hội.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)