Ripple (XRP) là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trong thế giới tiền điện tử. Trong một thời gian dài trước đó, vốn hóa thị trường của Ripple (XRP) đứng thứ ba trong thị trường tiền điện tử. Nhưng do khiếu nại của SEC đối với Ripple, XRP đã giảm xuống thứ năm. Do đó, nhiều người nghĩ rằng bây giờ là thời điểm tốt để mua Ripple (XRP), nhưng họ không biết phải làm thế nào.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách mua Ripple (XRP) một cách chi tiết.

Ripple (XRP) là gì?

XRP là Token gốc của mạng Ripple. Nó đóng vai trò của một phương tiện trao đổi giá trị như tiền trong hệ sinh thái Ripple. Và tổng nguồn cung của nó là 100 tỷ, nhưng một phần nhỏ Token cho mỗi giao dịch đã bị đốt cháy làm phí giao dịch.

Mỗi loại tiền điện tử có nhiệm vụ riêng của nó. Bitcoin hướng tới mục tiêu trở thành “một hệ thống tiền điện tử ngang hàng” để thay thế các ngân hàng truyền thống và các bên thứ ba đáng tin cậy. Ethereum muốn trở thành một nền tảng máy tính toàn cầu và phi tập trung để chạy các hợp đồng thông minh và sứ mệnh của Ripple (XRP) là cung cấp cho người dùng các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới ổn định và thuận tiện. Nếu bạn đọc kỹ phần này và bạn vẫn muốn mua Ripple (XRP).
Tôi có thể mua Ripple (XRP) ở đâu?

Đối với hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử, cách tốt nhất để mua Ripple (XRP) là đến một sàn giao dịch tập trung như KuCoin, nơi dễ dàng như mua sắm trên internet. Những lợi thế nhất của việc mua Ripple (XRP) trên nền tảng tập trung là phí giao dịch thấp và có trải nghiệm thân thiện với người dùng hơn. Bạn chỉ cần hoàn tất quá trình đăng ký và xác minh KYC trên một sàn giao dịch tiền điện tử, sau đó bạn có thể mua Ripple (XRP) bằng thẻ tín dụng.

Làm thế nào để mua Ripple (XRP) trên KuCoin?

Trước hết, bạn cần đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch KuCoin và hoàn tất quá trình xác minh KYC.

Thứ hai, bạn cần mua BTC hoặc USDT thông qua “KuCoin P2P Fiat Trade” hoặc “Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ”. Nếu bạn đã có một số BTC hoặc USDT, chỉ cần bỏ qua bước hai, bạn có thể chuyển nó sang KuCoin.

Cuối cùng, bạn có thể vào trang chủ của KuCoin và tìm kiếm các cặp giao dịch “XRP / USDT” hoặc “XRP / BTC”, bạn có thể mua Ripple (XRP) với tỷ giá hối đoái tốt nhất.

Lưu trữ Ripple (XRP) ở đâu?

Bạn phải biết rằng việc lưu trữ tài sản tiền điện tử một cách an toàn là rất quan trọng. Vì vậy, tôi đã gợi ý cho bạn hai cách an toàn để lưu trữ Ripple (XRP). Một là tải xuống ví chính thức của Ripple, nhưng mỗi địa chỉ yêu cầu đặt trước 20 Ripple (XRP), không thể khôi phục hoặc gửi cho người khác. Nếu bạn cho rằng ví chính thức hơi phức tạp, bạn chỉ có thể lưu trữ Ripple (XRP) của mình trong KuCoin, đây là cách dễ dàng và an toàn nhất cho những người mới sử dụng tiền điện tử.

Kết luận

Có khá nhiều tranh cãi về Ripple. Nó được coi là một dự án đầy hứa hẹn vì nhiều ngân hàng ở Nhật Bản và Hàn Quốc đã hợp tác với Ripple (XRP) để sử dụng blockchain để thực hiện chuyển khoản xuyên biên giới với chi phí thấp và hiệu quả. Mặc dù nhiều sàn giao dịch đã tạm ngừng giao dịch Ripple (XRP), bạn vẫn có thể dễ dàng mua Ripple (XRP) trên KuCoin.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)