LUKSO sẽ tiến hành pre-sale độc quyền trên chương trình Spotlight KuCoin vào ngày 20 tháng 5, ngay trước khi ICO Reversible đầu tiên diễn ra vào ngày 27 tháng 5. LUKSO là một mạng Blockchain dành riêng cho lối sống kỹ thuật số mới, nơi thế giới thời trang, trò chơi, thiết kế và phương tiện truyền thông xã hội hội tụ. Đây sẽ là dự án Spotlight đầu tiên trong năm nay tại KuCoin, một sàn giao dịch được IDG đầu tư.

LUKSO được sáng lập bởi Fabian Vogelsteller – một con người kỳ cựu của ngành, là người đã đặt nền móng cho các giao thức DeFi ngày nay. Các công cụ của ông ấy như web3.js được sử dụng bởi phần lớn các nhà phát triển Ethereum hiện nay, và trình duyệt Mist của ông đã trở thành trình duyệt web3 phi tập trung đầu tiên. Cùng với người đồng sáng lập và vợ, bà Marjorie Hernández, một kiến ​​trúc sư, chiến lược gia và nhà tư vấn đổi người Caracas, người đã xây dựng và lãnh đạo Phòng thí nghiệm đổi mới EY ở Berlin vào năm 2015, trước khi thành lập LUKSO.

“Fabian Vogelsteller đã tái định nghĩa không gian Blockchain như chúng ta biết bằng cách tạo ra tiêu chuẩn ERC20”, Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin Global cho biết. “Ông và đội ngũ của mình sẽ tiếp tục tầm nhìn xa trông rộng này bằng cách đưa Blockchain đến với công chúng với LUKSO. KuCoin rất vui mừng được trở thành một phần của lịch sử LUKSO bằng cách khởi động dự án đáng kinh ngạc này trên nền tảng Spotlight của chúng tôi.”

“LUKSO sẽ mang công nghệ Blockchain vượt trên cả tài chính. Chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái Web3 đặc biệt dùng để hỗ trợ các nền kinh tế sáng tạo và làm cho công nghệ trở nên toàn diện và dễ tiếp cận đối với mọi người”, Marjorie Hernandez, đồng sáng lập LUKSO cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được triển khai chương trình pre-sale độc quyền này với KuCoin, để cho phép cộng đồng của họ tham gia, khuấy động bầu không khí và sở hữu cổ phần trong mạng lưới tương lai.”

LUKSO sẽ thực hiện pre-sale độc quyền trên KuCoin với một triệu LYXe (trị giá 220.000 USD), với việc ra mắt Chào bán lần đầu đảo chiều đầu tiên trên thế giới (rICO) một tuần sau vào ngày 27 tháng 5.

ICO đảo chiều đã được Fabian Vogelsteller khái niệm hóa vào năm 2018 để làm cho việc gây quỹ an toàn hơn bằng cách cho phép các nhà đầu tư mua token theo thời gian. Nó không chỉ có ý nghĩa như một cơ chế gây quỹ cho LUKSO, mà còn giới thiệu cách làm cho các ICO trở nên thân thiện và an toàn theo quy định theo thiết kế. ICO đảo chiều đã được xác minh với BaFin, cơ quan quản lý ở Đức và tuân thủ luật an ninh của Đức. Điều quan trọng cần lưu ý là điều này không có nghĩa là BaFin tán thành bất kỳ giao dịch bán nào sử dụng rICO hay LYX.

rICO của LUKSO sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 5 ngay sau khi diễn ra Spotlight token sale trên KuCoin.

Được thành lập vào tháng 9 năm 2017, KuCoin đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá phổ biến nhất và hiện đang cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính bao gồm fiat sang crypto, crypto sang crypto, hợp đồng tương lai, staking, vay, ra mắt token và hơn thế nữa đến với 5 triệu người dùng của chúng tôi trên 207 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Về LUKSO:

LUKSO, đứa con tinh thần của bộ đôi vợ chồng Fabian Vogelsteller và Marjorie Hernández, là một mạng Blockchain được tạo ra cho các trường hợp sử dụng lối sống kỹ thuật số. Một nền tảng cho thời trang, trò chơi, thiết kế và các xu hướng mới nổi như thời trang ảo, nhân vật trong trò chơi và thực tế ảo. Đội ngũ đằng sau LUKSO cũng xem việc quản trị cộng đồng thông qua các token, hình thức mới của thương hiệu và sự tham gia và các công cụ được xây dựng để giúp các thương hiệu, người có ảnh hưởng, sáng tạo của tất cả các loại như chính tương lai của nền tảng.

Các khối xây dựng cơ bản như Hồ sơ công cộng chung, Nhận dạng kỹ thuật số và Chứng chỉ sẽ mang tương lai này trở thành sự thật. LUKSO cung cấp một bộ các công cụ và tiêu chuẩn cốt lõi để giúp Blockchain dễ sử dụng và xây dựng. Hệ sinh thái LUKSO đang nhắm đến một làn sóng ứng dụng Blockchain mới và khuyến khích các nhà phát triển tạo ra một tương lai của các cộng đồng phi tập trung, thương hiệu và một thế giới kỹ thuật số mới.

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)