#KuCoinCryptoGem Observer |

Kể từ khi Richard Nixon loại bỏ Đô la Mỹ khỏi bản vị vàng, giá trị của nó về cơ bản được duy trì thông qua sự tin tưởng. Cho đến ngày nay, nó được công nhận là dự trữ toàn cầu và là một loại cá cược an toàn nói chung. Tuy nhiên, đặc biệt là trong thời gian gần đây, Cục Dự trữ Liên bang, không còn bị ràng buộc bởi sự cần thiết phải hỗ trợ mỗi đô la bằng vàng, đã tăng cung tiền đến mức sức mua của nó đã giảm xuống.

Với sự ra đời của phân quyền và thị trường tiền điện tử, MahaDAO đã phát triển một giải pháp duy trì sức mua. Giải pháp đó là ARTH, một stablecoin không mất giá.

MahaDAO là gì?

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung do cộng đồng cung cấp. Nhiệm vụ của nó là trao quyền cho mọi người để duy trì sức mua của họ và xây dựng niềm tin vào các công nghệ phi tập trung. Xem công nghệ blockchain và tiền điện tử là phương tiện tốt nhất cho sứ mệnh của mình, nó đã tạo ra ARTH, một loại tiền tệ không mất giá.

ARTH là một valuecoin đầu tiên thuộc loại này. Nó có thể duy trì sức mua theo thời gian, ngay cả khi thị trường thay đổi, giúp mang lại niềm tin cho hệ thống tiền tệ. Dự án cuối cùng được điều hành bởi cộng đồng thông qua các khuôn khổ dân chủ.

MahaDAO hoạt động như thế nào?

ARTH có thể duy trì sức mua thông qua việc sử dụng các thuật toán. Nó là một đồng tiền ổn định giá trị theo thuật toán phi tập trung được hỗ trợ cho các tài sản thế chấp ổn định. Những tài sản thế chấp này là những hàng rào hoàn chỉnh của nhau, và do đó chúng có thể cân bằng lẫn nhau.

Để khai thác ARTH, một ‘kho tiền’ phải được tạo với tài sản thế chấp cần thiết được ký gửi. Thông qua việc sử dụng tỷ lệ sức mua, giao thức có thể xác định số tiền của mỗi tài sản thế chấp nên có trong kho tiền để nó duy trì sức mua của mình.

Một số cơ chế được đưa ra để đảm bảo rằng ARTH vẫn được thế chấp, chẳng hạn như tỷ lệ nợ trên tài sản thế chấp và tỷ lệ thanh lý. Cùng nhau, những điều này giúp làm cho ARTH chống lạm phát.

Ai đã tạo ra MahaDAO?

Nhóm cốt lõi đằng sau MahaDAO gồm chín người mạnh mẽ, bao gồm sự kết hợp của các nhà kinh tế, nhà phát triển blockchain và nhà khoa học dữ liệu. Dự án được tạo ra bởi hai cá nhân: Steven Enamakel và Pranay Sanghavi.

Steven là một nhà khoa học máy tính, nhà kinh tế học và nhà toán học tự mô tả. Trước đây anh ấy đã thành lập Verzures, một công ty phát triển blockchain và làm việc với tư cách là Phó chủ tịch Sản phẩm và Blockchain tại Intellibuzz, công ty cung cấp các giải pháp quản lý CNTT.

Pranay trước đây đã tạo ra Intellibuzz với mục tiêu thúc đẩy sự đổi mới trên thị trường bằng cách sử dụng các công nghệ như AI và blockchain. Điều này lên đến đỉnh điểm là sự tham gia của anh ấy với dự án MahaDAO, nơi anh ấy đang lãnh đạo việc thiết kế và phát triển hệ sinh thái.

Token MAHA là gì?

Mã thông báo MAHA hoạt động như mã thông báo quản trị của dự án. Tiện ích của nó được đan xen với tiện ích của đồng tiền ARTH, cung cấp một cách để điều chỉnh ARTH. Phân phối mã thông báo của nó như sau:

Community: 70%

Private Sale: 15%

Core Team: 7%

Seed: 5%

Advisors: 3%

Token MAHA được sử dụng để làm gì?

MAHA là một token tiện ích và quản trị có mục đích chính là điều chỉnh và duy trì sự phân cấp của giao thức ARTH coin.

ARTH là một loại tiền thuật toán phi tập trung chống lại sự mất giá và vì vậy vai trò của MAHA trong việc duy trì sự phân cấp của giao thức là điều tối quan trọng đối với sự thành công của dự án.

Về mặt quản trị, MAHA trao quyền cho chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu về tỷ lệ tiết kiệm, phí ổn định, định hướng, chiến lược và hành động trong tương lai cho ARTH coin.

Lời kết

Ghi nhận thành công của những người tiền nhiệm như Bitcoin, Ethereum và MakerDAO, MahaDAO đang tìm cách phát triển mọi thứ hơn nữa và tạo ra một loại tiền tệ không còn mất giá trị nghiêm trọng như đã thấy với Đô la Mỹ. Stablecoin luôn phổ biến trong không gian tiền điện tử và một công ty có cách tiếp cận sáng tạo như MahaDAO và ARTH đang tìm cách tận dụng điều đó.

Tất nhiên, mã thông báo MAHA là trung tâm cho sự thành công của nó. Bạn thậm chí có thể lấy một số MAHA để tham gia vào dự án và giúp hướng dự án đi đúng hướng.

Nói chung, khi nó phát triển hơn nữa, MahaDAO chắc chắn là một thứ đáng để mắt tới.

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)