Kính gửi người dùng KuCoin,

KuCoin NFT marketplace-Windvane đang tung ra Genesis NFT cho bạn. Những người dùng đã tham gia vòng này có thể chia sẻ tất cả doanh thu từ các lần bán hàng tiếp theo. Chủ sở hữu NFT cũng có thể nhận được cổ tức phí dịch vụ, danh sách trắng của dự án INO tuyệt vời, airdrop mã thông báo, v.v. Lợi nhuận tài chính gấp hơn 50 lần! Tham gia hoạt động này càng sớm càng tốt: https: //www.windvane.io/

Bạn có thể nhận được gì với Windvane genesis NFT?

1 、 Bạn có thể nhận được tất cả thu nhập bán hàng của đợt bán hàng NFT thứ 3! Tổng số NFT được phát hành trong vòng này là 1500 và vòng thứ 3 đã phát hành được tổng số là 2200. Điều này có nghĩa là ngay cả khi giá của vòng thứ hai và thứ ba là như nhau, bạn sẽ có lợi nhuận là 2200/1500

= 1,46 lần, chưa kể giá đợt 3 chắc chắn sẽ cao hơn đợt 2 nên thu nhập khi ôm NFT đợt 2 nhiều hơn gấp 2 lần.

2 、 Bạn có thể chia sẻ thu nhập từ phí dịch vụ, nhận danh sách trắng của dự án INO tuyệt vời và airdrop mã thông báo. Phần này có lợi nhuận nhiều hơn 50-60 lần :

Trước hết, bạn có thể nhận được thu nhập từ phí dịch vụ của nền tảng trong vòng hai năm. Khi nhìn vào nền tảng khác như opensea hoặc lookrare, phần thu nhập này gần như ít nhất là 1 tỷ đến 2 tỷ U. Phần có thể được phân bổ cho mỗi người là: 1.500.000.000 / 4.500 = 333.000 U. Bạn có thể ngay lập tức đạt được tài chính tự do với lợi nhuận này. Ngay cả khi nó được đánh giá bởi một nền tảng giao dịch NFT cỡ trung bình trong ngành, vẫn có hơn 50.000 đến 100.000 U cho mỗi cổ phiếu.

Thứ hai, chúng tôi cũng sẽ phát hành mã thông báo genesis cho bạn. Phần này rất đơn giản. Nhìn vào biểu đồ mã thông báo của lookrare. Nếu bạn là người sở hữu sớm, bạn đã nhận được 100X hoàn trả. Sự trở lại đầy hứa hẹn. Và trong số tất cả các lợi ích, bạn sẽ nhận được mã thông báo miễn phí!

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều lợi ích khác, bao gồm: airdrop, danh sách trắng, ID kênh độc quyền, v.v. Nếu bạn mời xếp hạng số lượng bạn bè trong vòng 100, bạn có thể nhận được một NFT genesis miễn phí khác, có nghĩa là thu nhập tăng gấp đôi.

Ở trên tất cả cộng lại là lợi nhuận tài chính gấp hơn 50 lần.

Làm thế nào để nhận được vòng 2 của NFT?

1 、 Truy cập trang web chính thức của chúng tôi: https://www.windvane.io/ và kết nối ví của bạn.

2 、 Bạn cần điền mã mời : YcSoIT, sau đó sử dụng mã mời của riêng bạn để mời 3 người bạn kết nối ví của họ.

3 、 Sau khi hoàn thành, bạn có thể tham gia vào vòng đấu thầu này. 1400 nhà thầu hàng đầu nhận được vòng 2 của NFT.

Về Windvane:

Windvane là một thị trường NFT phi tập trung hoàn toàn mới được cung cấp bởi KuCoin. Nó cung cấp NFT đúc, giao dịch, quản lý, lưu trữ và nhiều dịch vụ khác. So với NFT Marketplace khác, Windvane có 4 lợi thế riêng:

1. Nhiều loại dự án chất lượng cao

Luôn có một dự án mà bạn lạc quan, trên nền tảng này tập hợp nhiều loại dự án chất lượng cao khác nhau.

2. phí cực kỳ thấp

Nền tảng NFT đảm bảo chi phí tối thiểu, cho phép bạn thực hiện các tùy chọn giao dịch NFT khác nhau.

3. danh sách trắng

Tham gia vào toàn bộ quá trình của từng dự án ưa thích và khóa trước các tiêu chuẩn của danh sách trắng.

4. bảo mật mạnh nhất

Thị trường NFT phi tập trung, rào cản gia nhập thấp với mức độ bảo mật cao

Kỷ nguyên WEB 3.0 đang đến gần, Những người dùng khởi đầu của Windvane cũng là những người tiên phong của kỷ nguyên WEB3.0. Không có dự án nào có thể tự phát triển trừ khi nó đứng cùng với người dùng và để người dùng trở thành thành viên của dự án. Chúng tôi muốn cùng nhau xây dựng dự án và quảng bá dự án cùng với tất cả người hâm mộ và đối tác của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng tham gia cộng đồng discord của chúng tôi: https://discord.gg/windvane

Tìm viên ngọc tiền điện tử tiếp theo trên KuCoin!

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)