Chương trình Giới thiệu và Chương trình Liên Kết trên KuCoin hiện đang nhận được sự tham gia của nhiều cá nhân, đơn vị, cơ quan và cộng đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phân biệt rõ ràng sự khác nhau của 2 chương trình này. Thế nên, KuCoin Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn cách nhìn toàn diện về sự khác nhau của hai chương trình này, cũng như vài lưu ý khi tham gia Referral và Affiliate trên KuCoin.

Referral và Affiliate là gì?

Referral là chương trình cung cấp một hệ thống giới thiệu dành cho tất cả người dùng, những người dùng cũ giới thiệu KuCoin đến những người khác. Nơi người dùng có thể kiếm được số sao thông qua giới thiệu và số sao có thể được đổi lấy giải thưởng.

Affiliate là chương trình dành cho các đơn vị liên kết chia sẻ các giá trị, sứ mệnh của KuCoin và sẵn sàng quảng bá KuCoin. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên tất cả các giao dịch do người được mời của bạn hoàn thành bao gồm giao dịch Spot, Futures và Margin.

Ai có thể tham gia?

Chương trình Giới thiệu KuCoin dành cho tất cả người dùng mà không cần đăng ký, xem xét và đánh giá. Hệ thống sẽ tự động lưu hồ sơ của mỗi lần giới thiệu.

Tuy nhiên chương trình Liên kết KuCoin lại chỉ dành cho những ai có tài khoản mạng xã hội với hơn 5.000 người theo dõi hoặc cộng đồng với hơn 500 thành viên, tất nhiên họ phải sẵn sàng quảng bá KuCoin. Đồng thời các trang Web liên quan đến Crypto, hoặc các đại lý, cơ quan và tổ chức xúc tiến cũng đều được tham gia Affiliate. 

Phần thưởng là gì?

Đối với chương trình Giới thiệu: Người dùng có thể mời bạn bè đăng ký và giao dịch trên KuCoin để kiếm được sao làm phần thưởng. Người dùng sẽ nhận được sao nếu người được mời hoàn thành nhiệm vụ. Các nhiệm vụ sẽ tương ứng với từng số lượng sao khác nhau. Có 10 cấp độ giải thưởng, mỗi cấp độ có thể được mở khóa một lần. Người dùng có thể chọn giải thưởng để mở khóa mà không cần tuân theo trình tự. Mức cao nhất của giải thưởng trị giá 1.000 USDT.

Còn ở chương trình liên kết Hoa hồng trực tiếp của bạn được tạo ra bởi các giao dịch đã hoàn thành từ những người được mời và bạn sẽ nhận được hoa hồng của mình hàng tuần. Một đơn vị liên kết có thể mời một đơn vị liên kết phụ và tất cả các giao dịch đã hoàn thành được thực hiện bởi các khách hàng được đơn vị liên kết phụ giới thiệu sẽ đóng góp 5% hoa hồng cho đơn vị liên kết chính. 5% hoa hồng này không ảnh hưởng đến kế hoạch hoa hồng cho chi nhánh phụ (40% hoặc 45%) và đơn vị liên kết chính chỉ có thể nhận được hoa hồng của đơn vị liên kết phụ trong khi đơn vị liên kết phụ là đơn vị liên kết hợp lệ.

Như vậy Referral sẽ nhận được sao để đổi thưởng, còn Affiliate sẽ nhận được phần trăm hoa hồng trực tiếp hoặc gián tiếp tương ứng. 

Các bước tham gia như thế nào?

Các bạn có thể tham gia chương trình liên kết dễ dàng với 3 bước: 1 là trở thành cộng tác viên KuCoin bằng cách đăng ký tại đây. 2 là tiến hành quảng cáo liên kết độc quyền để mời được người dùng mới. Cuối cùng là nhận hoa hồng theo từng cấp bậc đã đạt được.

Tuy nhiên chương trình giới thiệu lại đơn giản hơn nhiều, ai cũng có thể tham gia bằng cách đăng ký tài khoản KuCoin, sau đó lấy mã hoặc link mời tại mục “Mời bạn bè”, khi người được mời hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được sao, số sao đó dùng để đổi thưởng với 10 cấp độ có sẵn. 

Bạn cũng cần phải biết rằng hai chương trình này không thể tham gia cùng một lúc!

Nếu bạn đang là chủ cộng đồng với 500 thành viên hoặc hơn 5000 theo dõi, hãy tham gia chương trình Affiliate. Thông tin chi tiết: 

https://kucoinvn.com/huong-dan-chuong-trinh-lien-ket-kucoin-chay-thu-nghiem/

Nếu bạn chỉ là người dùng KuCoin bình thường như bao người dùng khác, hãy thử lấy mã mời bạn bè để chính thức tham gia Referral. Thông tin chi tiết:

https://kucoinvn.com/tham-gia-open-beta-cua-chuong-trinh-gioi-thieu-moi/

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)