PMGT là gì?

PMGT là gì?

PMGT (Perth Mint Gold Token) là token mở ra kỷ nguyên vàng của blockchain: Mỗi token này được phát hành tương ứng với 1 ounce (oz) chứng chỉ GoldPass = 1 oz vàng nguyên chất.

PMGT cho phép người dùng blockchain giao dịch thuận tiện và giữ vàng được lưu trữ tại The Perth Mint. The Perth Mint là đơn vị giám sát vàng vật chất cơ bản hỗ trợ tất cả các chứng chỉ GoldPass, với mỗi ounce vàng được bảo đảm bởi Chính phủ Tây Úc.

Khi bạn giao dịch PMGT, việcquản lý kỹ thuật số các quyền lợi của bạn đối với vàng vật chất, chuyển đổi và nhặt vàng thỏi bạn chọn hoặc giao nó được thực trên toàn cầu. PMGT cung cấp mức độ tin cậy và hiệu quả chi phí vượt trội cho các giao dịch của bạn bằng vàng thật trên blockchain công khai.

Điểm đặc biệt của PMGT là gì?

 • Được hỗ trợ bởi vàng được chính phủ bảo lãnh
  Mỗi PMGT là phiên bản được mã hóa của chứng chỉ GoldPass, được hỗ trợ 100% bằng vàng vật chất được lưu trữ trong kho tiền của ngân hàng trung ương của Perth Mint.
 • Thanh khoản
  Thông qua các nhà đầu tư nền tảng GoldPass của Perth Mint có thể đổi mã thông báo của họ bất cứ lúc nào để lấy vàng thỏi, hoặc giá trị thị trường của nó trong fiat, mở khóa thanh khoản cho ngay cả các giao dịch lớn nhất.
 • Giá cả ổn định
  Đại diện cho vàng vật chất, PMGT cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo rủi ro đa dạng hóa và phòng ngừa rủi ro biến động thị trường với chất lượng tín dụng vượt trội trong khi tránh chuyển đổi tốn kém giữa fiat và tiền điện tử.
 • Chuyển đổi
  Có thể đổi qua GoldPass thành một loạt các sản phẩm của Perth Mint – từ các thanh đúc nhỏ 1 oz đến các thanh Giao hàng Tốt London được công nhận bởi LBMA 400 oz – thuận tiện giao đến tận nhà bạn.
 • Đáng tin cậy
  Perth Mint là người giám sát vàng vật chất cơ bản hỗ trợ tất cả các chứng chỉ GoldPass, với mỗi ounce vàng được bảo đảm bởi Chính phủ Tây Úc. Chính những chứng chỉ kỹ thuật số này cung cấp sự hỗ trợ vàng 1: 1 cho PMGT.
 • Không mất phí
  Không có phí giao dịch, lưu trữ hoặc phí quản lý liên tục, PMGT là một trong những tài sản vàng hiệu quả nhất và là sự thay thế cạnh tranh cho các sản phẩm vàng truyền thống.
 • Có thể mở rộng
  Vì PMGT đang token hóa các chứng chỉ GoldPass được hỗ trợ bởi vàng vật chất được giữ trong kho của Perth Mint, nên các token trị giá hàng tỷ đô la có thể được phát hành.
 • Kiểm toán thời gian thực
  Lượng vàng được đại diện bởi PMGT được phát hành có thể được xác minh bất cứ lúc nào so với số dư giữ vàng của các tài khoản GoldPass của InfiniGold, được xuất bản bởi The Perth Mint.

PMGT vận hành thế nào?

PMGT neo giá Vàng được Chính phủ Chính phủ Tây Úc công nhận
Cách PMGT neo giá vàng vận hành

PMGT dựa trên nền tảng GoldPass được thành lập của Perth Mint.

Perth Mint đã triển khai GoldPass làm nền tảng để số hóa vàng vật chất dưới dạng chứng chỉ GoldPass. Mỗi chứng chỉ được hỗ trợ 100% với vàng vật chất được lưu trữ tại The Perth Mint.

PMGT token tăng chứng chỉ GoldPass và cung cấp chúng trên một blockchain công khai, nơi các nhà đầu tư, thương nhân và tổ chức có thể mua và bán chúng trên Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số.

1 PMGT = 1 oz chứng chỉ GoldPass = 1 oz vàng nguyên chất.

PMGT có thể được trao đổi cho các chứng chỉ GoldPass. Bằng nhau, chứng chỉ GoldPass có thể được trao đổi cho PMGT. Trong mỗi hướng, tỷ giá hối đoái là 1: 1. Việc trao đổi được thực hiện bởi InfiniGold và không áp dụng phí trao đổi.

Giao dịch PMGT tại đâu?

Tại thời điểm bài viết (21.03.2020), KuCoin là sàn giao dịch duy nhất niêm yết PMGT và bạn có thể giao dịch PMGT với các cặp giao dịch được hỗ trợ là PMGT/USDT và PMGT/BTC. Nhấp vào đây để đi đến trang giao dịch PMGT.

Thông báo niêm yết chính thức: https://www.kucoin.com/news/en-pmgt-gets-listed-on-kucoin.

Tìm hiểu thêm về PMGT

Website chính thức: https://pmgt.io/

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư vào tiền mã hóa tương tự như là đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền mã hóa có mặt trên toàn thế giới và giao dịch 24/7 mà không có thời gian đóng hoặc mở thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định đầu tư vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain. KuCoin cố gắng sàng lọc tất cả các token trước khi chúng xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên, ngay cả với sự cần mẫn tốt nhất, vẫn tồn tại rủi ro khi đầu tư. KuCoin không chịu trách nhiệm cho các khoản lãi hoặc lỗ đầu tư.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin. Bài viết không được xem là lời khuyên đầu tư. Tác giả bài viết không chịu trách nhiệm cho các khoản lãi hoặc lỗ đầu tư của bất kỳ ai.

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)