Bắt đầu từ 20:00:00 ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC + 8), Pool-X sẽ cung cấp chức năng bỏ phiếu và quản trị cho người dùng, với Kratos là dự án đầu tiên mà chúng tôi phục vụ.

Chức năng hoàn toàn mới này sẽ giúp chủ sở hữu Kratos Betanet Test Token (KTSt) trải nghiệm tốt hơn mô hình kinh tế và cơ chế quản trị của mạng Kratos, cũng như bỏ phiếu cho các node thử nghiệm và kiếm phần thưởng Staking thuận tiện hơn.

Chủ sở hữu KTSt có thể thực hành quyền bỏ phiếu và quản trị Kratos betanet thông qua hai kênh sau:

1.Pool-X Channel: đăng nhập vào Ứng dụng KuCoin, nhấp vào “đặt cược” trên trang đích, sau đó chọn “bỏ phiếu” để bắt đầu;

2. Kênh trên chuỗi: tham gia vào quản trị trên chuỗi thực sự thông qua cổng di động của ví cộng đồng Kratos – Awake (hướng dẫn có sẵn tại đây http://awakewallet.io/blog/1.html.

Để biết thêm thông tin về các node thử nghiệm ứng viên, vui lòng truy cập trang web Kratos.

Vui lòng tham khảo thông tin sau để biết các chỉ số token và mô hình kinh tế của testnet Kratos:

Tổng cung cấp KTSt: 200.000.000

Phân phối Genesis của KTSt: 100.000.000

Phát triển: 40.000.000

Khai thác: 60.000.000

Dưới đây là cơ chế quản trị chi tiết của mạng Kratos Beta:

1. Thử nghiệm các Nodes của Kratos Betanet

Số lượng trình xác thực ban đầu là 33, con số này sẽ tăng thêm 33 mỗi năm với mức trần là 99. Điều này có nghĩa là số lượng trình xác thực hoạt động trong năm 0, 66 trong năm 1 và 99 trong năm 2.

2. thực hiện và quyền biểu quyết

Với tư cách là “người ủy quyền”, người nắm giữ KTSt có thể thực hành quyền biểu quyết bằng cách đặt mã thông báo của họ với các node xác thực đã chọn. Người ủy quyền chia sẻ lợi ích với người xác nhận quyền biểu quyết của họ cũng như rủi ro. Một người ủy quyền có thể bỏ phiếu cho nhiều người xác nhận, với một token đại diện cho một phiếu bầu.

3.Un-staking KTSt

Người ủy quyền có thể đổi quyền trên chuỗi của họ bằng cách bỏ qua KTSt mà họ đã đặt trước đó. Phải mất 14 ngày để người được ủy quyền chuyển đổi KTSt của họ từ trạng thái đặt cọc sang trạng thái có thể sử dụng được.

4. phương pháp bỏ phiếu

Để thực hành quyền biểu quyết của họ, người được ủy quyền có thể đăng nhập KuCoin APP, nhấp vào “đặt cược” trên trang đích Pool-X, sau đó chọn “bỏ phiếu” để bắt đầu.

Ngoài ra, người được ủy quyền có thể tham gia vào quản trị trên chuỗi thực sự thông qua cổng di động của ví cộng đồng Kratos – Awake.

5. nhận phần thưởng

Người dùng gọi từ chức năng quản trị và bỏ phiếu Pool-X có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc thu thập phần thưởng đặt cược, vì Pool-X sẽ yêu cầu phần thưởng trên chuỗi và sau đó phân phối cho người dùng tương ứng.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ Pool-X

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/GiamPhiKuCoin
Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)