pool-x kai kardiachain nft

Pool-X sẽ tung ra vòng thứ ba staking KAI-60D cùng với dự án KardiaChain (KAI). Chiến dịch sẽ bắt đầu lúc 01:00:00 ngày 28 tháng 11 năm 2020 ( UTC + 8 ) trong vòng này. Sản phẩm staking là “KAI-60D”, với mức tỉ suẩ lợi nhuận năm APR là 12% (không bao gồm khai thác POL).

Tất cả người dùng tham gia vào chiến dịch staking KAI-60D này sẽ được xếp hạng theo số lượng KAI họ tham gia stake. 100 người dùng hàng đầu mỗi người có thể nhận được một KAI Zodia NFT độc quyền!

* Trong thời gian staking, ngoài phần thưởng staking từ dự án, người dùng cũng có thể nhận được một phần thưởng khai thác POL mỗi ngày!

Chi tiết có thể được tìm thấy trong bảng này:

Sản phẩm  Thời gian đăng ký (UTC + 8) Thời gian đặt cọc (UTC + 8) APR dự kiến ​​(* Không bao gồm phần thưởng POL) Soft Cap cá nhân Hard Cap cá nhân Hard Cap của toàn bộ nền tảng
KAI-60D 28.11.2020 01:00:00 
– 
04.12.2020 23:59:59
05.12.2020 00:00:00

02.02.2021 23:59:59
12% 1.000 500.000 150.000.000

Cách tham gia: Trong thời gian đăng ký, tất cả người dùng KuCoin hoặc Pool-X có thể truy cập trang ‘Staking’ của trang web Pool-X và chọn sản phẩm mong muốn để stake. 

Ghi chú:

1. Người dùng cần đăng ký trên KuCoin hoặc Pool-X để tham gia hoạt động staking này.

2. Trong thời gian đăng ký, sẽ không có phần thưởng staking nào của tài sản đã staking và phần thưởng khai thác POL.

3. Trong thời gian staking của các sản phẩm cố định, người dùng không được phép đổi trả trước trước thời hạn staking. 

4. Người dùng theo đây xác nhận rằng việc tham gia vào hoạt động staking là tự nguyện và KuCoin Group đã không ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng đến quyết định của người dùng theo bất kỳ cách nào.

Cảnh báo rủi ro: Staking là một kênh đầu tư rủi ro. Các nhà đầu tư nên hợp lý trong việc tham gia và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin Group không chịu trách nhiệm pháp lý về lãi hoặc lỗ đầu tư của người dùng. Thông tin chúng tôi cung cấp là để người dùng tự tiến hành nghiên cứu. Đó không phải là lời khuyên đầu tư. Tập đoàn KuCoin có quyền giải thích cuối cùng về hoạt động.

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!


Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/go/DangKyKuCoin

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)