Kính gửi người dùng Pool-X!

Pool-X sẽ ra mắt DOT-Staking vào lúc 17:00:00 ngày 31 tháng 12 năm 2020 (Theo giờ VN). Sản phẩm staking hiện có là “DOT-Staking” với APR là 13% (không bao gồm khai thác POL). Ngoài ra, để chào mừng Năm Mới, Pool-X sẽ tặng một phần thưởng trị giá $ 10.000 USDT cho những người dùng Pool-X đủ điều kiện.

Thời gian hoạt động: 17:00:00 ngày 31 tháng 12 năm 2020 đến 22:59:59 ngày 15 tháng 1 năm 2021 (Theo giờ VN).

Hoạt động 1: DOT-Staking

Phần thưởng Staking sẽ được trả hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 (Theo giờ VN). Người dùng staking sản phẩm linh hoạt “DOT-Staking” sẽ nhận được một phần thưởng khai thác POL mỗi ngày trong thời gian staking.

Chi tiết có thể được tìm thấy trong bảng này:


Hoạt động 2: Nạp DOT vào Pool-X: Giành phần thưởng 10.000 USDT!

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, người dùng gửi DOT từ các sàn giao dịch hoặc ví không phải KuCoin và tham gia DOT-Staking sẽ đủ điều kiện tham gia chia sẻ tiền thưởng 10.000 USDT.

Cơ cấu phần thưởng như sau:


Lưu ý:

  1. Khối lượng tiền gửi ròng: nạp – rút;
  2. Các Tài khoản nhánh và Tài khoản Chính sẽ được coi là cùng một tài khoản khi tham gia hoạt động;
  3. Người dùng Pool-X hoặc KuCoin có thể tham gia độc lập vào hoạt động DOT-Staking mà không cần tham gia vào hoạt động nạp tiền. Người dùng tham gia vào hoạt động nạp tiền cần phải tham gia vào hoạt động DOT-Staking ;
  4. 50 bảng xếp hạng hàng đầu của Hoạt động 2 sẽ được cập nhật trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi chiến dịch kết thúc. Phần thưởng của Hoạt động 2 sẽ được phân phối trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày chiến dịch kết thúc;
  5. Phần thưởng Staking sẽ được trả hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 (Theo giờ VN).
  6. Quyết định cuối cùng do KuCoin đưa ra có hiệu lực pháp lý đối với tất cả những người tham gia đã tham gia cuộc thi. Người dùng xác nhận rằng việc đăng ký và sử dụng KuCoin của họ là tự nguyện và không bị KuCoin ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào.

Cảnh báo rủi ro: staking là một kênh đầu tư rủi ro. Các nhà đầu tư nên hợp lý khi tham gia và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin Group không chịu trách nhiệm pháp lý về lãi hoặc lỗ đầu tư của người dùng. Thông tin chúng tôi cung cấp là để người dùng tự tiến hành nghiên cứu. Đó không phải là lời khuyên đầu tư. Tập đoàn KuCoin có quyền giải thích cuối cùng về hoạt động.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Các mạng xã hội chính thức của KuCoin Việt Nam:

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://t.me/kucoinvietnameseofficial

2. Tin tức: https://t.me/kucoinvietnamesenews

🇻🇳 Facebook: https://www.facebook.com/KuCoinExchangeVietnam/

🇻🇳 Twitter: https://twitter.com/kucoin_vietnam

🇻🇳 Reddit: https://www.reddit.com/r/kucoin_vietnam/

🇻🇳 Youtube: https://youtube.com/channel/UCOIzzLiwPiSurj6vMuH0zDA

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)