Soft Staking KuCoin

Soft Staking là một chương trình rất hay của sàn KuCoin để hỗ trợ hệ sinh thái các coin PoS (Proof-Of-Stakes) và đã có rất nhiều dự án được tham gia vào chương trình này. Cùng tìm hiểu về Soft Staking nhé.

Soft-Staking là gì?

Soft Staking là một chương trình của sàn KuCoin hỗ trợ hệ sinh thái các coin PoS (Proof-Of-Stakes).

Chương trình KuCoin Soft Staking hiểu đơn giản là bạn để những coin được hỗ trợ vào tài khoản Pool-X là bạn được nhận thưởng bằng chính coin đó mỗi ngày dựa vào tỉ lệ lợi nhuận ước tính được thông báo tại đây https://pool-x.io/staking/soft.

Không bị bó buộc vào thời gian khóa tối thiểu nào cả, bạn có thể rút bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Soft Staking hiện đã được tích hợp vào nền tảng Pool-X của KuCoin.
Soft Staking Pool-X

Quy tắc Soft-Staking

Mọi người vào bài viết này để kiểm tra các coin đang được hỗ trợ và click vào từng coin trong đó để xem quy tắc cụ thể cho từng dự án. (Thông thường sẽ giống nhau về những quy tắc chung bên dưới này, khác nhau ở con số quy định về lợi nhuận tối thiểu để được phân phối)

Lấy ví dụ cụ thể với quy tắc cho Kasuma (KSM) Soft Staking:

“Là Sàn giao dịch của mọi người (People’s Exchange), KuCoin tập trung vào việc hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi để mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng của mình. Để tối đa hóa lợi ích cho người dùng đang nắm giữ Kusama (KSM) trên nền tảng, KuCoin đã ra mắt Chương trình đặt Soft Staking KSM (sau đây gọi là “Chương trình”).

Điều kiện và thời gian bắt đầu: Dịch vụ chiến lược đầu tư Soft Staking(sau đây gọi là “Dịch vụ”) có sẵn cho tất cả người dùng KuCoin và dịch vụ sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 3 năm 2020 (UTC + 8).

Tham gia: Tất cả người dùng KSM được coi là đã đồng ý với Dịch vụ và ủy quyền cho KuCoin sử dụng tài sản KSM tương ứng của họ thay cho họ để staking mạng lưới Kusama. KuCoin sẽ điều chỉnh tỷ lệ staking dựa trên tổng số lượng giá trị token và hồ sơ rút tiền của ví nền tảng mỗi ngày theo lịch. Để phục vụ lợi ích tốt nhất cho người dùng của chúng tôi, KuCoin sẽ nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ người dùng của chúng tôi tìm kiếm lợi nhuận tối đa trong quy trình staking mạng chính Kusama với mục tiêu không ảnh hưởng đến việc rút token KSM. Tất cả doanh thu được tạo ra sẽ được phân phối cho người dùng phù hợp. Theo nguyên tắc chung, người dùng có thể rút tài sản KSM tương ứng của mình bất cứ lúc nào mà không cần chấm dứt việc staking. Các quy tắc chi tiết như sau:

  • KuCoin sẽ điều chỉnh tỷ lệ staking của KSM mỗi ngày theo lịch và tính toán doanh thu hàng ngày của người dùng theo ảnh chụp nhanh của số tiền KSM được giữ bởi người dùng vào lúc 23:59:59 (UTC + 8) mỗi ngày theo lịch. Doanh thu hàng ngày sẽ được phân phối vào ngày hôm sau. Người dùng có thể kiểm tra lợi nhuận của họ tại “Tiền thưởng của tôi” (My bonus).
  • Người dùng sẽ chỉ nhận được doanh thu khi số tiền doanh thu KSM trên 0,000001.
  • Người dùng phải lưu ý rằng do có sự tham gia của Chương trình, sẽ có nguy cơ tiềm ẩn rằng người dùng có thể không rút được KSM theo mong muốn của mình một cách kịp thời hoặc như mong đợi mặc dù KuCoin sẽ sử dụng những nỗ lực tốt nhất để tránh sự chậm trễ không thể tránh khỏi. Để đảm bảo quá trình rút tiền của KSM diễn ra suôn sẻ, người dùng muốn rút tài sản KSM tương ứng của họ phải tuân theo trình tự rút tiền.

…. [Xem chi tiết bản gốc tại đây]

(Tác giả: Cái đoạn rút tiền trên kia anh em có thể hiểu là nhiều khi đông người rút quá mà cả đám coin mang đi staking phần lớn rồi thì có khi chấp thuận hết lệnh rút không kịp cho anh em. Nhưng trên giao diện tài khoản vẫn ghi nhận có KSM trong tài khoản của anh em, mọi người có thể bán ra token khác để rút khi cần)

Hướng dẫn sử dụng Soft-Staking trên website

Để sử dụng Pool-X bạn cần tài khoản KuCoin, bạn có thể đăng nhập từ kucoin.com rồi chuyển sang Pool-X hoặc đăng nhập tại khoản KuCoin trực tiếp tại Pool-x.io

Hướng dẫn đoạn này cho bạn nào người mới thôi chứ bạn nào thao tác quen rồi thì: chuyển coin từ tài khoản chính KuCoin sang tài khoản Pool-X là xong rồi á.

Bước 1: Ở giao diện chính của Pool-X
Ấn vào Soft-Staking

Bước 2: Ở giao diện Soft-Staking
Sau khi kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy một loạt các token có thể Soft-Staking. Các bạn có 2 lựa chọn: Deposit và Transfer.
Ví dụ mình muốn stake TRX, nếu mình có TRX ở ví khác sàn Kucoin, mình sẽ ấn vào Deposit.

Ở giao diện Deposit bạn sẽ được cung cấp 1 address wallet (địa chỉ ví) để gửi TRX vào đó.

Nếu TRX của mình ở trên sàn KuCoin, mình sẽ lựa chọn Transfer.

Các bạn lựa chọn Tài khoản Kucoin-Main Account hoặc Kucoin-Trading Account, tuỳ vào việc bạn để TRX token ở tài khoản nào. Sau đó các bạn điền số TRX mình muốn vào phần Amount và ấn Confirm

Vậy là các bạn đã thành công Soft-Staking token mình mong muốn rồi.

Hướng dẫn sử dụng Soft-Staking trên Ứng dụng Điện thoại KuCoin

Bước 1: Đăng nhập tài khoản KuCoin vào ứng dụng KuCoin, tìm chọn coin muốn soft staking, ví dụ ở đây là KSM

1 là bạn bấm “Chuyển khoản” (“Transfer”) trước rồi điền tên coin cần tìm

2 là bạn có thể kéo xuống tìm tại đây rồi bấm “Chuyển khoản” (“Transfer”) ở góc trái phía dưới

Bước 2: Chọn tài khoản nhận là tài khoản Pool-X rồi bấm “Xác nhận” (“Confirm”) là xong.

Bạn thấy có số dư đồng coin đó trong tài khoản Pool-X là được

Để sử dụng dịch vụ Soft Staking tại Pool-X, bạn cần có tài khoản KuCoin. Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé:

https://kucoinvn.com/SS/DangKyGiamPhi

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)