Soft Staking là một chương trình rất hay của sàn KuCoin để hỗ trợ hệ sinh thái các coin PoS (Proof-Of-Stakes) và đã có rất nhiều dự án được tham gia vào chương trình này. Cùng tìm hiểu về Soft Staking nhé.

Soft-Staking là gì?

Soft Staking là một chương trình của sàn KuCoin hỗ trợ hệ sinh thái các coin PoS (Proof-Of-Stakes). Chương trình KuCoin Soft Staking cho phép người dùng truy cập vào tiền của họ bất cứ lúc nào, tạo ra một cách mới trong việc sử dụng token của bạn để kiếm tiền trong khi vẫn có thể thích ứng với biến động trên thị trường. Không có thời gian Staking tối thiểu, người dùng có cơ hội nhận phần thưởng trong khi vẫn duy trì sự tự do và độc lập vốn trong thế giới tiền mã hóa.

Hướng dẫn sử dụng Soft-Staking

Soft Staking Pool-X

Hiện tại Soft-Staking của Kucoin đã được tích hợp vào cùng trang web với Pool-X, vậy nên các bạn chỉ cần đăng nhập vào Pool-X bằng tài khoản bạn đã đăng ký theo hướng dẫn bên trên là được.

Bước 1: Ở giao diện chính của Pool-X
Ấn vào Soft-Staking

Bước 2: Ở giao diện Soft-Staking
Sau khi kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy một loạt các token có thể Soft-Staking. Các bạn có 2 lựa chọn: Deposit và Transfer.
Ví dụ mình muốn stake TRX, nếu mình có TRX ở ví khác sàn Kucoin, mình sẽ ấn vào Deposit.

Ở giao diện Deposit bạn sẽ được cung cấp 1 address wallet (địa chỉ ví) để gửi TRX vào đó.

Nếu TRX của mình ở trên sàn Kucoin, mình sẽ lựa chọn Transfer.

Các bạn lựa chọn Tài khoản Kucoin-Main Account hoặc Kucoin-Trading Account, tuỳ vào việc bạn để TRX token ở tài khoản nào. Sau đó các bạn điền số TRX mình muốn vào phần Amount và ấn Confirm

Vậy là các bạn đã thành công Soft-Staking token mình mong muốn rồi.

Để sử dụng dịch vụ Soft Staking tại Pool-X, bạn cần có tài khoản KuCoin. Nhấp vào link bên dưới và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)