Kính gửi người dùng Pool-X!

Pool-X sẽ ra mắt Staking linh hoạt SWASH lúc 17:00:00 ngày 12 tháng 11 năm 2021 (theo giờ Việt Nam). Staking để hưởng mức APR cao là 60% (không bao gồm khai thác POL).

Các chi tiết có thể được tìm thấy trong bảng:

* Trong thời gian Staking, ngoài lợi ích Staking từ dự án, người dùng cũng có thể nhận được một phần phần thưởng khai thác POL mỗi ngày!

Cách tham gia: Trong thời gian diễn ra hoạt động, tất cả người dùng KuCoin có thể truy cập trang web Pool-X và chọn sản phẩm mong muốn của họ để Staking.

Ghi chú:

  1. Người dùng cần đăng ký trên KuCoin hoặc Pool-X để tham gia chương trình Staking này.
  2. Trong thời gian đổi thưởng, sẽ không có phần thưởng Staking của tài sản đã Staking và phần thưởng khai thác POL.
  3. Nếu người dùng muốn gỡ bỏ tài sản của mình mà không cần đợi thời gian đổi, họ có thể truy cập trang Exchange trên trang web chính thức của Pool-X để giao dịch (Giao dịch trên Pool-X Exchange sẽ không khả dụng 24 giờ trước khi kết thúc chiến dịch khoanh vùng).
  4. Người dùng theo đây xác nhận rằng việc tham gia vào hoạt động Staking là tự nguyện và Tập đoàn KuCoin đã không ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng đến quyết định của người dùng theo bất kỳ cách nào.

Cảnh báo rủi ro: Staking là một kênh đầu tư rủi ro. Các nhà đầu tư nên thận trọng khi tham gia và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin Group không chịu trách nhiệm pháp lý về lãi hoặc lỗ đầu tư của người dùng. Thông tin chúng tôi cung cấp là để người dùng tự nghiên cứu. Đó không phải là lời khuyên đầu tư. Tập đoàn KuCoin có quyền giải thích cuối cùng về hoạt động.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ Pool-X

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)