Không chỉ đơn thuần là xoá bỏ mức tăng giá gần đây, giá Bitcoin hôm nay tiếp tục giảm cho đến khi đạt mức thấp nhất kể từ cuối tháng Hai.

Giảm 8% chỉ trong 24 giờ, Bitcoin giảm xuống dưới 36.000 USD trước khi ổn định. Đó là một câu chuyện tương tự đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử, vốn đã mất 7% trong cùng một khung thời gian;

Ethereum giảm 7% so với giá của ngày hôm qua và phần còn lại của top 10 phải đối mặt với mức giảm từ 5% đến 9%.

Chỉ mới ngày hôm qua, giá tài sản tiền điện tử đã cao hơn đáng kể, cùng với giá cổ phiếu tăng vào thứ Tư sau khi Cục Dự trữ Liên bang thông báo tăng lãi suất thấp hơn một chút so với những gì nhiều nhà giao dịch mong đợi.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones ghi nhận mức tăng 2,8% trong khi Nasdaq tăng 3,2%.

Nhưng đó là cả một ngày trước.

Dow Jones và Nasdaq lần lượt giảm 3,1% và 5% trong ngày hôm nay. Đối với Dow Jones, điều đó có nghĩa là mức tăng hàng ngày lớn nhất kể từ năm 2020, theo sau là khoản lỗ hàng ngày lớn nhất kể từ năm 2020. Ý chính của câu chuyện là các nhà giao dịch đã phản ứng nhẹ nhàng vào ngày hôm qua rằng các biện pháp lạm phát của Fed đã được đo lường trước khi nhận ra ngày hôm nay là 0,5 điểm phần trăm mức tăng lãi suất vẫn còn rất cao so với tiêu chuẩn lịch sử.

Mọi thứ ít quyết liệt hơn trên mặt trận tiền điện tử, vốn đã quen với sự biến động.

Sau khi bắt đầu năm ở mức 46.700 đô la, Bitcoin đã tăng và giảm trong khi hiếm khi quay trở lại trên mốc đó. Hiện nó đã giảm hơn 21% trong năm, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Khoản lỗ của nó phản ánh những khoản lỗ của cổ phiếu – cụ thể hơn là cổ phiếu của các công ty công nghệ. Công ty mẹ của Google là Alphabet giảm gần 20%, Microsoft mất 17% giá cổ phiếu và Facebook’s Meta giảm 34% kể từ đầu năm.

Trò chơi được thị trường kỳ vọng rất khốc liệt. Hiện tại, phản ứng sau cuộc họp của FOMC là quá lạc quan, nhưng cũng có thể hôm qua quá hoảng loạn, nên có thể mất vài ngày tiêu hóa và kết tủa thì tình hình mới có thể trở nên rõ ràng hơn.

(Nguồn: https://medium.com/@Zeuss1110/market-revises-false-rebound-of-fomc-btc-and-eth-crashed-more-than-7-ccb9e42dfd8f)

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)