Kính gửi người dùng KuCoin,

Thời gian: ngày 8 tháng 2 năm 2021, 10: 00–11: 25 (UTC)

KuCoin đã tổ chức phiên AMA (Ask-Me-Anything) chung thứ hai trong KuCoin Exchange Telegram Group với Acala , Plasm Network và Robonomics , nơi họ chia sẻ kế hoạch phát triển dự án và ý kiến ​​về Phiên đấu giá Polkadot Parachain Slots sắp tới và sự tham gia của họ.

Vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, Pool-X ra mắt Mô phỏng đặt giá thầu vị trí Polkadot Parachain , trong đó người dùng có thể sử dụng KSM để trải nghiệm trước tính năng đặt giá thầu vị trí và nhận được phần thưởng cao! Khi phiên đấu giá chính thức được mở, Pool-X sẽ đồng thời hỗ trợ Đấu giá Polkadot Parachain Slots!

Hình ảnh cho bài đăng

Tham gia ngay vào Mô phỏng đặt giá thầu vùng Polkadot Parachain trên Pool-X thông qua trang web Pool-X hoặc ứng dụng KuCoin để hỗ trợ các dự án Polkadot mà bạn yêu thích, bao gồm cả Acala và Robonomics.

Trải nghiệm đặt giá thầu vị trí trước và nhận được gấp ba phần thưởng!

– Phần thưởng khi tham gia: 20.000 USD tiền KSM

– Nhóm phần thưởng dự án

– Phần thưởng độc quyền KuCoin: 10.000 USDT

Khách:

Hình ảnh cho bài đăng

Dan Reecer – Phó chủ tịch phụ trách tăng trưởng của Acala

Dan là Phó Giám đốc Tăng trưởng của Acala, nơi anh ấy thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị và xây dựng cộng đồng cho Acala và Karura. Trước khi gia nhập Acala gần đây, Dan làm việc về Phát triển và Cộng đồng tại Web3 Foundation, nơi anh đã giúp khởi động Polkadot và Kusama. Anh ấy đã lãnh đạo tiếp thị toàn cầu cho Wanchain trước Polkadot và trước khi chuyển sang toàn thời gian về tiền điện tử, Dan đã dành bốn năm tại Eli Lilly and Company để làm việc trong lĩnh vực tiếp thị thương hiệu toàn cầu và Hoa Kỳ cho dược phẩm.

Theo dõi Dan trên Twitter: https://twitter.com/danreecer_

Về Acala

Acala là trung tâm tài chính phi tập trung (DeFi) của Polkadot, được xây dựng để tận dụng quy mô mạng Polkadot. Acala’s Parachain cung cấp một lớp ứng dụng mở rộng cho người dùng DeFi được xây dựng xung quanh đồng ổn định Acala Dollar, bao gồm vay, cho vay, giao dịch tài sản tổng hợp và thu lãi. Acala cũng mang theo nó một sàn giao dịch phi tập trung (Acala DEX) và một giao thức cung cấp DOT lỏng cho DOT đặt cọc (LDOT), tất cả đều có phí micro gas. Tất cả các tính năng này đều được cung cấp bởi Acala EVM, cung cấp khả năng tương thích với Ethereum với chức năng Chất nền không giới hạn.

Trang web chính thức: http://acala.network

Sách trắng: https://github.com/AcalaNetwork/Acala-white-paper/blob/master/Acala_Whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/AcalaOfficial

Twitter: https://twitter.com/acalanetwork

Hình ảnh cho bài đăng

Sota Watanabe – Người sáng lập mạng Plasm

Sota Watanabe là người sáng lập của Plasm Network và Stake Technologies. Ông là một trong những đại sứ chính thức đầu tiên của Polkadot.

Giới thiệu về mạng Plasm

Plasm Network là một trung tâm dApps hàng đầu trên Polkadot hỗ trợ Ethereum và các giải pháp layer2 như ZK Rollups. Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu trở thành Kusama và Polkadot Parachain đầu tiên.

Trang web chính thức: https://plasmnet.io

Sách trắng: https://github.com/PlasmNetwork/plasmdocs/blob/master/wp/en.pdf

Telegram: https://t.me/PlasmOfficial

Twitter: https://twitter.com/Plasm_Network

Hình ảnh cho bài đăng

Sergei Lonshakov – Kiến trúc sư phần mềm tại Robonomics

Sergei đã tham gia vào các khái niệm Robonomics từ khi bắt đầu dự án vào năm 2015, và phát minh ra một phần ý tưởng đằng sau dự án Robonomics.

Những người quan tâm đến công việc của anh ấy có thể tìm thấy nó dưới dạng các bài báo trên Google.Scholar ( https://scholar.google.com/cences?user=0c53yygAAAAJ&hl=vi ) và trên Medium ( https://medium.com/@ensrationis ).

Cách tốt nhất để tiếp cận anh ấy trên mạng xã hội là thông qua Twitter ( https://twitter.com/EnsRationis ).

Trước năm 2015:

2007-2009 – Kỹ sư QA và Người lập mô hình dữ liệu tại công ty gia công phần mềm quốc tế Epam Systems.

2009–2012 – Công ty phát triển thuê ngoài đầu tiên ở Nga cho các dự án phát triển thương mại điện tử.

2012–2015 – Làm việc với tư cách là nhà phát triển cùng với các thành viên khác của nhóm Robonomics về các dự án Bitcoin như nhóm khai thác, ví web, v.v.

Giới thiệu về Robonomics

Robonomics là một nền tảng mã nguồn mở cho các ứng dụng IoT và Robotics trên Polkadot và Ethereum. Nó hỗ trợ một thế hệ công nghệ internet mới thực hiện việc trao đổi thông tin kinh tế và kỹ thuật dưới dạng giao dịch nguyên tử giữa các ứng dụng người dùng, các dịch vụ IoT và robot phức tạp.

Trang web chính thức: https://robonomics.network/land/say-hello-to-robonomics

Sách trắng: https://static.robonomics.network/docs/whitepaper/Robonomics-whitepaper-en.pdf

Telegram: https://t.me/robonomics

Twitter: https://twitter.com/AIRA_Robonomics

Hỏi và đáp từ KuCoin

Dan (Acala VP of Growth): Xin chào mọi người – thật tuyệt khi có mặt ở đây, và cảm ơn vì đã có tôi.

Sota (Người sáng lập Mạng Plasm): Xin chào, cảm ơn vì đã có tôi hôm nay. Rất vui khi được ở đây.

Sergei (Kiến trúc sư phần mềm Robonomics): 🤖🖖

Q: Bạn có thể vui lòng giới thiệu ngắn gọn về dự án của mình và điều gì khiến nó trở nên độc đáo?

Dan (Acala VP of Growth): Acala là trung tâm tài chính phi tập trung (DeFi) của Polkadot. Chúng tôi cũng đang xây dựng Karura, trung tâm DeFi của Kusama, phản ánh nền tảng của Acala. Được xây dựng dựa trên Acala parachain là nền tảng ứng dụng DeFi mạnh mẽ của Acala được xây dựng dựa trên một tài sản ổn định (aUSD) cung cấp năng lượng cho các ứng dụng của người dùng cuối như vay, cho vay, giao dịch tài sản tổng hợp và thu lãi, tất cả đều được thực hiện cực kỳ nhanh chóng với phí gas vi mô.

Các nhà phát triển cũng có thể tận dụng Acala như một nền tảng tương thích với Ethereum để xây dựng các ứng dụng của riêng họ. Nền tảng này cung cấp một loạt các giao thức tài chính bao gồm một phái sinh đặt cược không tin cậy (bạn có thể nhận DOT thanh khoản cho DOT đã đặt cược của mình, kiếm lợi nhuận đặt cược và lợi nhuận DeFi cùng một lúc) và một sàn giao dịch phi tập trung. Acala giải quyết vấn đề khí đốt theo hai hướng bằng cách cung cấp phí khí đốt vi mô có thể được thanh toán bằng hầu như bất kỳ mã thông báo nào (mang theo khí đốt của riêng bạn).

Sota (Người sáng lập mạng Plasm): Mạng Plasm là một trung tâm dApps trên Polkadot hỗ trợ các giải pháp Ethereum và Layer2 như ZK Rollups. Bản thân Polkadot không hỗ trợ hợp đồng thông minh. Do đó, mọi người trong hệ sinh thái cần một nền tảng hợp đồng thông minh để xây dựng dApps. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào cầu nối và khả năng tương thích của Ethereum. Về cầu nối, chúng tôi đang phát triển cầu nối Ethereum và cầu Mạng bí mật. Và ngày nay, tất cả các nhà phát triển có thể triển khai hợp đồng thông minh Solidity bằng cách sử dụng Metamask, Remix và các công cụ Ethereum hiện có.

Điều làm cho chúng tôi trở nên độc đáo là DApps Staking. Chủ sở hữu mã thông báo PLM có thể đặt cược PLM của họ không chỉ trên mạng PoS mà còn cả DApps !! Dựa trên đề cử, các nhà phát triển dApps có thể kiếm được mã thông báo PLM. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể nhận được PLM bằng cách tạo các dApp trên Mạng Plasm. Đây là những gì Plasm có và các Parachains khác không có. Cổng thông tin mạng Plasm sẽ sớm ra mắt. Và tính năng staking dApps sẽ sớm được kích hoạt.

Sergei (Kiến trúc sư phần mềm Robonomics): Dự án Robonomics thực hiện việc trao đổi thông tin kinh tế và kỹ thuật dưới dạng giao dịch nguyên tử giữa các ứng dụng người dùng, các dịch vụ IoT và robot phức tạp.

Bên cạnh đó, nó cho phép tạo các kênh giao tiếp p2p giữa các thiết bị IoT / Robotics và các ứng dụng của người dùng cuối / các thiết bị khác theo cách thức không cần máy chủ an toàn.

Quan trọng nhất ở đây là phần này “… dưới dạng giao dịch nguyên tử…” – chỉ các công nghệ internet mới như Polkadot mới có thể cung cấp cho các kỹ sư khả năng xây dựng các dự án IoT / Robotics nơi chúng ta sẽ có các giao dịch kinh tế – kỹ thuật.

Nói một cách ngắn gọn: Robonomics là một nền tảng phần mềm mã nguồn mở cho phép kết nối robot với các ứng dụng của người dùng thông qua mạng internet mới được duy trì bởi công nghệ Web 3.0.

Q: Xin ông cho biết kế hoạch phát triển của mình trong năm 2021?

Dan (Acala VP of Growth): Tuyệt vời, cảm ơn. Chúng tôi thực sự vui mừng cho năm 2021.

Tất nhiên, các sự kiện lớn nhất trong năm của chúng tôi sẽ là sự ra mắt của Acala (ra mắt trên Polkadot) và Karura (ra mắt trên Kusama). Những lần ra mắt này là một quá trình gồm nhiều bước. Trong trường hợp của Acala, quy trình này sẽ bao gồm đấu giá parachain và tài khoản cộng đồng trực tuyến liên quan sẽ được điều hành một cách tin cậy bởi Polkadot Relay Chain.

Sau đó, nếu chúng tôi giành được vị trí đấu giá parachain cho Acala, mạng sẽ bắt đầu ra mắt trên Polkadot. Sau khi ra mắt mạng, chúng tôi sẽ xây dựng tính thanh khoản chuỗi chéo (như tài sản Bitcoin, Ethereum, v.v.) của các ứng dụng DeFi khác nhau của nền tảng, cung cấp các tiện ích khác nhau cho DOT và KSM để phục vụ các cộng đồng này. Cũng sẽ có một chương trình khai thác thanh khoản.

Sau khi ra mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện trải nghiệm người dùng và tích hợp mã thông báo mới từ Ethereum và các mạng bắc cầu khác để được sử dụng trong tất cả các ứng dụng Acala DeFi.

Sota (Người sáng lập Mạng lưới Plasm): Năm 2021 chắc chắn là năm quan trọng nhất đối với Plasm và Polkadot.

Vào năm 2021, ưu tiên cao nhất của chúng tôi là trở thành Polkadot Parachain. Trước khi trở thành Polkadot Parachain, chúng tôi dự định trở thành Kusama Parachain trước bằng cách sử dụng Shiden Network, mạng phân tích Plasm của chúng tôi. Shiden sẽ ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3 trước cuộc đấu giá và thu hút các dApp trước cuộc đấu giá.

Và ngày mai, chúng tôi sẽ công bố một bản cập nhật lớn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Giữ nguyên!

Sau khi trở thành Parachain, việc nuôi dưỡng hệ sinh thái và các dự án cũng là nhiệm vụ quan trọng mà chúng tôi phải thực hiện vào năm 2021. Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ tạo một cầu nối Ethereum để các dự án Ethereum có thể dễ dàng di chuyển từ Ethereum sang Polkadot. Ngoài ra, quản trị cũng quan trọng vì mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một DAO.

Sergei (Kiến trúc sư phần mềm Robonomics): Lộ trình phát triển hiện tại cho năm 2021 đã có trên GitHub: Lộ trình phát triển cốt lõi Q1 – Q2 2021

Theo tôi, quan trọng nhất là:

* Đấu giá và ra mắt Kusama Parachain;

* Chuyển các dự án sẵn sàng hoạt động dựa trên Ethereum sang Kusama:

(1) Quản lý lưu lượng máy bay không người lái;

(2) Bù đắp Tòa nhà thông minh;

(3) Cho thuê robot thông minh;

(4) Mạng cảm biến dân dụng để đo ô nhiễm;

* Tích hợp với các dự án hệ sinh thái Polkadot qua XCMP: để kết nối robot với các công cụ DeFi, phát hành mã thông báo NFT, Quyền riêng tư dữ liệu và hơn thế nữa;

* Khởi chạy Dịch vụ Web Robonomics thay thế cho Dịch vụ Web Amazon cho IoT với khả năng kết nối 10.000 thiết bị IoT với Robonomics Parachain với đăng ký hàng tháng dưới 10 đô la;

* Thị trường dịch vụ đầu tiên cho thuê người máy hàng giờ cho các nhà phát triển ở San Francisco.

H: Ý kiến ​​của bạn về Phiên đấu giá Parachain Slots và tại sao bạn muốn tham gia phiên đấu giá?

Dan (Acala VP of Growth): Tôi không thể chờ đợi các cuộc đấu giá vị trí parachain bắt đầu! Tôi nghĩ điều quan trọng là mọi người biết rằng không chỉ có một cuộc đấu giá. Sẽ có nhiều cuộc đấu giá diễn ra định kỳ trong những năm tới, có thể là 2-3 tuần một lần.

Đối với cách tiếp cận của Acala, Acala sẽ dẫn đầu một cách thức mới để khởi chạy tương đối (các ưu đãi được liên kết chặt chẽ) và khởi động mạng. Chúng tôi sẽ thu hút sự hỗ trợ từ cộng đồng để tham gia đấu giá và sẽ coi đây là một sự kiện mã thông báo công khai lớn và đầu tiên. Phần lớn các mã thông báo của chúng tôi được dành riêng cho việc này.

Chủ sở hữu DOT sẽ có thể lựa chọn một cách hợp lý một dự án có nhiều khả năng mang lại giá trị nhất và phát triển mạng lưới của họ. Những người ủng hộ không chỉ nhận lại tiền gốc DOT của họ sau khoảng thời gian đặt hàng của parachain (có thể là 2 năm), mà còn nhận được mã thông báo mạng parachain (trong trường hợp này là ACA).

Bản thân dự án không nhận được bất kỳ khoản tài trợ trực tiếp nào theo cách này (DOT bị khóa trong chuỗi chuyển tiếp Polkadot và vẫn nằm trong ví của người dùng), nhưng với tài khoản cộng đồng, Acala có cơ hội khởi chạy mạng lưới và phát triển nó lên hết tiềm năng. Polkadot sẽ sớm có các mạng thực sự hữu ích được kết nối với nó, vì vậy DOT cũng sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi nghĩ rằng đó là đôi bên cùng có lợi giữa Acala, cộng đồng và Polkadot.

Cảm ơn. Tôi chắc rằng Sota cũng rất hào hứng khi các cuộc đấu giá bắt đầu.

Sota (Người sáng lập Mạng lưới Plasm): Vâng, tôi rất hào hứng với cuộc đấu giá 😄 Cảm ơn bạn đã giải thích tuyệt vời Dan.

Trở thành Polkadot / Kusama Parachain là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Để làm như vậy, chúng ta cần tham gia đấu giá parachain và nhận được một vị trí. Tôi không chắc cuộc đấu giá diễn ra khi nào và cần bao nhiêu DOT / KSM để giành chiến thắng.

Ngày đấu giá sẽ do ban quản trị quyết định. Vì vậy, chúng ta hãy để mắt đến nó. Plasm Network chuẩn bị 35,5% cho Dịch vụ cho thuê Parachain và phân phối 32,5% thông qua các chương trình khóa học. Đây là một trong những tỷ lệ phần trăm cao nhất. Plasm sẽ là một dự án do cộng đồng quản lý nhằm mục đích tạo ra một DAO. Chúng tôi rất tự hào khi thực hiện phương pháp này.

Hiện tại, chúng tôi đang phát triển Cổng mạng Plasm và người dùng có thể tham gia đấu giá trực tiếp từ giao diện của chúng tôi.

Sergei (Kiến trúc sư phần mềm Robonomics): Khi hệ sinh thái Polkadot đi những bước đầu tiên, chúng tôi hiểu rằng các mục tiêu của chúng tôi phải tính đến không chỉ kiến ​​trúc cuối cùng của mạng mà còn tất cả các mốc phát triển quan trọng trong tương lai. Với tư cách là những nhà phát triển Robonomics cốt lõi, chúng tôi tin rằng Kusama sẽ đóng vai trò là trụ cột chính của sự phát triển Polkadot trong 2 năm tới và do đó, chúng tôi sẽ tập trung phát triển trên Kusama.

“Kusama first” là chiến lược phát triển của chúng tôi trong hệ sinh thái Polkadot trong 2 năm tới.

Theo ước tính sơ bộ, một khe của mạng Kusama đủ để phục vụ 10.000 cặp song sinh kỹ thuật số của các thiết bị IoT cùng một lúc với giá thuê bao dưới 10 đô la mỗi tháng. Điều này sẽ cho phép Robonomics gỡ lỗi quá trình kết nối các hệ thống IoT trong thời gian thuê khe cắm Kusama. Tiếp theo, chúng tôi sẽ sẵn sàng mở rộng mạng lưới lên 1 triệu hệ thống IoT được kết nối trong thời gian thực bằng cách chuyển đổi mạng Robonomics từ Kusama Parachain sang Polkadot Relay Chain.

Q: Lợi thế lớn nhất của bạn để thắng cuộc đấu giá là gì?

Dan (Acala VP phụ trách tăng trưởng): Acala có một cộng đồng và thương hiệu rất mạnh (hơn 90.000 thành viên cộng đồng trực tuyến), cũng như một bộ ứng dụng mạnh mẽ đã được xây dựng và sử dụng / thử nghiệm bởi hàng nghìn người. Trên thực tế, chúng tôi đã có hơn 45.000 tài khoản được tạo trên testnet và 615.000 giao dịch. Lớp ứng dụng trên Acala sẽ kích hoạt các trường hợp sử dụng và tiện ích từ ngày đầu tiên và cộng đồng của chúng tôi đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ cho điều này cho đến thời điểm này.

Ngoài ra, chúng tôi dành 34% tổng nguồn cung cho phần thưởng đấu giá. Một nửa sẽ được phân phối trong năm đầu tiên. Hãy nhớ rằng mã thông báo của Acala có nguồn cung cố định và về cơ bản là giảm phát. Điều quan trọng là chúng tôi đang thưởng cho những người ủng hộ cộng đồng sớm và có mục đích tốt, những người đã ở bên chúng tôi ngay từ đầu.

Sota (Người sáng lập Mạng Plasm): Mạng Plasm là một dự án hướng tới cộng đồng nhằm tạo ra một DAO. Chúng tôi đã thực hiện 2 đợt khóa với ETH và 150.000 ETH đã bị khóa trong 2 tháng.

Chúng tôi sẽ thực hiện một khóa DOT trong cuộc đấu giá để giành chiến thắng. Các thành viên cộng đồng của chúng tôi có kinh nghiệm về khóa học

Ngoài ra, chúng tôi chuẩn bị 35% cho các cuộc đấu giá. Đây là một phần cao. Ngoài ra, chúng tôi đang làm giao diện cho phiên đấu giá Parachain và mọi người đều có thể tham gia đấu giá thông qua cổng thông tin của chúng tôi.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cộng tác với các sàn giao dịch hàng đầu dành cho người dùng DOT / KSM. Thông qua sự hợp tác này, người dùng có thể tham gia đấu giá trực tiếp từ một sàn giao dịch.

Sergei (Kiến trúc sư phần mềm Robonomics): Nhóm đã làm việc trên khái niệm Robonomics từ năm 2015 và đã thu thập được 5.000 ETH vào tháng 7 năm 2017. Kể từ đó, chúng tôi đã thực hiện 13 trường hợp nghiên cứu và phát triển trên Ethereum và năm dự án khác nhau đang xây dựng cơ sở hạ tầng phần mềm sử dụng Robonomics.

Chúng tôi không thể cung cấp rộng rãi việc áp dụng Robonomics do các vấn đề của Ethereum – 1) Băng thông quá thấp cho ngành IoT; 2) Phí giao dịch cao.

Với Robonomics, Kusama sẽ có một ví dụ được công nhận về việc tích hợp vào parachain trong thế giới thực được xây dựng bởi một nhóm các nhà khoa học và nhà phát triển giàu kinh nghiệm.

Q: Bạn sẽ thúc đẩy người dùng bỏ phiếu cho dự án của bạn như thế nào?

Dan (Acala VP of Growth): Sẽ có nhiều phương thức khác nhau để người dùng tham gia vào quá trình đấu giá parachain. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng tham gia trực tiếp thông qua trang web Acala và sẽ có các tùy chọn như Polkawallet và polkadot.js, và một số sàn giao dịch có thể chọn tham gia hỗ trợ quá trình đấu giá parachain.

Đa số các sàn giao dịch và nền tảng hàng đầu đã liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ đấu giá nguồn lực cộng đồng của chúng tôi, vì vậy, hãy hỏi sàn giao dịch của bạn nếu họ chưa công bố. Chúng tôi cũng có một chương trình giới thiệu, nơi các sàn giao dịch và người dùng của họ đều sẽ kiếm được nhiều mã thông báo của chúng tôi hơn nếu họ chọn tham gia.

Và tất nhiên, hãy thử Mô phỏng đấu giá-đặt giá thầu vùng Parachain đang diễn ra của KuCoin .

Sota (Người sáng lập Mạng Plasm): Trước hết, những người tham gia khóa học của chúng tôi (hơn 10.000 người) có một chương trình giới thiệu. Nếu họ mời bạn bè, họ có thể nhận thêm mã thông báo PLM.

Thứ hai, chúng tôi đang tạo giao diện giữa Plasm và Polkadot. Đây rồi!

Hình ảnh cho bài đăng

Người dùng của chúng tôi có thể trực tiếp tham gia đấu giá của chúng tôi thông qua cổng này.

Thứ ba, chúng tôi cũng đang trao đổi với một số sàn giao dịch cấp 1. Ngày mai, một phần trong chiến lược của chúng tôi sẽ được công bố. Giữ nguyên!

Sergei (Kiến trúc sư phần mềm Robonomics): Hiện tại, tổng nguồn cung XRT lưu hành trên thị trường mở là khoảng 10%.

Chúng tôi sẽ không phát hành 70% XRT cho đến khi ra mắt hoàn toàn Ethereum 2.0 và thiết lập cầu nối hai chiều giữa Ethereum 2.0 <> Polkadot.

Chúng tôi sẽ cung cấp một phần 20% XRT còn lại làm phần thưởng cho các đơn vị liên kết đấu giá, tùy thuộc vào thị trường. Tìm hiểu thêm về chiến lược Kusama PLO chung tại đây: https://blog.aira.life/robonomics-parachain-bond-offering-b0a6daf50c22

Tham gia Robonomics Winter School vào tháng 2 để tìm hiểu cách sử dụng các mã thông báo gốc của Robonomics parachain và bắt đầu xây dựng các dapp và dịch vụ web cho IoT https://robonomics.network/blog/winter-robonomics-school

Hỏi miễn phí từ Cộng đồng KuCoin

Hỏi: Tại sao Plasm Network lại không có trong danh sách các dự án của Mô phỏng đấu thầu Pool-X? @wsouta

Sota (Người sáng lập Plasm Network): Theo quan điểm của tôi, còn hơi sớm để làm điều đó. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo cầu nối Ethereum và cổng mạng Plasm. Sau những điều này, chúng tôi sẽ hợp tác nhiều hơn với các sàn giao dịch. Giữ nguyên! Chúng tôi chắc chắn sẽ tham gia đấu giá Kusama và Polkadot. Và tôi không nghi ngờ gì về việc trao đổi có một vai trò quan trọng.

Q: Bạn có thể cho tôi biết thêm về việc giải quyết phí gas bằng Sàn giao dịch phi tập trung Acala không? Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Có bài báo nào về Acala không? Bạn nói rằng bạn chấp nhận một số mã thông báo cho phí xăng, bạn có thể cho tôi biết mã thông báo nào @dreecer không?

Dan (Acala VP of Growth): Đây là một câu hỏi hay, Josph. Acala giải quyết vấn đề phí gas theo hai cách:

1) phí gas vi mô cho bất kỳ giao dịch nào

2) Mang theo Gas của riêng bạn – thanh toán phí gas bằng hầu như bất kỳ mã thông báo nào. Khi ra mắt, phí gas sẽ được thanh toán bằng DOT, ACA, aUSD, renBTC, XBTC, PolkaBTC, v.v. (AMPL từ Ethereum cũng đã được tích hợp). Theo thời gian, ngày càng nhiều mã thông báo sẽ được thêm vào chức năng này thông qua một cuộc bỏ phiếu quản trị.

Làm thế nào chúng ta có thể làm điều đó? Đây là một trong những lý do chúng tôi tùy chỉnh Acala EVM. Nó cho phép chúng tôi liên tục bổ sung các tính năng bổ sung như thế này. Người dùng sẽ thấy họ đang thanh toán bằng bất kỳ mã thông báo nào (ví dụ như ETH được bọc), nhưng trên phụ trợ, Acala DEX đang thực hiện hoán đổi tự động từ ETH được bao bọc sang ACA để thanh toán phí gas và tất cả điều này được thực hiện công khai và minh bạch.

Để đọc thêm về Acala EVM được phát hành vào thứ Bảy, hãy truy cập Phương tiện của chúng tôi tại đây .

Hỏi: @EnsRationis

Đối thủ cạnh tranh thực sự của bạn là ai? Làm thế nào bạn có thể nắm bắt được giá trị cao nhất từ ​​thị trường non trẻ này về quản trị dữ liệu, tích hợp CeFi-DeFi, trong số những thị trường khác? Điều đó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho chủ sở hữu token của bạn?

Sergei (Kiến trúc sư phần mềm Robonomics): Các đối thủ cạnh tranh của Robonomics đến từ ngành CNTT truyền thống, bên ngoài không gian blockchain và tiền điện tử. Họ là các nhà cung cấp máy chủ đám mây tập trung, chẳng hạn như Amazon Web Services cho IoT / Microsoft Azure cho IoT. Nhưng vấn đề của họ là họ đang sử dụng một mạng internet cũ hỏng.

Chúng tôi đang xây dựng kiến ​​trúc Robonomics được duy trì bởi mạng lưới các nhà cung cấp độc lập và chủ sở hữu mã thông báo XRT.

Nếu giả thuyết này là đúng, tất cả những người nắm giữ mã thông báo sẽ được hưởng lợi trong 2 năm khi Robonomics sẽ trở thành một chuỗi Relay trên đỉnh Polkadot.

Q: Có điều gì khác bạn muốn chia sẻ hoặc bạn muốn chúng tôi biết không?

Dan (Acala VP of Growth): Không còn tôi nữa vào lúc này. Cảm ơn mọi người đã tham gia! Có một tuần tuyệt vời.

Sota (Người sáng lập mạng Plasm): Chỉ một! Cảm ơn bạn đã có chúng tôi ngày hôm nay! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi chúng tôi trên Telegram: https://t.me/PlasmOfficial

Sergei (Kiến trúc sư phần mềm Robonomics): Tham gia Robonomics Winter School 2021 của chúng tôi! Hãy xem teaser của chúng tôi: https://youtu.be/RbNJ4ozUGXE

Nếu bạn chưa có tài khoản KuCoin, bạn có thể đăng ký tại đây !

Theo dõi chúng tôi trên Twitter , Telegram , Facebook , Instagram và Reddit .

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)