Vào lúc 18:00 ngày thứ Sáu, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (Giờ Việt Nam), trong Group Telegram AMA chính thức của KuCoin, chúng tôi sẽ tổ chức phiên KuCoin AMA (Hỏi-Tôi-Bất cứ điều gì) với Presearch.

Khách mời danh dự buổi AMA lần này:

Colin Pape, Nhà sáng lập Presearch

Trước khi thành lập Presearch, Colin Pape đã thành lập một công ty có tên ShopCity.com có ​​trụ sở tại Canada.

ShopCity cung cấp cho các thị trấn và thành phố một trung tâm mua sắm trực tuyến, được cung cấp bởi các doanh nghiệp địa phương trong cộng đồng của họ. ShopCity lần đầu tiên cho phép các thương nhân chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán trở lại vào năm 2013 và mối quan tâm của anh đối với tiền mã hóa ban đầu tập trung vào việc tạo ra các loại tiền tệ địa phương.

Sự quan tâm đến tiền mã hóa này kết hợp với niềm đam mê tìm kiếm, quyền riêng tư và minh bạch đã dẫn đến việc Colin Pape thành lập Presearch. ”

Giới thiệu về Presearch:

Presearch đang xây dựng một công cụ tìm kiếm phi tập trung, được cung cấp bởi cộng đồng.

Nhiệm vụ của Presearch trước là tạo ra một sự thay thế tìm kiếm minh bạch hơn, tận dụng công nghệ nguồn mở và tiền điện tử để cạnh tranh với các công cụ tìm kiếm thống trị ngày nay.

Dự án đã hoạt động được 2 năm kể từ đợt chào bán cộng đồng vào năm 2017. Ngày nay, Presearch đếm được hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký và 10 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Đội ngũ Presearch đã phát triển và phát hành Dsearch (công cụ tìm kiếm riêng biệt), tiện ích mở rộng trình duyệt Presearch, Thị trường Presearch, Nền tảng Staking từ khóa quảng cáo, Ứng dụng di động cho iOS / Android và họ đã xây dựng Hệ sinh thái tìm kiếm cho phép người dùng được thưởng khi trực tiếp tìm kiếm các trang web như YouTube, Reddit, Twitter, DuckDuckGo, Etherscan, CoinMarketCap và hơn 100 nhà cung cấp khác (+ tùy chọn tùy chỉnh).

Staking từ khóa cho phép cả cá nhân và nhà quảng cáo kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trên Presearch, trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư đầy đủ. Điều này có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp để quảng bá trang web của họ, bởi các cá nhân để quảng bá các liên kết liên kết, v.v. trên các từ khóa mà họ đã staking PRE. Lưu lượng truy cập miễn phí cho đến tháng 1 năm 2021, để nhận phản hồi và phát triển hơn nữa nền tảng.

Presearch hiện đang làm việc trên một hệ thống node phi tập trung sẽ cho phép người dùng kiếm PRE khi họ phục vụ kết quả tìm kiếm cho người dùng của chúng tôi. Thêm một trường hợp sử dụng chính khác cho PRE token.

Phần tặng thưởng AMA:

99.000 PRE sẽ được trao cho người dùng dưới dạng quà tặng hồng bao trong hoặc sau phiên AMA (bao gồm cả hồng bao ngẫu nhiên và may mắn)!

Trang web chính thức: https://www.presearch.io/

Whitepaper: Bấm để xem

Nhóm Telegram AMA chính thức của KuCoin: https://t.me/kucoin_AMA

Thông báo chính thức: https://www.kucoin.com/news/en-Join-the-KuCoin-AMA-with-Presearch-200629

Để nhận hồng bao, bạn cần đăng nhập tài khoản KuCoin trên app.

Mạng xã hội KuCoin Việt Nam:

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé ?

https://kucoinvn.com/go/DangKyGiamPhi

?? Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

?? Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

?? Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

?? Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

?? Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)