Kính gửi người dùng KuCoin,

Từ 16:00-17:00 ngày thứ Năm, 28 tháng 5 năm 2020 (theo giờ Việt Nam), trong KuCoin Official AMA Telegram Group, chúng tôi sẽ tổ chức KuCoin AMA (Ask-Me-Anything) với WOM Protocol (WOM).

Khách mời danh dự của chúng tôi cho AMA:

Melanie Mohr, Người sáng lập & Giám đốc điều hành

Melanie Mohr là một doanh nhân có trụ sở tại Berlin với 20 năm kinh nghiệm về các ứng dụng truyền thông, marketing và di động. Năm 2016, cô thành lập YEAY – một ứng dụng đề xuất sản phẩm cho Thế hệ Z. Năm 2018, cô trở thành người sáng lập và CEO của WOM Protocol, công ty blockchain giúp các thương hiệu khai thác các đề xuất ngang hàng (peer-to-peer).

Jeremy Lindström, Trưởng phòng Điều hành

Jeremy Lindström là một doanh nhân công nghệ giúp các công ty khởi nghiệp phát triển kế hoạch kinh doanh và chiến lược thâm nhập thị trường. Ông cũng có một nền tảng tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ, đã làm việc cho các cơ quan tiếp thị và nội bộ cho các thương hiệu như L’Oreal UK. Jeremy có bằng MBA của Đại học Oxford.

Giới thiệu về WOM Protocol:

Ra mắt vào đầu năm 2018 bởi một đội ngũ có trụ sở tại Berlin và Malta (nay là Singapore), WOM Protocol là một giải pháp martech giải quyết các vấn đề hiện tại mà ngành marketing và quảng cáo đang phải đối mặt.

Các thương hiệu và nhà quảng cáo cạnh tranh lẫn nhau vì người tiêu dùng Sự chú ý ngày càng hạn chế sử dụng các phương tiện quảng cáo quá bão hòa. Các công cụ chặn quảng cáo, sự hoài nghi liên quan đến các chương trình khuyến mãi thương hiệu của người xác thực và người mù biểu ngữ có nghĩa là phần lớn các nhà quảng cáo Ngân sách của ngân hàng bị lãng phí vào các chiến lược không hiệu quả.

WOM Protocol, cùng với token WOM, là một giải pháp martech cho phép các thương hiệu truy cập các khuyến nghị truyền miệng chính hãng. WOM Protocol cung cấp một cách để thưởng cho người sáng tạo cho nội dung giới thiệu sản phẩm của họ mà không ảnh hưởng đến niềm tin của người tiêu dùng đối với nội dung và người tạo. WOM Protocol sẽ trở thành kênh tiếp thị chính cho các thương hiệu, nhắm mục tiêu chi tiêu tiếp thị kỹ thuật số hàng năm trị giá 237 tỷ đô la và dòng doanh thu chính cho các nền tảng nội dung.

WOM Protocol đang mở rộng toàn bộ hệ sinh thái cho phép kiếm tiền từ các khuyến nghị truyền miệng cho các thương hiệu, người sáng tạo và nhà xuất bản. WOM Protocol đang hoạt động và đang được thử nghiệm với hơn 900 thương hiệu – bao gồm Adidas – và các nền tảng với mạng lưới hàng trăm ngàn người sáng tạo và xác thực.

Phần thưởng:

14.000 WOM sẽ được trao cho người dùng dưới dạng quà tặng phong bì màu đỏ trong hoặc sau phiên AMA (bao gồm cả phong bì màu đỏ ngẫu nhiên và may mắn)!

Trang web chính thức: https://womprotocol.io

Whitepaper: Click để xem

KuCoin Official AMA Telegram Group:: https://t.me/kucoin_AMA

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!

Đội ngũ KuCoin

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)