Kính gửi người dùng KuCoin,

Chương trình giới thiệu mới của chúng tôi đã được phát hành vào ngày 25 tháng 11. Bằng cách mời bạn bè đăng ký trên KuCoin, người dùng có thể mở khóa các giải thưởng bí ẩn và những người bạn được mời cũng có thể tận hưởng bản dùng thử VIP trong một tháng.

  1. Chương trình giới thiệu KuCoin là gì

Chương trình giới thiệu KuCoin là sự trở lại cho tất cả những người dùng trung thành của chúng tôi, những người cũng giới thiệu KuCoin cho những người khác.

Chương trình nhằm mục đích cung cấp một hệ thống giới thiệu dễ dàng hơn, nơi người dùng có thể kiếm được số sao thông qua giới thiệu và số sao có thể được đổi lấy giải thưởng. Chương trình giới thiệu KuCoin đã ra mắt thử nghiệm beta mở vào ngày 25 tháng 11, với 10 giải thưởng đang chờ bạn mở khóa.

Trong khi đó, đối với những người dùng đang quảng cáo KuCoin và mời bạn bè trong quá trình nâng cấp chương trình, chúng tôi chuẩn bị một sự kiện lớn vào tháng 12 để tri ân.

  1. Quy tắc của chương trình giới thiệu

Người dùng có thể mời bạn bè đăng ký và giao dịch trên KuCoin và do đó kiếm được sao làm phần thưởng. Bạn bè được mời sẽ nhận được bản dùng thử VIP có giá trị trong một tháng. Người dùng cũng sẽ nhận được sao nếu bạn bè được mời hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết như sau:

Cách Nhận Sao:

Ví dụ:

Alice đã mời một người bạn đăng ký trên KuCoin và trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, bạn của cô ấy đã hoàn thành Xác minh danh tính nâng cao và thực hiện gửi / chuyển khoản> 100USDT, khối lượng giao dịch giao ngay> 50USDT và khối lượng giao dịch tương lai> 100USDT, thì Alice có thể nhận được 73 các ngôi sao.

Bob cũng đã mời một người bạn đăng ký trên KuCoin. Trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, bạn của anh ấy đã không hoàn thành KYC2 (Xác minh nâng cao) nhưng đã gửi / chuyển khoản> 100 USDT, khối lượng giao dịch giao ngay> 50 USDT và khối lượng giao dịch tương lai> 100 USDT, vì vậy Bob chỉ có thể đạt 18 sao.

Người dùng có thể tiếp tục mời người dùng mới để tăng số sao của họ và hệ thống sẽ tự động lưu giữ hồ sơ của mỗi lần giới thiệu. Các ngôi sao có thể được đổi lấy các giải thưởng khác nhau. Mức thưởng càng cao, giải thưởng càng tốt. Chi tiết như sau:

Cách đổi lấy giải thưởng

Có 10 cấp độ giải thưởng, mỗi cấp độ có thể được mở khóa cho một lần. Người dùng có thể chọn giải thưởng để mở khóa mà không cần tuân theo trình tự. Mức thưởng càng cao, giải thưởng càng tốt. Mức cao nhất của giải thưởng trị giá 1.000 USDT.

  1. Cách tham gia chương trình giới thiệu

1) Tải xuống ứng dụng KuCoin và đăng ký.

2) Nhấn vào ảnh hồ sơ và sau đó nhấn Mời bạn bè.

3) Bạn có thể mời bạn bè qua liên kết giới thiệu hoặc mã giới thiệu hoặc chạm vào Mời bạn bè để gửi lời mời qua áp phích.

4) Bạn bè sẽ đăng ký KuCoin thông qua liên kết giới thiệu của bạn, mã giới thiệu hoặc mã QR trên người đăng để ràng buộc mối quan hệ giới thiệu với bạn.

5) Bạn có thể kiểm tra thông tin và tiến độ của những người được mời trong Phần giới thiệu của tôi.

  1. Sự khác biệt giữa Chương trình giới thiệu và Chương trình liên kết

1) Tất cả người dùng có thể tham gia Chương trình giới thiệu mà không cần đăng ký, xem xét và đánh giá. Hệ thống sẽ tự động lưu hồ sơ của mỗi lần giới thiệu.

2) Chương trình giới thiệu và chương trình liên kết không thể được tham gia cùng một lúc. Nếu Đơn vị liên kết KuCoin muốn tham gia Chương trình giới thiệu, vui lòng liên hệ với người quản lý tài khoản chính của bạn.

  1. Thông báo

1) Bạn sẽ nhận được sao trong vòng 1 ngày làm việc sau khi những người được mời hoàn thành nhiệm vụ.

2) Bạn sẽ nhận được giải thưởng vào cùng ngày bạn mở khóa.

3) Giao dịch giao ngay bao gồm Bot giao dịch, giao dịch ký quỹ, v.v.

4) KuCoin không cho phép người dùng tự mời. Phần thưởng sẽ bị hủy đối với bất kỳ người vi phạm nào.

5) Phần thưởng sẽ bị hủy đối với bất kỳ vi phạm nào chiếm đoạt lưu lượng truy cập chính thức hoặc khiến người dùng có nguy cơ lừa đảo; (bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng nội dung rất giống với các tài khoản mạng xã hội chính thức của KuCoin, nội dung trang web, tên miền trang web để chuyển hướng, đặt quảng cáo từ thương hiệu KuCoin thông qua các công cụ tìm kiếm, v.v.)

6) KuCoin có quyền điều chỉnh các quy định về phần thưởng mà không cần thông báo trước.

Đội ngũ KuCoin

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)