Kính gửi người dùng KuCoin,

  1. Thực hiện giao dịch Margin đầu tiên của bạn và nhận phần thưởng

Sau khi nâng cấp giao diện giao dịch, KuCoin sẽ triển khai các hoạt động cho các nhà giao dịch Margin lần đầu từ 11:00:00 ngày 11 tháng 6 năm 2020 đến 22:59:59 ngày 20 tháng 6 năm 2020 (Theo giờ Việt Nam).

Hoạt động 1:

Người dùng hoàn thành lệnh giao dịch Margin đầu tiên trong thời gian hoạt động sẽ được hưởng lãi suất bằng không (tối đa 5 USDT)! Với ưu đãi không lãi suất này, bạn có thể giao dịch trên thị trường Margin bằng cách sử dụng một lượng tiền nhỏ để thúc đẩy lợi nhuận lớn!

Quy tắc:

  1. Chuyển tài sản của bạn vào Tài khoản Margin của bạn;
  2. Vay token trong bất kỳ điều khoản nào và giao dịch token trong Thị trường Margin trong thời gian hoạt động.

Hoạt động 2:

Người dùng lần đầu tiên Vay bất kỳ số tiền đòn bẩy nào và hoàn thành lệnh giao dịch Margin đầu tiên của họ sẽ được hoàn trả toàn bộ phí giao dịch đầu tiên (tối đa 5 USDT)!

Quy tắc:

  1. Chuyển tài sản của bạn vào Tài khoản Margin của bạn;
  2. Vay token trong bất kỳ điều khoản nào và giao dịch token trong Thị trường Margin trong thời gian hoạt động.

Hoạt động 3:

Người dùng lần đầu tiên vay bất kỳ số lượng token và đòn bẩy nào sẽ được hoàn lại phí giao dịch Margin trong 3 ngày sau khi bắt đầu giao dịch Margin đầu tiên (tối đa 5 USDT).

Quy tắc:

  1. Chuyển tài sản của bạn vào Tài khoản Margin của bạn;
  2. Vay token trong bất kỳ điều khoản nào và giao dịch token trong Thị trường Margin trong thời gian hoạt động.

Ví dụ: Người dùng A sẽ được hoàn trả phí giao dịch Margin lên tới 5 USDT từ 14:00:00 ngày 11 tháng 6 năm 2020 đến 14:00:00 ngày 14 tháng 6 năm 2020 (Theo giờ Việt Nam) nếu anh ta giao dịch vào ngày 11 tháng 6 năm 2020 lúc 14:00:00 (Theo giờ Việt Nam).Ghi chú:

* Người dùng có thể tham gia vào một trong các hoạt động trên. Nếu họ tham gia hai hoặc ba hoạt động cùng một lúc, họ sẽ không còn đủ điều kiện tham gia.

Điền vào biểu mẫu sau để tham gia hoạt động: Tham gia hoạt động

* Hoạt động giao dịch trên nền tảng sẽ trải qua kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động. Đối với bất kỳ hành vi độc hại nào được thực hiện trong khoảng thời gian, bao gồm các thao tác giao dịch độc hại, đăng ký hàng loạt tài khoản bất hợp pháp, tự xử lý, v.v., nền tảng sẽ hủy bỏ tư cách của người tham gia. KuCoin bảo lưu tất cả các quyền để thực hiện theo quyết định riêng của mình để xác định xem hành vi giao dịch có được tính là hành vi gian lận hay không và xác định xem có nên hủy bỏ tư cách tham gia của người dùng hay không. Quyết định cuối cùng được KuCoin đưa ra là ràng buộc pháp lý đối với tất cả những người tham gia cuộc thi. Người dùng theo đây xác nhận rằng việc đăng ký và sử dụng KuCoin của họ là tự nguyện và không bị ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng bởi KuCoin dưới bất kỳ hình thức nào.

  1. Trải nghiệm Giao diện giao dịch mới với lãi suất cực thấp

Giao dịch Margin KuCoin đã được nâng cấp! Để người dùng trải nghiệm giao diện mới, KuCoin sẽ triển khai một hoạt động vay lãi suất cực thấp trong thị trường Margin. Người dùng vay BTC và USDT từ tài khoản chính thức của KuCoin trong thời gian hoạt động sẽ được hưởng mức lãi suất cực thấp từ 11:00:00 ngày 11 tháng 6 năm 2020 đến 21:00:00 ngày 17 tháng 6 năm 2020 (Theo giờ Việt Nam) .

Làm thế nào để kiếm tiền trong Giao dịch Margin? (Chỉ ví dụ)

Bán BTC (Short): Vay BTC và bán BTC với giá cao, sau đó mua với giá thấp khi giá BTC giảm, kiếm được lợi nhuận gấp 10 lần.

Mua BTC (long): Vay USDT và mua BTC với giá thấp, sau đó bán với giá cao khi giá BTC tăng, thu được lợi nhuận gấp 10 lần.

Thời gian hoạt động (trong hình là theo giờ UTC+8, Các bạn tính theo giờ Việt Nam thì tự trừ đi 1 giờ là giờ Việt Nam):


Quy tắc hoạt động:

KuCoin sẽ cho vay BTC với lãi suất 0,01% và USDT với lãi suất 0,015% trong thị trường tài trợ dài hạn 28 ngày. Tổng cộng 420 BTC và 18.900.000 USDT sẽ được cho vay trong suốt hoạt động. Các hoạt động sẽ hoạt động trên cơ sở ai đến trước được vay trước.

* Giao dịch Margin

* Hướng dẫn

Cảnh báo rủi ro:

Giao dịch Margin liên quan đến thực tiễn vay vốn với số vốn tương đối thấp hơn để giao dịch tài sản tài chính và thu được lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, do rủi ro thị trường, biến động giá cả và các yếu tố khác, bạn nên thận trọng về các hành động đầu tư của mình, áp dụng mức đòn bẩy thích hợp cho giao dịch Margin và ngăn chặn kịp thời các khoản lỗ của bạn. KuCoin không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ giao dịch.

KuCoin bảo lưu mọi quyền đối với việc diễn giải cuối cùng của thông báo này.

Đội ngũ KuCoin

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)