Sau đợt giảm giá kéo dài hai năm, chúng ta đã chứng kiến ​​đợt halving của Bitcoin lần thứ ba vào tháng 5 năm 2020. Nhiều người dự đoán rằng đợt halving sẽ là khởi đầu cho đợt tăng giá tiếp theo, nhưng ít người dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng giá sớm như vậy.

Thế giới tiền mã hóa là một ngành đầy tiềm năng và vào năm 2020, tiềm năng to lớn được mở ra. Khi chúng tôi bắt đầu vào năm 2021, chúng tôi trân trọng nhìn lại những làn sóng được tạo ra bởi tiền mã hóa.

Tất cả chúng ta đều phải hứng chịu đại dịch COVID-19 kể từ đầu năm 2020. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được sự phát triển của KuCoin. Đội ngũ của chúng tôi đã được phi tập trung trong một thời gian dài, có nghĩa là chúng tôi đã thích nghi với giao tiếp và hợp tác từ xa.

Đối mặt với thị trường DeFi bùng nổ trong nửa cuối năm, chúng tôi tiếp tục đổi mới sản phẩm của mình để KuCoin sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn để giao dịch altcoin.

Khi gặp phải thử thách bảo mật vào tháng 9, chúng tôi đã hành động nhanh chóng và minh bạch để bảo vệ tất cả người dùng và đối tác của mình.

Tại KuCoin, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với hơn 200 dự án blockchain hàng đầu, phục vụ 6 triệu người dùng trên toàn thế giới và chúng tôi xử lý hàng trăm triệu khối lượng giao dịch mỗi ngày. Những con số phát triển nhanh chóng thường khiến chúng ta quên đi sự thật rằng KuCoin mới chỉ là một công ty khởi nghiệp 3 năm tuổi!

Bằng cách này, tôi muốn nhân cơ hội này để nhìn lại tất cả những nỗ lực mà chúng tôi đã thực hiện tại KuCoin trong năm qua để thúc đẩy cộng đồng của chúng tôi phát triển. Đồng thời, tôi rất vui khi được chia sẻ lộ trình của KuCoin với bạn để giúp bạn biết được tương lai sẽ mang lại cho chúng tôi những gì. Chúng tôi rất háo hức được chứng kiến ​​KuCoin phát triển và chào đón thêm nhiều người có cùng ước mơ tham gia cùng chúng tôi.
01 Phục vụ Người dùng Toàn cầu Tốt hơn

Tiền mã hóa là một loại tiền tệ toàn cầu và là một trong những sàn giao dịch toàn cầu nhất, chúng tôi chưa bao giờ ngừng phục vụ cho thị trường toàn cầu. Trong năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ 39 loại tiền tệ fiat, chẳng hạn như Lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY), Bangladesh Taka (BDT) và real Brazil (BRL) để mua tài sản tiền mã hóa và số lượng fiat chúng tôi hiện hỗ trợ là hơn 53. Tại đồng thời, chúng tôi đang mở rộng các công cụ thanh toán của mình và thêm hỗ trợ cho các cổng phổ biến như BTC Direct và Mobilum.

Để tạo ra một không gian ảo ở mọi khu vực cho tất cả các nhà đầu tư tiền mã hóa giao tiếp, chúng tôi đã ra mắt cộng đồng tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Bengali vào năm 2020, nâng tổng số cộng đồng trên toàn thế giới lên hơn 15, hơn 200.000 thành viên.

Trong các cộng đồng này, chúng tôi được truyền cảm hứng bằng cách lắng nghe các đề xuất từ ​​người dùng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra nhiều tính năng mới tuyệt vời! Để giúp người dùng theo dõi thị trường dễ d%Ang, chúng tôi đã ra mắt Tính năng Mã thị trường – cho phép người dùng xem giá mới nhất ngay cả khi Ứng dụng KuCoin bị đóng. Với sự ra mắt của KuCoin Mobile Web Version, người dùng có thể truy cập KuCoin và bắt đầu giao dịch thông qua trình duyệt di động mà không cần tải xuống ứng dụng. Chúng tôi cũng đã hợp tác với TradingView trong nửa đầu năm 2020 và tính năng Chuyển đổi sang KCS rất được mong đợi gần đây cũng đã được ra mắt.

Khi các nhà đầu tư tiền mã hóa trưởng thành, nhu cầu sử dụng các công cụ đầu tư tiên tiến hơn. Giao dịch ký quỹ KuCoin và giao dịch hợp đồng tương lai cũng đạt được nhiều tiến bộ. Vào năm 2020, khối lượng giao dịch ký quỹ của chúng tôi đã tăng 217% so với cùng kỳ năm ngoái và đã hỗ trợ 23 token và 44 cặp giao dịch. Kể từ đầu năm, KuCoin Futures đã đạt được mức tăng nhanh chóng đáng kinh ngạc 420% về khối lượng giao dịch và mức tăng trưởng đáng kể 670% về số lượng người dùng giao dịch. Nó hiện hỗ trợ 17 đồng tiền, bao gồm Hợp đồng USDT-Margined và Coin-Margined, và Hợp đồng tương lai vĩnh viễn và Hợp đồng tương lai giao hàng quý.

Staking là khoản đầu tư thuận tiện nhất cho bất kỳ ai muốn giữ tiền mã hóa trong thời gian dài. Trong năm qua, nền tảng Pool-x đã hỗ trợ hơn 50 dự án như KSM, ATOM, ETH, v.v. – tạo ra khoảng 7 triệu đô la thu nhập thụ động cho người dùng. Chúng tôi cũng là nền tảng đầu tiên hỗ trợ Staking cho nhiều dự án đầy hứa hẹn như ZIL và DOT.
02 Tìm những viên ngọc tiền mã hóa tiếp theo

Từ chỗ chưa được biết đến để phục vụ người dùng trên 200 quốc gia và khu vực, việc tìm kiếm đá quý tiền mã hóa là một yếu tố chính trong sự trỗi dậy của KuCoin và đây cũng là lĩnh vực chúng tôi tập trung vào trong năm qua. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng vào năm 2020, nhiều sản phẩm blockchain sáng tạo đã được tung ra.

DeFi là một chủ đề nóng không thể bị loại bỏ vào năm 2021. Để hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho DeFi, chúng tôi đã ra mắt Ban giao dịch DeFi vào tháng 8 năm 2020. Chúng tôi chọn các dự án DeFi chất lượng cao thông qua Spotlight, bỏ phiếu cộng đồng, niêm yết trực tiếp, v.v. Bây giờ , nó bao gồm các loại stablecoin, cho vay, tài sản tổng hợp và DEX, đồng thời nó hỗ trợ 28 token bao gồm AAVE, LINK, AMPL, ORN và hơn thế nữa.

NFT là một lĩnh vực sáng tạo khác. Vào tháng 10 năm 2020, chúng tôi đã ra mắt bảng giao dịch NFT để hỗ trợ xu hướng NFT mới nhất. Ví dụ, có Lukso, được niêm yết thông qua KuCoin Spotlight. Fabian là người sáng lập Lukso và là nhà phát triển cốt lõi của Ethereum. Một dự án NFT thú vị khác là Dego. Chúng tôi đã tặng 100.000 KCS cho Dego và tổ chức chiến dịch khai thác NFT thành công.

Sau 4 năm chờ đợi, Polkadot Mainnet đã hoạt động. Là một sàn giao dịch hỗ trợ hệ sinh thái Polkadot trong một thời gian dài, chúng tôi đã sớm niêm yết KSM, OCEAN, ANKR, EWT và các dự án hệ sinh thái Polkadot khác. Đồng thời, KuCoin cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ cho phiên đấu giá khe cắm Polkadot parachain sắp tới, cho phép người dùng tham gia vào hệ sinh thái Polkadot dễ dàng hơn.

Vào cuối năm 2020, sự kiện gây chú ý nhất trong ngành là sự ra mắt của beacon chain ETH 2.0. Vào ngày 30 tháng 11, KuCoin đã hỗ trợ Staking ETH 2.0 và ra mắt cặp giao dịch ETH2 / ETH vào ngày 1 tháng 12, trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên trong ngành cung cấp thanh khoản cho ETH 2.0.

Ngoài việc tìm kiếm những viên ngọc tiền mã hóa tiếp theo, KuCoin đang chiến đấu chống lại các trò gian lận và lừa đảo để củng cố môi trường ngành. Vào tháng 3 năm 2020, KuCoin đã khởi động Dự án Pinocchio cùng với 21 tổ chức blockchain hàng đầu trên thế giới – thiết lập một nền tảng cảnh báo trung lập và đáng tin cậy cho các dự án lừa đảo trong ngành tiền mã hóa. Nó đã tiết lộ 25 dự án bao gồm Fcoin và PlusToken.
03 Tất cả về Bảo mật

Vận hành một sàn giao dịch, bảo mật luôn là ưu tiên chính của chúng tôi. Vào năm 2020, chúng tôi gặp phải thách thức bảo mật nghiêm trọng nhất kể từ khi KuCoin được thành lập. May mắn thay, với nỗ lực phối hợp của tất cả các bên, chúng tôi đã vượt qua thành công những khó khăn và tăng cường đáng kể mức độ bảo mật của KuCoin.

Vào sáng sớm ngày 26 tháng 9 năm 2020, đội ngũ KuCoin nhận được báo động từ hệ thống kiểm soát rủi ro và tìm thấy hồ sơ chuyển ETH bất thường. Sau đó, chúng tôi đã theo dõi các cảnh báo bất thường về việc chuyển BTC, ETH và nhiều token ERC-20. Người ta thấy rằng có tổng cộng 154 token bị ảnh hưởng bởi sự cố này và tổng giá trị là khoảng 285 triệu đô la dựa trên giá thị trường trong ngày.

Sau sự cố, chúng tôi đã áp dụng thái độ minh bạch và có trách nhiệm để cập nhật cho người dùng về sự cố thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube và chúng tôi đã tiến hành ba khía cạnh công việc cùng một lúc:

 

 1. Nâng cấp bảo mật ví: Chúng tôi ngay lập tức bỏ ví nóng trước đó, triển khai lại hệ thống ví và nâng cấp quy trình kiểm soát rủi ro của ví.
 2. Thu hồi tiền bị đánh cắp: Chúng tôi đã khẩn trương liên hệ với các sàn giao dịch, dự án và đối tác ví để thu hồi số tiền bị đánh cắp.
 3. Theo dõi các nghi phạm: Chúng tôi liên tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan thực thi pháp luật và các tổ chức an ninh để theo dõi các nghi phạm.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức nhưng chúng tôi đã có những bước phát triển đột phá trong một thời gian ngắn. Đầu tiên, chúng tôi dần dần tiếp tục các dịch vụ gửi và rút tiền trong vòng một tuần và giờ đây chúng tôi đã nối lại đầy đủ tất cả các tính năng của nền tảng KuCoin. Thứ hai, với nỗ lực của tất cả các bên trong ngành, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác trao đổi và dự án để thu hồi 222 triệu đô la (78%), và hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật và tổ chức an ninh để thu hồi 17,45 triệu đô la (6%). Đồng thời, KuCoin và quỹ bảo hiểm của chúng tôi đã chi trả phần còn lại, khoảng 45,55 triệu đô la (16%). Cuối cùng, chúng tôi đảm bảo rằng không có người dùng nào phải chịu bất kỳ tổn thất nào trong sự cố này. Ngoài ra, chúng tôi đã thu được những manh mối quan trọng về các nghi phạm và việc theo dõi vẫn đang được tiến hành.
Nhìn lại sự việc này, tôi muốn cảm ơn các sàn giao dịch tiền mã hóa, các dự án blockchain, các tổ chức bảo mật và mọi người dùng đã hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi. Như chúng tôi đã hứa trong Chương trình Tự vệ, chúng tôi sẽ cung cấp cho các đối tác này về thị trường, công nghệ, hệ sinh thái và các hỗ trợ khác.

Kể từ khi thành lập KuCoin, chúng tôi luôn coi trọng vấn đề bảo mật, nhưng sự cố này đã cảnh báo chúng tôi một lần nữa: theo đuổi bảo mật là một hành trình dài cả cuộc đời.

Như chúng tôi đã nói trong buổi phát trực tiếp trên YouTube, nguyên nhân chính dẫn đến sự cố là do rò rỉ khóa cá nhân của một số ví nóng KuCoin. Khi điều tra sâu hơn về nguyên nhân của vụ rò rỉ khóa cá nhân, chúng tôi nhận thấy rằng KuCoin đã gặp phải một cuộc tấn công APT phức tạp vào tháng 9 năm 2020. Kẻ tấn công đã ẩn nấp trong một thời gian dài và cuộc tấn công này đã làm hỏng nghiêm trọng mạng nội bộ của chúng tôi, cho phép kẻ tấn công vượt qua hệ thống bảo mật của KuCoin và lấy khóa cá nhân của một vài ví nóng. Sau sự cố, chúng tôi đã sửa các lỗ hổng liên quan ngay lập tức và triển khai lại tất cả các ví nóng.

Đồng thời, chúng tôi đã tái cấu trúc hệ thống bảo mật mới từ ba khía cạnh sau:

 1. Nâng cấp toàn bộ hệ thống bảo mật: Hệ thống kiểm soát rủi ro mạnh mẽ hơn đã được thêm vào ba hệ thống truy cập WEB, APP và API để đảm bảo an toàn cho tài khoản và tài sản của người dùng.
 2. Nâng cấp Hệ thống Kiến trúc An ninh Mạng: Triển khai các biện pháp an ninh mạng theo đúng các yêu cầu tuân thủ bảo mật cấp độ tài chính. Đồng thời, chúng tôi đã liên hệ với một công ty kế toán Big Four và sẽ đạt được chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật.
 3. Tái cấu trúc đội bảo mật: Chúng tôi đã xây dựng lại đội bảo mật KuCoin và đạt được sự hợp tác chặt chẽ với các cơ quan bảo mật và chống APT hàng đầu. Đồng thời, chúng tôi sẽ thành lập Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Bảo mật Thông tin KuCoin sẽ hoạt động một cách công khai và minh bạch. Trung tâm sẽ thực hiện phản ứng mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả nhất đối với các thách thức an ninh trong tương lai của ngành.
  Bảo mật luôn là thanh kiếm của Damocles treo trên đầu các sàn giao dịch tiền mã hóa. Sự cố bảo mật mà chúng tôi đã trải qua tại KuCoin, cho dù là liên quan đến tổng số tiền bị ảnh hưởng hay số lượng dự án bị ảnh hưởng, rất hiếm trong ngành. Vì vậy, khó khăn trong việc đối phó với nó là rõ ràng. Thành thật mà nói, khi sự việc xảy ra, đội ngũ của chúng tôi đã trải qua một thời gian ngắn thủy triều xuống và nhiều thành viên rơi vào tình trạng mất tự tin. Tuy nhiên, với sự ủng hộ và động viên của các đối tác và người dùng, chúng tôi đã nhanh chóng thay đổi thái độ và bắt đầu đối mặt với nó một cách dũng cảm và chủ động. Hiện chúng tôi đã hoàn toàn bình phục sau sự cố và mức độ an toàn của chúng tôi đã được cải thiện rất nhiều.

Khi nhìn lại sự việc ngày hôm nay, tôi thấy đây nhiều hơn là một cơ hội học hỏi, để chúng ta tìm ra những vấn đề tồn tại của KuCoin. Khi sự cố nổ ra, chúng tôi đã có thể ứng phó trước khi nó phát triển đến mức quá khó giải quyết. Câu nói, “điều gì không giết được bạn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn” rất vang dội với chúng tôi. Tôi tin rằng KuCoin ngày nay mạnh hơn chúng ta từng thấy.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào lĩnh vực bảo mật và kinh nghiệm thu được từ sự cố này sẽ cho phép chúng tôi nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ các đối tác khác trong ngành trong trường hợp xảy ra khủng hoảng an ninh trong tương lai. Blockchain vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và ngành công nghiệp chỉ có thể phát triển khi chúng ta làm việc cùng nhau.

04 KuCoin trở đi: Lộ trình 2021–2023

Bước sang năm 2021, Bitcoin đã vượt quá 30.000 đô la và 40.000 đô la chỉ trong hơn mười ngày. Sự tăng giá mạnh mẽ đã kéo theo sự nhiệt tình đầu tư. Không còn ai nghi ngờ về thị trường tăng giá nữa. Nhưng so với thị trường tăng trưởng 2017–2018, chúng tôi thấy một số điều khác biệt.
Trong nửa cuối năm 2017, nguyên nhân chính dẫn đến thị trường tăng giá là do tâm lý FOMO mang lại bởi dòng chảy của nhiều loại tiền mới vào thị trường cùng với việc phổ biến các hợp đồng thông minh Ethereum, dẫn đến một số lượng lớn các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia thị trường. Có thể nói rằng ngành công nghiệp tiền mã hóa đã ở trong một thời kỳ trước đó, có phần giống với bong bóng internet vào đầu những năm 2000, và bong bóng cuối cùng sẽ vỡ.

Khi năm 2020 trôi qua, với sự xuất hiện của nhiều ứng dụng DeFi, blockchain và tiền mã hóa bắt đầu thu hút ngày càng nhiều sự chú ý từ các thị trường truyền thống – đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức. Sự gia nhập của các tổ chức không phải do FOMO, mà là giá trị của Bitcoin. Trong môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu của việc nới lỏng định lượng, giá trị của tiền mã hóa như Bitcoin đã được công nhận, điều này đã mang lại nguồn tiền chảy vào tiền mã hóa.

Nhiều người đang thảo luận về việc giá Bitcoin có thể đạt đến mức nào trong thị trường tăng giá này. Nhiều thành viên của KuCoin là “chủ sở hữu Bitcoin”, nhưng trong khi quan tâm đến giá cả, chúng ta nên chú ý hơn đến việc liệu giá trị do blockchain tạo ra có đang tăng lên hay không. Tôi tin rằng trong thị trường tăng giá này, tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa sẽ đạt 3 nghìn tỷ đô la hoặc thậm chí 5 nghìn tỷ đô la.

Vào năm 2021 và thậm chí trong 3-5 năm tới, tôi nghĩ rằng có năm xu hướng chính trong sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa:

 1. Bitcoin sẽ tiếp tục vượt qua vàng: Khi ngày càng nhiều tổ chức tài chính nhận ra vai trò của Bitcoin đối với lạm phát toàn cầu trong tương lai, các đối thủ cạnh tranh của Bitcoin không còn là các altcoin khác mà là vàng. Với nhiều lợi thế, sự xói mòn thị phần vàng của Bitcoin sẽ không thể đảo ngược.
 2. Ethereum dẫn đầu cuộc đua: Mặc dù các dự án chuỗi công khai sáng tạo tiếp tục xuất hiện, tôi nghĩ khả năng chúng thách thức Ethereum ngày càng thấp. Hiện tại, hầu hết các Dapp xuất sắc đều có trên Ethereum. Với sự xuất hiện của ETH 2.0, hiệu ứng mạng này sẽ tăng cường. Nhưng điều này không có nghĩa là những người thách thức Ethereum không có cơ hội, mà họ phải suy nghĩ cẩn thận – liệu họ nên thách thức Ethereum hay tham gia Ethereum.
 3. Câu chuyện của DeFi chỉ mới bắt đầu: Tôi tin rằng sự phát triển của DeFi có tiềm năng rất lớn, vì nó nhắm đến một trong những ngành quan trọng nhất trong thế giới truyền thống – tài chính. Từ các sàn giao dịch phi tập trung ban đầu, cho vay và các công cụ phái sinh, đến các stablecoin, bảo hiểm và công cụ tổng hợp thuật toán sau này. DeFi tiếp tục đổi mới và sẽ chỉ mang lại nhiều hơn nữa.
  4. NFT cho mọi người: Nếu DeFi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, thì NFT sắp bùng nổ. NFT được sử dụng trong một loạt các tình huống trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, vượt xa các bộ sưu tập kỹ thuật số. Khi DeFi cách mạng hóa các dịch vụ tài chính của chúng tôi, NFT sẽ dần thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.
 4. Tuân thủ quy định: Không cần phải nói, đây là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bền vững lâu dài của ngành. Với ngày càng nhiều cơ quan quản lý sắp xếp khung quy định rõ ràng, với tư cách là những người hoạt động trong ngành, tất cả chúng ta đều hoan nghênh các quy định và sẵn sàng tích cực áp dụng các quy định.

Là một nhà lãnh đạo của ngành, KuCoin sẽ làm gì với những xu hướng này? Câu trả lời luôn nằm trong tầm nhìn và sứ mệnh ban đầu của chúng tôi.

Tại KuCoin, tầm nhìn của chúng tôi là cấp quyền truy cập vào những gì tốt nhất của blockchain cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng sự phân quyền và tính minh bạch được cung cấp bởi blockchain có thể tạo điều kiện thuận lợi cho dòng giá trị tự do trên khắp thế giới, duy trì hạnh phúc của mọi người. Ngoài ra, nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành người xây dựng cầu nối trong tương lai dựa trên blockchain.

Với tầm nhìn và sứ mệnh này, chúng tôi đã phát triển một lộ trình cho giai đoạn 2021–2023 như được nêu dưới đây, trong đó chúng tôi sẽ đạt được các mục tiêu về sản phẩm, công nghệ và phát triển này hàng quý.

Nhìn chung, chiến lược tương lai của KuCoin sẽ được thực hiện theo hai ưu tiên: “Tìm viên ngọc tiền mã hóa tiếp theo” và “Trao quyền cho KCS”.

Để “Tìm viên ngọc tiền mã hóa tiếp theo”, đội ngũ nghiên cứu dự án blockchain của chúng tôi ở nhiều châu lục sẽ bắt kịp xu hướng của ngành để tìm ra các dự án hứa hẹn hơn. Đồng thời, Ban Dự án Đổi mới KuCoin sẽ ra mắt, điều này sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ các dự án blockchain ban đầu nhanh chóng hơn. Hệ thống giao dịch cốt lõi và công cụ đối sánh của chúng tôi sẽ tiếp tục lặp lại để đảm bảo rằng mỗi token có thể được giao dịch ổn định trên KuCoin. Đồng thời, để cung cấp cho người dùng nhiều công cụ đầu tư hơn, các sản phẩm đổi mới của chúng tôi như Ký quỹ Biệt lập và token đòn bẩy nằm trong kế hoạch tương lai của chúng tôi.
Khi nói đến KCS, người dùng thường gửi tin nhắn cá nhân để chia sẻ các đề xuất của họ. Và đội ngũ của chúng tôi cũng nhận ra rằng chúng tôi đã không dành đủ sự quan tâm và hỗ trợ cho KCS. Do đó, “Trao quyền cho KCS” sẽ là một ưu tiên quan trọng khác trong năm 2021 và hơn thế nữa. Trong cộng đồng KuCoin, KCS là sợi dây kết nối tất cả chúng ta và lý tưởng nhất, chúng tôi hy vọng tất cả người dùng KuCoin có thể là thành viên của cộng đồng KCS. Vì mục tiêu này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ KCS cho tất cả người dùng KuCoin, chào mừng họ trở thành chủ sở hữu KCS, phát triển cùng chúng tôi và chia sẻ lợi ích từ sự phát triển của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xây dựng KCS như một sản phẩm sát thủ hơn là một token đơn giản. Chúng tôi đã có nhiều cuộc thảo luận nội bộ về Kế hoạch sản phẩm KCS và sẽ thông báo cho mọi người sau khi nó được hoàn thiện. Về lâu dài, KCS đóng vai trò là chìa khóa cho toàn bộ hệ sinh thái KuCoin và nó cũng sẽ là tài sản gốc trên các dịch vụ tài chính phi tập trung của KuCoin cũng như token quản trị của Cộng đồng KuCoin. Tôi tin rằng KCS đã được thị trường định giá thấp và với việc triển khai các công việc liên quan, chúng tôi tin tưởng rằng KCS sẽ lọt vào top 30 hoặc thậm chí là top 15 của tổng vốn hóa thị trường trong 2-3 năm tới.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi cũng có một kế hoạch mới cho việc phân quyền KuCoin. Sau khi đánh giá tất cả các công nghệ hiện có và hệ sinh thái chuỗi công khai, chúng tôi sẽ ra mắt các giải pháp giao dịch phi tập trung KuCoin mới trên nền tảng KuChain. Một điều chắc chắn là KCS sẽ là nhiên liệu cơ bản cho dù giải pháp thực sự là gì. Kế hoạch thưởng KCS duy nhất cũng sẽ được triển khai trong các dịch vụ phi tập trung của chúng tôi. Hãy theo dõi!

Việc áp dụng hàng loạt tiền mã hóa chỉ mới bắt đầu, tôi sẽ gặp bạn trong tương lai dựa trên blockchain!

Giám đốc điều hành KuCoin Global

 

Johnny LYU

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)