Kính gửi người dùng KuCoin,

KuCoin Earn sẽ ra mắt Stake cố đinh TOKO cùng với dự án Game NFT Frontera vào lúc 17:00:00 ngày 14 tháng 1 năm 2022 (Theo giờ Việt Nam). Sản phẩm hiện có là “TOKO-30D”, APR là 25% (không bao gồm phần thưởng khai thác POL).

Ngoài ra, những người tham gia thành công Stake Cố định TOKO-30D sẽ có cơ hội chia sẻ 100 NFT Frontera giới hạn.

Chi tiết sản phẩm “TOKO-30D” có trong bảng:

Quy tắc Phần thưởng NFT :

100 người dùng hàng đầu có số tiền stake cao nhất trong Chương trình khuyến mãi cố định TOKO-30D sẽ nhận được 1 NFT Frontera mỗi người.

Làm thế nào để tham gia:

1) Trong thời gian đăng ký, tất cả người dùng KuCoin có thể truy cập trang web KuCoin Earn và chọn “TOKO-30D” để stake.

2) Sau khi tham gia, vui lòng điền vào biểu mẫu này cùng với địa chỉ ví BEP20 của bạn và KuCoin UID để nhận phần thưởng NFT (Frontera NFTs nằm trên Binance Smart Chain).

* Vui lòng điền vào biểu mẫu trước 2022/02/18 22:59:59 (Theo giờ Việt Nam). Nếu thông tin ví không được điền, nó sẽ được coi là từ bỏ phần thưởng NFT.

Cách sử dụng Frontera NFT:

1) Chơi để kiếm tiền: Trận chiến để đổi $TOKO

2) Farm: stake NFT để kiếm $TOKO

3) Giao dịch: Mua và Bán trên Thị trường

4) Master: Cải thiện chỉ số NFT bằng cách tăng cấp độ và sao

* Tham gia nhóm Tokoin Telegram chính thức hoặc truy cập trang web Frontera để biết thêm thông tin về Frontera NFTs.

Giới thiệu trò chơi Frontera:

Frontera là một trò chơi NFT Metaverse mới ra mắt, nơi người dùng có thể sở hữu NFT và thăng cấp, nâng cấp chúng và tham gia vào trận chiến với bot và những người chơi khác. Frontera cũng cho phép người chơi kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ bằng cách cung cấp nhiều cơ chế chơi để kiếm tiền, stake và marketplace. Nó sẽ sử dụng Token $TOKO, được niêm yết trên KuCoin.

Ghi chú:

  1. Phần thưởng NFT sẽ được phân phối bởi đội ngũ TOKO Frontera trong vòng 10 ngày sau khi thời gian stake kết thúc.
  2. Người dùng cần đăng ký trên KuCoin để tham gia chương trình khuyến mãi này.
  3. Trong thời gian đăng ký, sẽ không có phần thưởng stake nào của các tài sản đã stake và phần thưởng khai thác POL. Trong thời gian stake, ngoài phần thưởng stake, người dùng cũng có thể nhận được một phần của phần thưởng khai thác POL miễn phí mỗi ngày!
  4. Trong thời gian stake của các sản phẩm Cố định, người dùng không được phép redeem trước thời hạn của thời gian stake. Người dùng có thể giao dịch tài sản đã stake trên Exchange để có được tính thanh khoản của tài sản (Giao dịch trên KuCoin Earn Exchange sẽ không hoạt động 24 giờ trước khi kết thúc chiến dịch stake).
  5. Người dùng theo đây xác nhận rằng việc tham gia vào hoạt động stake là tự nguyện và KuCoin Group đã không ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng đến quyết định của người dùng theo bất kỳ cách nào.

Cảnh báo rủi ro: stake là một kênh đầu tư rủi ro. Các nhà đầu tư nên thận trọng khi tham gia và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin Group không chịu trách nhiệm pháp lý về lãi hoặc lỗ đầu tư của người dùng. Thông tin chúng tôi cung cấp là để người dùng tự nghiên cứu. Đó không phải là lời khuyên đầu tư. Tập đoàn KuCoin có quyền giải thích cuối cùng về hoạt động.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin Earn

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)