Thị trường giảm sâu trong tuần thứ tư liên tiếp mặc dù tiền mã hoá xuất hiện ở khắp mọi nơi – trong những thứ như kế hoạch nghỉ hưu Fidelity – gây ra “mối quan tâm nghiêm trọng” tại Bộ Lao động Hoa Kỳ – về các khoản thế chấp DeFi không được đảm bảo và trong một vụ bê bối bơm và bán bị cáo buộc bởi một thành viên đảng Cộng hòa của Quốc hội.

Bitcoin và Ethereum đều đang trên đà tăng hàng tuần vào thứ Ba, khi mỗi đồng tiền đạt mức cao nhất trong bảy ngày – lần lượt là $40,714 và $3,026.
Tuy nhiên, vào cuối tuần, cả hai loại tiền mã hoá hàng đầu đều giảm mạnh. Bitcoin, tính đến thời điểm viết bài này, đã giảm khoảng 3,4% so với thời điểm này vào thứ Bảy tuần trước, xuống còn $38.340, trong khi đối thủ hàng đầu Ethereum giảm 5,7% xuống còn $2.794.

Một số loại tiền mã hoá hàng đầu đã có sự sụt giảm lớn trong bảy ngày, bao gồm Solana (SOL), giảm 9,2% xuống 92,42 đô la, XRP, giảm 13,8% xuống 0,61 đô la và Terra’s LUNA, giảm 10,8% xuống 81,22 đô la.

Ở những nơi khác, Avalanche (AVAX) và Polkadot (DOT) đều giảm khoảng 17%, với AVAX đạt 60,72 đô la và giao dịch DOT ở mức 15,66 đô la.
Trong số 20 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Polygon và NEAR Protocol thực sự gặp khó khăn, lần lượt mất 20% xuống 1,11 đô la và 29% xuống 11,18 đô la.

Triển vọng thị trường

Tốc độ tăng trưởng hàng quý của GDP Hoa Kỳ trong quý đầu tiên là âm, thấp hơn nhiều so với kỳ vọng của thị trường. Nền kinh tế Mỹ “mở cửa một cách tối tăm”, chủ yếu là do lực cản từ nhập khẩu. Trong bối cảnh giảm kích thích, việc giảm tốc chi tiêu của chính phủ là xu hướng chung và dự kiến ​​sẽ có ít cải thiện trong tương lai.
Nhìn về tương lai, môi trường kinh doanh cao ở Hoa Kỳ và mức tăng trưởng cao của thu nhập cư dân có thể vẫn hỗ trợ mạnh mẽ cho nền kinh tế trong ngắn hạn và trung hạn. Trong khi nền kinh tế vẫn phục hồi, lạm phát vẫn đang ở mức “sốt cao”, có nghĩa là tốc độ thắt chặt chính sách của Fed khó có thể chậm lại trong ngắn hạn.
Đối với thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư vẫn không thể tối ưu hóa với mức giảm cao hơn, nếu FOMC không mang lại tin tức tích cực, BTC có thể tiếp tục đi xuống nhưng đi kèm với sự phục hồi trong ngắn hạn.

(Nguồn: https://medium.com/@Zeuss1110/weekly-market-overview-prices-continue-to-move-downward-central-african-republic-adopts-btc-but-a16c667b7699)

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam
  3. Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam
  4. Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam
0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)