KuCoin Futures bảo lưu mọi quyền đối với lời giải thích cuối cùng của sự kiện. Mở khóa Kinh nghiệm giao dịch Futures mới với KuCoin Futures: Nền tảng này sẽ ra mắt hoạt động tranh đấu Futures. Tham gia với chúng tôi và nhận được một thứ hạng trên Tranh đấu Futures và chia sẻ phần thưởng tranh đấu.

Thời gian hoạt động: Từ 17:00:00 ngày 5 tháng 8 năm 2020 đến 22:59:59 ngày 18 tháng 8 năm 2020 (Theo giờ Việt Nam)

Sẵn sàng! Trận chiến! Thắng lợi! Tranh đấu Futures, hoạt động Futures thú vị nhất bạn từng trải qua, sẽ được phát hành trên KuCoin Futures. Tham gia với chúng tôi để tranh đấu giao dịch Futures và trở thành Ngôi sao tranh đấu tiếp theo của chúng tôi! Tham gia và chia sẻ giải thưởng!

Người dùng xếp hạng trong top 10 của hoạt động giao dịch tranh đấu Futures sẽ nhận được phần thưởng USDT. Đối với tất cả người dùng đã tham gia vào hoạt động, họ sẽ nhận được một phần thưởng cho sự tham gia. Đăng ký và tham gia.

Nền tảng sẽ phân phối phần thưởng USDT tương ứng cho người dùng theo bảng xếp hạng của họ. Chi tiết như sau:

Xếp hạng Phần thưởng USDT
1 150 USDT
2 100 USDT
3 50 USDT
4-10 Tổng 200 USDT (chia theo tỷ lệ điểm)
Phần thưởng tham gia Tổng 1000 USDT (chia theo tỷ lệ điểm)

 

 1. 3 người dùng hàng đầu có thể trực tiếp nhận phần thưởng tương ứng cho xếp hạng của họ, trong khi 4-10 người dùng hàng đầu sẽ chia sẻ phần thưởng tương ứng theo tỷ lệ điểm của họ. Đối với Phần thưởng tham gia, người dùng có thể chia sẻ phần thưởng tương ứng dựa trên tỷ lệ điểm của họ. Phần thưởng có thể rút.
 2. Các điểm tranh đấu được tạo ra trong hoạt động giao dịch tranh đấu Futures. Tỷ lệ điểm = Điểm cá nhân/Tổng số điểm của người dùng có cùng mức thưởng. Giao dịch ngay.

Quy tắc hoạt động

 1. Người dùng CHỈ đã đăng ký hoạt động đủ điều kiện để nhận Phần thưởng tham gia. 10 người dùng hàng đầu không thể nhận Phần thưởng tham gia. Các hoạt động được mở cho tất cả người dùng, nhấp vào để đăng ký để tham gia.
 2. Người dùng đăng ký thành công cho hoạt động cần tiến hành giao dịch tranh đấu Futures. Nền tảng sẽ phân phối phần thưởng theo xếp hạng tranh đấu sau khi hoạt động hoàn tất.
 3. Đối với bất kỳ tài khoản trùng lặp hoặc giả mạo nào bị phát hiện gian lận hoặc cố gắng thực hiện các hành vi gian lận, nền tảng sẽ giữ lại việc phân phối phần thưởng; đối với bất kỳ thao tác nào cố gắng để nhận phần thưởng bất hợp pháp, những người vi phạm sẽ bị tước quyền đủ điều kiện nhận phần thưởng.
 4. Phần thưởng hoạt động sẽ được phân phối cho những người dùng đủ điều kiện trong vòng 7 ngày làm việc sau khi hoạt động.

  Nhấp vào link bên dưới và điền mã 24fcKKR để được giảm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu và nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé 😉
  https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

  Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

  Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

  Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

  Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

  Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

  Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)