Dogecoin (DOGE) đã được niêm yết trên KuCoin. Để cảm ơn tất cả những người dùng đã tiếp tục ủng hộ chúng tôi, KuCoin đã chuẩn bị một phần quà trị giá 10.000.000 DOGE cho tất cả mọi người!

Thời gian hoạt động: Từ 11:30:00 ngày 9 tháng 2 năm 2021 đến 11:30:00 ngày 12 tháng 2 năm 2021 (UTC)


Hoạt động 1: Hàng triệu DOGE Phần thưởng để giúp Dogecoin chạy nước rút!

1. Là một người hâm mộ Dogecoin hết mực, ông Elon Musk đã không tiếc công sức lên tiếng bênh vực Dogecoin. Chúng tôi hy vọng rằng ông Musk có thể tiếp tục phát biểu cho Dogecoin và giữ cho Dogecoin chạy nước rút về phía trước!

Trong suốt thời gian hoạt động, mỗi khi ông Musk tweet Dogecoin trên tài khoản Twitter chính thức của mình- @elonmusk (tối đa 5 lần), KuCoin sẽ airdrop 400.000 DOGE cho tất cả người dùng đã giao dịch Dogecoin trong sự kiện này!

2. Tất cả người dùng có thể thảo luận về Dogecoin với Mr. Musk ( @elonmusk ) bằng cách để lại tin nhắn dưới tweet của anh ấy (bạn cần bao gồm hai thẻ #Dogecoin, #KuCoinLovesDOGE trong tin nhắn). Trong suốt thời gian hoạt động, bất kỳ người dùng nào nhận được phản hồi từ ông Musk sẽ nhận được 100.000 DOGE!

Hoạt động 2: Đề xuất KuCoin để giành được 1.200.000 DOGE!

Là một người dùng Dogecoin, bạn phải có rất nhiều đề xuất cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hàng triệu DOGE làm phần thưởng cho tất cả những người dùng đề xuất với KuCoin.

Nội quy: Trong thời gian diễn ra hoạt động, người dùng gửi DOGE vào KuCoin có thể tham gia hoạt động bằng cách điền vào biểu mẫu bên dưới và để lại đề xuất của bạn.7Xkkmfp8BQX9wa7x1EOv1Lbt1Pz8xGvhR3hRibGt2.gif

1gvShmLIJGOnJPrSIxVXr6iortdv2nGILqMktPlYc.png

Hoạt động 3: 5.000.000 DOGE Phần thưởng cho người dùng giao dịch Dogecoin!

Trong suốt thời gian hoạt động, người dùng giao dịch DOGE trị giá ít nhất 500 USDT trên bất kỳ thị trường nào trên KuCoin sẽ giành được phần thưởng 5.000.000 DOGE tương ứng với khối lượng giao dịch của họ (mua + bán).

* Khi người dùng giao dịch DOGE trong Bot giao dịch hoặc Thị trường ký quỹ, khối lượng giao dịch sẽ được nhân lên 3 lần trong khi thanh toán!

Hoạt động 4: Tham gia Cuộc thi APR Lưới và Chia sẻ Phần thưởng DOGE!

Khi kết thúc hoạt động, hệ thống sẽ xếp hạng APR của DOGE Grid Trading Bots được tạo trong quá trình hoạt động và chạy trong hơn 24 giờ. Nếu người dùng có nhiều hơn một Bot Giao dịch Lưới DOGE, thì chỉ một Bot sẽ được tính. 20 người dùng hàng đầu trong APR có thể chia sẻ phần thưởng DOGE, thông tin chi tiết như sau:5HZefrwdWrbkPVQEC9ugTY9d73DZKrsytuTM9vP1F.gif

7Lv50QF51IQjLeqM3YwFySm8nvX6jNVEDWzoRfT4w.png

* Số tiền đầu tư USDT sẽ được thanh toán theo giá DOGE khi kết thúc hoạt động.

Cách tìm Bot giao dịch

2xn1WihOsf97plyxM1gDrL306MQHHqbGC4vgItkEV.png

Để ý:

1. Đối với bất kỳ tài khoản trùng lặp hoặc giả mạo nào bị phát hiện là gian lận hoặc cố gắng thực hiện các hành vi gian lận, nền tảng sẽ giữ lại việc phân phối phần thưởng; đối với bất kỳ thao tác nào cố gắng lấy phần thưởng một cách bất hợp pháp, những người vi phạm sẽ bị tước tư cách nhận phần thưởng.

2. Các Tài khoản Nhánh và Tài khoản Chủ sẽ được coi là cùng một tài khoản khi tham gia hoạt động. Người dùng là tổ chức sẽ bị loại trừ khỏi hoạt động này.

3. Phần thưởng hoạt động sẽ được phân phối cho những người dùng đủ điều kiện đó trong vòng 7 ngày làm việc sau hoạt động.

4. Tổng giải thưởng cho sự kiện này là 10 triệu DOGE (bao gồm nhóm Telegram, Twitter và các hoạt động độc quyền của kênh khác).

5. KuCoin bảo lưu mọi quyền đối với lời giải thích cuối cùng về sự kiện.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Nhóm KuCoin

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư vào tiền điện tử cũng giống như trở thành một nhà đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền điện tử có sẵn trên toàn thế giới 24 x 7 để giao dịch mà không có thời gian đóng cửa hoặc mở cửa thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định cách đầu tư vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. KuCoin cố gắng sàng lọc tất cả các mã thông báo trước khi chúng được tung ra thị trường, tuy nhiên, ngay cả với sự thẩm định tốt nhất, vẫn có những rủi ro khi đầu tư. KuCoin không chịu trách nhiệm về lãi hoặc lỗ đầu tư.

Tìm viên ngọc tiền điện tử tiếp theo trên KuCoin!

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)