Kính gửi người dùng Pool-X!

Pool-X sẽ ra mắt Khuyến mãi cố định UNO lúc 17:00:00 ngày 14/10/2021 (theo giờ Việt Nam). Sản phẩm hiện có là UNO-60D với APR là 30% (không bao gồm phần thưởng khai thác POL).

Các chi tiết có thể được tìm thấy trong bảng:

* Trong thời gian Staking, ngoài lợi ích Staking từ dự án, người dùng cũng có thể nhận được một phần phần thưởng khai thác POL mỗi ngày!

Cách tham gia: Trong thời gian đăng ký, tất cả người dùng KuCoin có thể truy cập trang web Pool-X và chọn sản phẩm mong muốn của họ để Staking.

Giới thiệu dự án: Uno Re là nền tảng tái bảo hiểm và tái bảo hiểm phi tập trung đầu tiên trên thế giới, cho phép cộng đồng đầu tư và giao dịch theo “rủi ro” và nhận được lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư của họ, thuộc một trong những loại tài sản an toàn nhất trên thế giới. Với dApp của họ, người dùng hiện có cơ hội đầu tư và hưởng APR lên đến 200%!

Telegram – https://t.me/UnoReinsure

Ghi chú:

  1. Người dùng cần đăng ký trên KuCoin hoặc Pool-X để tham gia chương trình khuyến mãi này.
  2. Trong thời gian đăng ký, sẽ không có phần thưởng Staking của các tài sản đã đặt cọc và phần thưởng khai thác POL.
  3. Trong thời gian đặt cọc của các sản phẩm Cố định, người dùng không được phép đổi trước trước thời hạn của thời gian Staking. Người dùng có thể giao dịch các tài sản đã Staking trên Pool-X Exchange để có được tính thanh khoản của tài sản (Giao dịch trên Pool-X Exchange sẽ không khả dụng 24 giờ trước khi kết thúc chiến dịch Staking).
  4. Người dùng theo đây xác nhận rằng việc tham gia vào hoạt động Staking là tự nguyện và KuCoin Group đã không ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng đến quyết định của người dùng theo bất kỳ cách nào.

Cảnh báo rủi ro: Staking là một kênh đầu tư rủi ro. Các nhà đầu tư nên hợp lý trong việc tham gia và nhận thức được rủi ro đầu tư. KuCoin Group không chịu trách nhiệm pháp lý về lãi hoặc lỗ đầu tư của người dùng. Thông tin chúng tôi cung cấp là để người dùng tự tiến hành nghiên cứu. Đó không phải là lời khuyên đầu tư. Đội ngũ KuCoin có quyền giải thích cuối cùng về hoạt động.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ Pool-X

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoiVới các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)