Tuần trước, Bitcoin đã vượt qua 30.000 đô la trong Ngày đầu năm mới và từng đạt mức cao nhất là 34.766 đô la, đạt kỷ lục mới. ETH cũng cho thấy một xu hướng tăng và đạt mức 1.000 đô la, tăng hơn 30% trong một ngày. Được thúc đẩy bởi BTC và ETH, toàn bộ thị trường tiền điện tử đang khá lạc quan.
Xem xét hiệu suất của tất cả các altcoin vào tuần trước, KuCoin Blog sẽ nói về 3 altcoin mà bạn sẽ theo dõi trong tuần này.

Image for post
Polkadot (DOT)
Image for post
Polkadot là một giao thức blockchain thế hệ tiếp theo kết nối nhiều blockchains thành một mạng thống nhất. Tầm nhìn của nó là hiện thực hóa chuỗi chéo để hoàn thành nhiều tài sản blockchain và tương tác thông tin.
Vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, testnet Recoco V1 chính thức ra mắt, đưa cuộc đấu giá vị trí Parachain tiến thêm một bước. Vào cuối năm 2020, Gavin Wood, người sáng lập Polkadot đã công bố bản đánh giá năm 2020 về Polkadot. Một số điểm nổi bật từ đánh giá bao gồm hệ sinh thái Polkadot có hơn 200 dự án và chuỗi cầu nối Ethereum / Bitcoin sẽ sớm ra mắt, v.v. Ngoài ra, Bancor, một sàn giao dịch phi tập trung, tuần trước đã thông báo sẽ tham gia vào hệ sinh thái Polkadot. Khi đấu giá vị trí parachain đầu tiên của Polkadot tiếp cận, các nguyên tắc cơ bản của Polkadot có thể mở ra nhiều mặt tích cực hơn.
Giao dịch DOT và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.
Uniswap (UNI)
Image for post
Uniswap là một giao thức trao đổi phi tập trung được xây dựng trên Ethereum để hoán đổi các mã thông báo ERC20. Nó hoạt động như một giao thức thanh khoản tự động, có nghĩa là nó không tuân theo mô hình “sổ lệnh” truyền thống. Nó cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo và giao dịch mà không cần bất kỳ trung gian nào, do đó đảm bảo mức độ phi tập trung cao.
Với giá ETH tăng mạnh, TLV (Tổng giá trị bị khóa) trong nhóm thanh khoản Uniswap một lần nữa vượt quá 2 tỷ đô la. UNI, mã thông báo gốc của Uniswap, đã tăng 54,8% trong tuần qua sau khi một lượng lớn thanh khoản đổ vào. Trong báo cáo hàng năm của mình, Uniswap cũng chỉ ra rằng năm 2020 là một năm đột phá và đã hỗ trợ khối lượng hơn 58 tỷ USD so với năm 2020, tăng 15.000%. Giao thức Uniswap tạo ra hơn 2 tỷ đô la thanh khoản, tăng 17.000% so với 12 triệu đô la vào đầu năm. Những điều này cũng thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư UNI.
Giao dịch UNI và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.
VeChain (VET)
Image for post
VeChain là một nền tảng dựa trên blockchain ghi lại sự thật về những gì xảy ra ở mọi giai đoạn của chuỗi cung ứng. Nó kết hợp theo dõi vật lý với hồ sơ blockchain để theo dõi các sản phẩm trong thế giới thực từ sản xuất đến giao hàng, giúp ngăn chặn gian lận và tăng tính minh bạch.
Vào ngày 19 tháng 12 năm 2020, Vechain đã đạt được hợp tác với RMIT. Vào ngày 22 tháng 12 năm 2020, VeChain đã được chứng nhận là nhà cung cấp dịch vụ blockchain năm sao bởi tổ chức nổi tiếng TUV Saarland. Chứng nhận của họ thừa nhận sự sẵn sàng và trưởng thành của công nghệ blockchain của VeChain, nâng cao hồ sơ và uy tín của mạng và chứng nhận nó là một trong những người dẫn đầu ưu việt trong không gian blockchain cấp doanh nghiệp.
Giao dịch VET và hơn 200 altcoin khác trên KuCoin.
Đầu tư vào tiền điện tử cũng giống như trở thành một nhà đầu tư mạo hiểm. Thị trường tiền điện tử có sẵn trên toàn thế giới 24 x 7 để giao dịch mà không có thời gian đóng cửa hoặc mở cửa thị trường. Vui lòng đánh giá rủi ro của riêng bạn khi quyết định cách đầu tư vào tiền điện tử và công nghệ blockchain. KuCoin không chịu trách nhiệm về lãi hoặc lỗ đầu tư.

Không có tài khoản KuCoin? Đăng ký tại đây:
https://www.kucoin.com/ucenter/signup?utm_source=Vie2t17

Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

🇻🇳 Telegram:

1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

🇻🇳 Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

🇻🇳 Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

🇻🇳 Reddit: https://kucoinvn.com/go/RedditKuCoinVietnam

🇻🇳 Youtube: https://kucoinvn.com/go/YoutubeKuCoinVietnam

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Đội ngũ KuCoin

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)