Hãy tưởng tượng một thế giới mà bạn không cần phải đi du lịch để hoàn thành công việc của mình, bạn không cần phải đi học hay đi làm, hay thậm chí đến tột cùng là lên tàu vũ trụ để thăm mặt trăng hoặc các hành tinh khác.

Bạn không cần lo lắng. Victoria VR đã mang đến cho chúng ta một thế giới nơi bạn có thể an toàn đến bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy yêu thích. Nó đã thành công trong việc pha trộn thế giới thực với thế giới ảo và bổ sung thêm khía cạnh tài chính để khiến nó trở nên thú vị và bổ ích hơn.

Victoria VR là gì?

Victoria VR là một game metaverse trực tuyến, một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với đồ họa thực tế trên một công cụ phi thực tế được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Victoria VR được tạo và sở hữu bởi người dùng và là MMORPG dựa trên blockchain đầu tiên.

Victoria VR biến thế giới thành một nền tảng toàn cầu và một thiên đường NFT, nơi bạn có thể trải nghiệm du lịch, giáo dục, chơi game, nghỉ ngơi, giải trí, thương mại và cuối cùng là sống. Nó đã chuyển đổi câu chuyện cũ về mô hình chơi để kiếm tiền thành một mô hình kinh tế mô hình sống để kiếm tiền không bao giờ kết thúc và thưởng cho người dùng và người đặt hàng.

Một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) rộng lớn và ngày càng mở rộng kiểm soát thế giới VR của Victoria bằng Token VR gốc được sử dụng để quản lý nó.

Victoria VR Token

Như đã đề cập trước đó, hệ sinh thái Victoria VR được điều hành bởi Token VR gốc của nó. Người dùng sử dụng Token VR để mua tất cả các mặt hàng ảo của hệ sinh thái: đất đai, tài nguyên, vé và NFT.

Có một số cách để có được Token VR: bán trước, giao dịch hoặc khai thác bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ, khám phá thế giới ảo Victoria VR, tham gia các quà tặng khuyến mãi, v.v. Những người nắm giữ Token VR hình thành DAO, những người đóng vai trò trong các hoạt động và sự phát triển trong tương lai của Victoria VR.

Victoria VR hoạt động như thế nào?

Victoria VR hoạt động bằng cách tạo ra một nền kinh tế ảo của riêng mình. Các doanh nghiệp truyền thống tìm các địa điểm trong nền kinh tế để bán và quảng bá hàng hóa và dịch vụ ảo và thực của họ. Cách bạn sở hữu bất động sản trong thế giới thực cũng giống như cách bạn mua đất VR và tạo ra các yếu tố ảo của mình. Với các công cụ xây dựng dễ sử dụng, bạn có thể xây dựng bất kỳ thứ gì trong trí tưởng tượng của mình.

Cách khác là thông qua việc bán NFT. NFTs theo Victoria VR không chỉ dành cho giá trị thẩm mỹ hoặc mục đích trang trí; chúng có chức năng. Đây là những tài sản kỹ thuật số đại diện cho nhiều loại mặt hàng. Tại đây, bạn có thể tạo, bán hoặc sở hữu NFT của mình, mang lại những lợi thế đáng mơ ước. Ví dụ: họ có thể sản xuất nhiều Token VR hơn cho bạn khi bạn bán chúng với lợi nhuận. Ngoài ra, trong thế giới Victoria VR, bạn có thể sửa đổi, kết hợp hoặc tạo hoàn toàn các NFT mới.

Người dùng có thể giao dịch NFT trong TheBigMarketVR, thị trường 3D lớn nhất cho tất cả NFT. Thị trường đã làm cho giao dịch NFT trở nên tham vọng hơn bao giờ hết. Trên thị trường, tất cả các NFT 2D đều được thêm vào trong một không gian khác khiến chúng trở thành 3D. Chúng tôi cũng có Thư viện VR, một thư viện ảo, nơi bạn có thể khám phá nghệ thuật của người khác hoặc xuất bản tác phẩm của riêng bạn.

Đối với những người yêu thích vui vẻ, bạn cũng không bị bỏ rơi. Bạn có thể sử dụng Victoria VR để truy cập các trò chơi và video VR chuyên nghiệp và tốt nhất do người dùng tạo. Hơn nữa, khi bạn tận hưởng niềm vui trong thế giới Victoria VR, bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn mà bạn sẽ sử dụng để mở khóa các tính năng thú vị hơn ở những nơi khác trong thế giới VR.

Các nhà sản xuất cũng không bị loại bỏ trong Victoria VR. Người dùng trong nền tảng này có thể Staking tiền của họ và kiếm được tới 18% mỗi năm. Tiền thu được từ việc Staking có thể được sử dụng để mua đất, mua nhà NFT khiến chu kỳ tiếp tục.

Nền kinh tế của Victoria VR không bao giờ cạn kiệt và có hệ thống khóa giảm phát. Hệ thống tự bền vững vì người dùng kiếm được mã thông qua Staking hoặc tham gia vào các hoạt động trên nền tảng và chi tiêu như nhau trên nền tảng. Nhiều người dùng hơn trong nền tảng có nghĩa là nhu cầu đối với Token VR trong khi các nhà sản xuất giảm nguồn cung đang thu được nhiều lợi nhuận trong quá trình này.

Những người sáng lập Victoria VR là ai?

Victoria VR được thành lập bởi Giám đốc điều hành Ondřej Dobruský và COO Adam Bém. Giám đốc điều hành là một chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau; 16 năm phát minh ra công nghệ, giải pháp và ứng dụng mới, 11 năm lãnh đạo và tập hợp nhóm mơ ước và tám năm với tư cách là nhà phát triển và đam mê Trò chơi và Thực tế ảo.

COO Adam Bém là một doanh nhân công nghệ, chuyên gia blockchain và nhà truyền bá Thực tế ảo. Anh ấy có hơn 5 năm kinh nghiệm về lập kế hoạch chiến lược và dự án và công nghệ blockchain. Anh đã dẫn dắt thành công hai dự án công nghệ phát triển thuật toán giao dịch tự động và một nhóm an ninh mạng.

Điều gì làm nên sự độc đáo của Victoria VR?

Nền tảng có thể mở rộng và nâng cấp hoàn toàn trong Victoria VR được tạo ra nhờ sự kết hợp của một số công nghệ mới được tạo ra. Nó cũng là một tổ chức tự trị phi tập trung. Chủ sở hữu Token VR và chủ sở hữu đất VR kiểm soát Victoria VR. Họ tham gia vào các chính sách chi phối cách hành xử của thế giới.

Ngoài ra, Victoria VR đã chuyển mô hình truyền thống từ mô hình Play-2-Earn thành mô hình Live-2-Earn điều đó tạo ra một nền kinh tế thúc đẩy theo chu kỳ với phần thưởng cho người dùng và người tạo ra nó. Tất cả chúng ta cũng có thể đồng ý rằng đồ họa của nó không ai sánh kịp. Chúng được hiển thị thực tế với công cụ không thực mới nhất mang lại trải nghiệm thực tế ảo lý tưởng.

Cuối cùng, Victoria VR là một thế giới của riêng nó, thu hút nhiều người dùng. Gần như mọi thứ có sẵn trong thế giới thực đều có sẵn ở đây, từ kinh doanh đến giải trí. Vì vậy, mọi người đều có một cái gì đó để tham gia.

Đối tác của Victoria VR là ai

Ngay từ khi mới ra đời, Victoria VR đã tạo dựng được mối quan hệ đối tác, một số với các công ty dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp trò chơi và thực tế ảo.

Victoria VR gần đây đã huy động được 5,5 triệu đô la từ Dominance Ventures, Non Fungible Fund, Wave Financial, Neon, DAOMaker, Altered Ventures và những người khác để xây dựng metaverse VR hỗ trợ blockchain của họ với cơ chế P2E được nhúng và U / X được thiết kế để tiếp cận tỷ người dùng tiếp theo.

Lời kết

Victoria VR đã tạo ra cho chúng ta một thế giới trong một thế giới. Với hệ sinh thái mạnh mẽ và các ưu đãi tài chính dành cho người dùng, nó chắc chắn sẽ thu hút ngày càng nhiều người dùng. Điều đó cuối cùng sẽ thúc đẩy một kết nối sâu sắc hơn trong không gian ảo và vật lý.

Với hương vị của các tác động của COVID-19, Victoria VR và các nền tảng tương tự có thể chỉ cung cấp các giải pháp khả thi cho các hiệu ứng đó và các hiệu ứng liên quan. Bạn sẽ có thể tương tác trong thế giới này ngay cả trong thời gian khóa máy, nhận công việc, kết nối và khám phá nhiều như bạn muốn. Như Victoria VR đã nói, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, KuCoin sẽ liệt kê Victoria VR (VR) là Spotlight thứ 16 của KuCoin vào ngày 29 tháng 11. Hãy cùng chờ xem.

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://kucoinvn.com/go/HuongDanNguoiMoi Với các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):
Telegram:

  1. Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam
  2. Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

 

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

We Promise Not to Send Spam:)